Làm cách nào để hoàn thành nhiệm vụ In Memoriam ở Starfield? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ In Memoriam ở Starfield, bạn có thể kết hôn với Sarah. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu tất cả các mục tiêu cho nhiệm vụ đồng hành này.

Michael Oher đáng giá bao nhiêu? lau dọn…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Michael Oher đáng giá bao nhiêu? Giá trị ròng năm 2023

trường sao có hàng trăm nhiệm vụ phụ nơi bạn đi du lịch cùng NPC và bạn bè. Trong Memoriam có nhiều nhiệm vụ khác nhau mà bạn phải hoàn thành như một phần của nhiệm vụ dành cho NPC Sarah Morgan. Nhiệm vụ này diễn ra hoàn toàn ở New Atlantis. Nhiệm vụ Memoriam có nhiều mục tiêu và việc hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau này là điều cần thiết nếu bạn muốn chiêu mộ Sarah làm thành viên trong phi hành đoàn của mình.

Sẽ có một số nhiệm vụ và bạn sẽ gặp một NPC bí ẩn tên là Sona. Để bắt đầu nhiệm vụ này, bạn cần hoàn thành dòng nhiệm vụ của Hadrian có tên là nhiệm vụ Nhân chứng. cái này nhiệm vụ phụ cung cấp rất nhiều điểm kinh nghiệm và tiền, vì vậy bạn cũng không thể đề nghị mất nó. Đó là tất cả về nhiệm vụ In Memoriam trong trường sao và mục tiêu giải quyết nó.

Hướng dẫn về Starfield trong Memoriam và Hướng dẫn nhiệm vụ!

Các nhiệm vụ trong Memoriam có thể được hoàn thành để tăng mức độ tình bạn của bạn với Sarah. Trước khi thực hiện nhiệm vụ đồng hành này, hãy cố gắng tăng mức độ thân thiết với anh ấy. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trước, bạn có thể mở khóa nhiệm vụ này từ nhật ký sau khi tương tác với Đô đốc Logan. Bạn có thể chọn vũ khí tốt nhất với gói máy bay phản lực để sống sót trong nhiệm vụ thú vị này.

NPC Sarah

Đôi khi, NPC không nói chuyện với người chơi, trong trường hợp đó bạn có thể khởi động lại tiến trình của mình và thử lại. Đô đốc Logan tọa lạc tại Mast trên hành tinh Jemison. Gặp NPC này để bắt đầu thử thách.

Sẽ có một cuộc trò chuyện giữa Sarah và Logan và cuối cùng nó sẽ trở thành một cuộc tranh cãi. Bạn phải can thiệp và hoàn thành tốt nó và kiếm được nhiệm vụ. Mục tiêu chính là điều tra tàu con thoi, sửa chữa nó bằng pin năng lượng và cuối cùng gặp một NPC khác.

Điểm dừng chân tiếp theo là hành tinh Cassiopeia I. Tại đây, bạn cần gặp Sarah ở gần khu cắm trại và điều tra thêm về nhiệm vụ. Ngoài ra, bạn cần thuyết phục cô ấy và hỗ trợ hết mình cho nhiệm vụ đồng hành này. Sau khi chiếm được lòng tin của Sarah, bạn có thể rời khỏi khu vực cắm trại cũ của cô ấy.

Máy tính bên trong hiện trường sự cố cần có Pin cấp nguồn khẩn cấp và bạn cần tìm và cài đặt nó để kích hoạt hệ thống. Hệ thống máy tính chứa rất nhiều dữ liệu về địa điểm tàu ​​con thoi gặp nạn.

Tiếp theo, bạn cần điều tra Dữ liệu đo từ xa và đi đến mỏm đá gần đó được tìm thấy ở rìa đồng bằng. Bây giờ, bạn cần tìm một tế bào năng lượng. Khi bạn lấy được nó, hãy tìm lại Sarah ở nơi xảy ra vụ tai nạn. Sẽ có nhiều Stonewalker sử dụng đòn tấn công lén lút. Xóa những kẻ thù của kẻ thù và đi đến phần tiếp theo.

Bây giờ bạn cần vào tàu con thoi Dauntless và kích hoạt hệ thống bằng pin năng lượng. Tìm hiểu thêm về tàu con thoi này và lịch sử của nó. Sau khi biết mọi thứ, bạn có thể đến được địa điểm rơi của Cassioppeia I. Tại đây, bạn sẽ thấy nhiều sinh vật và con người. Đánh bại kẻ thù của bạn và sau đó bạn sẽ được nhắc gặp một cô gái bí ẩn.

Cô gái bí ẩn không nhớ hết mọi người nên bạn phải giúp cô ấy nhớ lại những kỷ niệm. Ngoài ra, khi Sarah đến nơi, cô gái sẽ tiết lộ nhiều điều hơn. Tên cô gái là Sona và cha mẹ cô đã bị giết cách đây vài năm.

Sona cũng nhớ đến Sarah Morgan và cô ấy yêu cầu bạn tìm Genetags nơi chôn cất cha mẹ cô ấy và các thành viên phi hành đoàn khác. Sona sẽ tiết lộ nhiều hơn về các thành viên phi hành đoàn cũ và bố mẹ cô.

Sau khi hoàn tất tương tác với cô ấy, bạn cần phải ra khỏi nhà Sona và đi đến nghĩa trang và tìm mười Genetags. Bạn sẽ có thể thu thập 9 Genetags này từ bia mộ. Bạn có thể thu thập tất cả chín thẻ cùng với dây chuyền kim cương. Cái thứ mười sẽ là một bí ẩn, nhưng nó có thể được thu thập khi kẻ thù của Silverfish đến đó.

Bạn phải đánh bại và tiêu diệt những sinh vật độc hại này. Cá bạc tấn công mạnh hơn và gây sát thương chí mạng. Sử dụng vũ khí cận chiến hoặc cận chiến và tiêu diệt chúng. Khi bạn tiêu diệt sinh vật này, bạn cũng có thể nhận được Genetag cuối cùng.

Điểm dừng tiếp theo là nhà của Sona. Một lần nữa Sona và Sarah sẽ chiến đấu. Lần này Sona muốn ở lại Cassiopeia nhưng Sarah cầu xin cô rời khỏi nơi đó và sống một cuộc sống hạnh phúc. Bạn có thể đồng ý và yêu cầu anh ấy ở lại đây, hoặc thuyết phục ở đây rời khỏi Cassiopeia. Thuyết phục cô ấy sẽ khiến mối quan hệ của bạn với Sarah bền chặt hơn. Nhưng không có vấn đề gì ngay cả khi Sona sống ở đó.

Để có một kết thúc có hậu, bạn có thể để Sona ở lại nhà cô ấy ở Cassiopeia. Sau khi hoàn thành phần này, bạn cần gặp Sarah ở bên ngoài theo yêu cầu của cô ấy. Sarah tiết lộ rằng cô ấy thích bạn và sẽ giúp bạn trong suốt hành trình của mình. Ngoài ra, bạn có thể làm tình và tán tỉnh anh ấy.

Tiếp theo, tìm Đô đốc Logan ở quận MAST và giao toàn bộ Genetags của thủy thủ đoàn đã được chôn cất. Tiếp theo, bạn có thể gặp Sona tại Lodge, nhưng chỉ khi bạn thuyết phục được cô gái ra khỏi nhà. Sona sẽ tiết lộ một lần nữa rằng cô ấy quan tâm gia nhập bộ lạc và giúp đỡ phi hành đoàn trong các dự án của họ.

Bạn có thể chấp nhận lời đề nghị của anh ấy và gặp Sarah gần Thác nước ở New Atlantis. Một lần nữa, bạn có cơ hội để cải thiện mối quan hệ của mình hoặc bạn cũng có thể làm tình và thổ lộ tình yêu của mình với anh ấy. Với điều này, bạn có thể hoàn thành toàn bộ dòng nhiệm vụ In Memoriam và mở khóa một câu chuyện và dòng nhiệm vụ mới với Sarah Morgan.

Nó ở trong bộ nhớ một trong những nhiệm vụ Starfield dài nhất. Với nhiều mục tiêu, bạn có thể giúp Sarah và xây dựng mối quan hệ tuyệt vời với cô ấy.

Các câu hỏi thường gặp

Starfield có phải là một trò chơi thế giới mở không?

Vâng, Starfield là một game thế giới mở. Một trò chơi phiêu lưu khoa học viễn tưởng tuyệt vời, nơi bạn có thể tự do dạo chơi và hạ cánh trên các hành tinh. Có hơn 1.000 hành tinh và bạn phải quét tài nguyên, động vật, thực vật và khoáng sản để có quyền truy cập và đất đai.

Ai có thể chơi Starfield?

Starfield độc quyền cho PC và Xbox Series X/S. Bạn có thể mua Phiên bản tiêu chuẩn cao cấp hoặc Phiên bản kỹ thuật số. Người dùng PC có thể tiếp tục mua trò chơi trên Steam. Những người có đăng ký Xbox Game Pass đang hoạt động có thể mở khóa Starfield cùng với nhiều trò chơi độc quyền.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn tạo nhân vật Starfield – Đặc điểm, hình nền và hơn thế nữa
  • Cách tìm vũ khí tốt nhất trong Starfield
  • Cách tìm Bộ áo giáp và không gian tốt nhất ở Starfield

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *