Làm cách nào để gây sát thương chí mạng trong Fortnite?

Esports

Fortnite kiểm tra kỹ năng tấn công của bạn trong nhiệm vụ sát thương Chí mạng mới. Đây là cách bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ này và gây thêm sát thương

Fortnite đã đưa ra một nhiệm vụ mới cho người chơi của mình, nơi họ phải gây sát thương chí mạng cho đối thủ. Gần đây, Fortnite đã giới thiệu nhiều nhiệm vụ như vậy để kiểm tra kỹ năng của người chơi trong các tình huống khắc nghiệt trong trò chơi battle royale.

Kể từ khi giới thiệu nhiệm vụ này, nhiều người không rõ ràng về cách thực hiện. Tất cả vũ khí trong trò chơi đều có chỉ số cố định và hệ số sát thương. Nhiệm vụ mới chưa phát hành bất kỳ vũ khí đặc biệt hoặc thiết bị bổ sung nào để hoàn thành nhiệm vụ này. Điều này có nghĩa là bạn phải hoàn thành nhiệm vụ này bằng cách sử dụng bộ vũ khí hiện có.

trò chơi fortnite

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì một điều chắc chắn về nhiệm vụ này là hầu hết mọi loại vũ khí từ Súng trường tấn công cho đến súng ngắn và súng bắn tỉa đều có thể được sử dụng để gây ra loại sát thương này. Điều quan trọng cần lưu ý là các vũ khí như cuốc chim hoặc vũ khí cận chiến khác sẽ không có tính năng như vậy.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để gây sát thương chí mạng trong Fortnite và muốn biết cách vượt qua thử thách này thì đây là hướng dẫn đầy đủ về nó.

Cách gây sát thương chí mạng trong Fortnite

Gây sát thương chí mạng trong Fortnite.

Gây sát thương chí mạng trong Fortnite có thể dễ dàng giúp bạn có nhiều mạng hơn. Danh mục vũ khí của Fortnite có một số vũ khí có thể gây sát thương gấp đôi khi bắn trúng đầu. Vì vậy, nhắm là chìa khóa để hoàn thành nhiệm vụ Gây sát thương chí mạng trong Fortnite.

Bây giờ nếu bạn định gây sát thương chí mạng cho đối thủ của mình, bạn cũng cần một bộ vũ khí sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này. Mặc dù tất cả các vũ khí của Fortnite đều có hệ số nhân headshot, nhưng có những điều khác bạn cần lưu ý về vũ khí nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ này.

Vũ khí tốt nhất để gây sát thương chí mạng

Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các loại vũ khí phổ biến trong Fortnite để giúp bạn chọn một loại vũ khí vượt trội trong việc gây sát thương chí mạng.

  • Súng trường tấn công đàn áp Doom – 1,5 lần
  • Súng bơm Havoc – 2x
  • Súng ngắn chiến đấu – 1,75 lần
  • Súng trường xung được ép xung – 1,5 lần
  • Súng trường bắn tỉa hạng nặng – 2,5 lần
  • DMR kết hợp – 1,65 lần

Súng bơm Havoc màu xanh quý hiếm có thể hoạt động hiệu quả cho việc này vì nó gây ra 120 Thiệt hại mỗi lần bắn bình thường và Sát thương chí mạng là 240.

Bạn cũng có thể nhân đôi sát thương bình thường của vũ khí này và thêm hệ số CRIT DMG cho nó theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể tăng nó theo lượng sát thương chí mạng mà bạn muốn gây ra.

Cũng cần lưu ý rằng vũ khí Cận chiến không có xếp hạng sát thương chí mạng. Một trong những vật phẩm phổ biến nhất trong Fortnite Chương 4 Phần 2 là Lưỡi kiếm. Nhưng bất chấp sự phổ biến của nó, nó không có khả năng gây sát thương chí mạng do thiếu chỉ số sát thương chí mạng trong đó. Đây cũng chính là lý do tại sao các vũ khí khác không có sát thương chí mạng như Cuốc, Kiếm ánh sáng và các vũ khí tương tự khác cũng không phù hợp để hoàn thành các nhiệm vụ Sát thương chí mạng trong Fortnite.

Ngoài ra còn có các vũ khí tầm xa trong Fortnite như Rocket Launcher cũng không có sát thương chí mạng. Nhưng may mắn thay, Fortnite có nhiều lựa chọn vũ khí khác với sát thương chí mạng cao mà bạn có thể sử dụng để hoàn thành nhiệm vụ này.

Làm cách nào để hoàn thành nhiệm vụ Gây sát thương chí mạng trong Fortnite?

Quản lý các nhiệm vụ Thiệt hại nghiêm trọng

Cách dễ nhất để gây sát thương chí mạng trong Fortnite là tham gia một đội Rumble hoặc tham gia sảnh Bot. Chế độ trò chơi này có nhiều người chơi bình thường với kỹ năng tương đối thấp có thể mang lại lợi ích cho những người chơi khác. Việc chọn hoàn thành các nhiệm vụ gây sát thương chí mạng trong sảnh này có thể giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng cùng với việc mang lại lợi thế cho kỹ năng nhắm mục tiêu của bạn. Người chơi kỹ năng thấp sử dụng sảnh này để luyện tập nhưng bạn cũng có thể sử dụng không gian này để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Các hành lang của Fortnite cũng có những người chơi do AI điều khiển rất dễ bị xóa sổ. Kẻ thù này không có kỹ năng để chống lại tiếng súng và sẽ không tấn công bạn một cách hung hãn. Bạn sẽ có đủ thời gian đệm trên tay để hạ gục hắn dễ dàng vì hắn phản ứng chậm trước các đòn tấn công của bạn. Bạn có thể dễ dàng bắn vào đầu kẻ thù này. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành Gây sát thương chí mạng trong chế độ trò chơi này.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn câu lạc bộ đêm trực tuyến GTA – Nâng cấp, Cách kiếm tiền và hơn thế nữa
  • Cách mở khóa Cece’s Shop trong Zelda: Tears of the Kingdom
  • Cách kết hợp vật phẩm với mũi tên trong Zelda: Tears of the Kingdom

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *