Làm cách nào để hoàn thành nhiệm vụ trao đổi tương đương Street Fighter 6?

Esports

Nắm vững nghệ thuật của nhiệm vụ Trao đổi tương đương Street Fighter 6 với hướng dẫn toàn diện của chúng tôi – tìm hiểu các chiến lược và mẹo để chinh phục nhiệm vụ đầy thử thách này!

Street Fighter 6, cuộc phiêu lưu chiến đấu hoành tráng đã kết thúc. Trò chơi có một dàn máy bay chiến đấu mới và một số nhân vật mang tính biểu tượng từ các phiên bản trước cũng được giữ lại. Street Fighter 6 có rất nhiều tính năng và nội dung. Ngoài các trận chiến PvP, còn có một số nhiệm vụ phụ dành cho các chiến binh. Mỗi nhiệm vụ phụ mang lại cho bạn một số phần thưởng và tài nguyên.

Liên quan – Rò rỉ Genshin Impact 3.8 – Skin nhân vật và hơn thế nữa

Trao Đổi Tương Đương là nhiệm vụ phụ chính mà bạn có thể hoàn thành sau khi hoàn thành nhiệm vụ Tìm Túi. Nhiệm vụ này diễn ra ở Metro City. Bạn cần đến Chương 3 trong Street Fighter 6 để mở khóa nhiệm vụ này. Đây là một trong những nhiệm vụ phụ dễ dàng nhất cho đến nay trong Street Fighter 6 với chỉ những mục tiêu hạn chế.

Liên quan – 10 trò chơi hàng đầu như Animal Crossing dành cho thiết bị di động – Android và iOS

Nhiệm vụ này là về việc giúp đỡ Leonardo the Forgery. Bạn phải gặp anh ta ở Metro City và hoàn thành một số mục tiêu. Bạn cũng nhận được một số phần thưởng khi hoàn thành thành công. Có rất nhiều nhiệm vụ phụ và bạn phải hoàn thành một nhiệm vụ để chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo. Đây là cách bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ phụ Trao đổi tương đương trong Street Fighter 6.

Tìm kiếm

Street Fighter 6 Nhiệm vụ trao đổi tương đương – Hướng dẫn & Mẹo

Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ Tìm chiếc túi và đến Chương 3 trong trò chơi, bạn có thể tiếp tục gặp Leonardo the Fake. Đến Sky Lane ở Metro City và tương tác với anh ta. Thừa nhận tất cả các mục tiêu và tiến hành bắt đầu nhiệm vụ.

Bạn cần thu thập một số tài nguyên và điều này sẽ giúp Leonardo hoàn thành dự án của mình. Đây là những gì bạn cần làm,

  • 2 Thẻ – Chúng có thể được tìm thấy xung quanh khu vực Beat Square
  • 2 Rings – Khám phá Bayside Park và thu thập nhẫn
  • 2 Ống – Đây là vật phẩm cuối cùng và bạn có thể thu thập nó ở khu vực Chinatown

Bạn phải đến những nơi này và chiến đấu với các NPC ngẫu nhiên để thu thập các vật phẩm này. Trước khi bắt đầu thử thách, bạn luôn có thể kiểm tra xem NPC có vật phẩm cần thiết hay không. Sau khi hoàn thành, bạn có thể trả lại vật phẩm cho Leonardo the Forgery ở Skywalk Lane và hoàn thành nhiệm vụ. Đó là cách nhiệm vụ này được thực hiện. Bạn cũng sẽ nhận được một số phần mềm miễn phí như,

  • Mũ sĩ quan
  • Nước uống tăng lực

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc hoàn thành Nhiệm vụ trao đổi tương đương trong Street Fighter 6. Hoàn thành nhiệm vụ phụ và kiếm phần thưởng. Với phần thưởng này, bạn có thể tăng cấp cho nhân vật của mình trong trò chơi. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các nhiệm vụ phụ sau đây trong trò chơi. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Street Fighter 6.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Gói skin Valorant Magepunk 3.0 – Ngày phát hành, giá và hơn thế nữa
  • Cách tham gia thử nghiệm Open Beta của Floodrush – Trò chơi mới của Supercell
  • Danh sách xếp hạng pháp sư trừng phạt – Tất cả các nhân vật xếp hạng

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *