Làm cách nào để mở khóa Đặc quyền của Duellist trong Baldur’s Gate 3? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Chém kẻ thù của bạn trong Baldur’s Gate 3 bằng Đặc quyền Đấu tay đôi huyền thoại này, Vũ khí Rapier. Hãy tìm ra cách tốt nhất để có được thiết bị tuyệt vời này.

Mở khóa vũ khí huyền thoại TRONG Cổng Baldur 3 là được thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Vũ khí huyền thoại là trang bị tốt nhất để giải quyết các thử thách khó khăn ở màn cuối cùng của trò chơi. Một số vũ khí huyền thoại có thể được nuôi từ rương kho báu và bằng cách tiêu diệt kẻ thù. Một số được bán bởi các thương gia và thương nhân.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể nhận được những vật phẩm mạnh mẽ này với hoàn thành nhiệm vụ phụđánh trùm. Có thể là rìu, dao găm, nỏ hoặc liễu kiếm, tất cả những vũ khí này đều có sẵn với nhiều kiểu dáng khác nhau. Chìa khóa để mở khóa nó là khám phá những câu chuyện mới trong trò chơi. Vũ khí mới sẽ được mở khóa khi bạn gặp những người bạn mới và hoàn thành nhiệm vụ của họ.

Đặc quyền của Duellist là một vũ khí liễu kiếm huyền thoại có khả năng gây sát thương hoại tử nặng. Đặc quyền của Duellist đi kèm với đặc điểm vũ khí Finesse. Bạn cần hoàn thành dòng nhiệm vụ NPC để nhận được phần thưởng này. Đàm phán với NPC là một thử thách khó khăn trong trò chơi. Đây là cách tốt nhất để có được vũ khí Đặc quyền của Duellist và sử dụng chúng Cổng Hói 3.

Rapier đặc quyền của Baldur’s Gate 3 – Công dụng!

Đặc quyền của Duellist là một thanh kiếm ma thuật. Bạn có thể thu thập những vũ khí này từ các thương gia và cả với hoàn thành dòng nhiệm vụ. Cứu Vanra, nhiệm vụ chính ở màn 2 mang lại cho bạn một thanh liễu kiếm như một phần thưởng miễn phí. Nhiệm vụ này là giải cứu Vanra, con gái của NPC Lora đang gặp rắc rối lớn.

Vũ khí đấu tay đôi

Để nhận được nhiệm vụ này, bạn cần đến Cổng Basilisk ở Lower City. Tại đây, bạn phải gặp Lora và hỏi về con gái của cô ấy, Vanra. Vanra mất tích và bạn cần điều tra Nàng tiên cá đỏ mặt và gặp dì Ethel. Bạn sẽ tìm thấy một số manh mối trong Nàng tiên cá đỏ mặt để giúp bạn tìm thấy cô ấy.

Sử dụng Hag’s Bane và giết Dì Ethel để tìm vị trí của Vanra. Sau khi giải cứu Vanra, bạn có thể gặp Lora và hoàn thành nhiệm vụ. Cả Lora và Vanra sẽ cảm ơn sự giúp đỡ của bạn và bạn cũng sẽ mở khóa được vũ khí.

Đặc quyền của Duellist là một vũ khí có giá trị. Thanh liễu kiếm này có thể được sử dụng trong Bàn tay chính. Đây là cách bạn có thể sử dụng nó,

  • Đấu tay đôi thanh lịch – Lăn 1d19 và bạn có thể ghi đòn chí mạng khi ra ngoài tay trắng. Ngoài ra, các phản ứng bổ sung được mở khóa mỗi lượt
  • Vết Cắt Héo – Giải phóng các đòn tấn công bằng vũ khí cận chiến và sử dụng các phản ứng để gây sát thương hoại tử lớn bằng phần thưởng kỹ năng của bạn
  • Mở khóa các hiệu ứng tinh thần của Dueler và thực hiện thêm các đòn tấn công cận chiến.
  • Thử thách đối với phép thuật Đấu tay đôi đã được mở khóa. Bạn có thể thách thức mục tiêu và gây ra hiệu ứng chảy máu
  • Kỹ năng vũ khí thêm Flourish, Piercing Strike và Weakening Strike
  • Bùa vũ khí sẽ là +3 và điều này hoạt động tốt trong bán kính 2m

Đó là cách bạn có thể sử dụng thanh kiếm đặc quyền của Duellist trong trò chơi. Nó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhiệm vụ phụ, tìm kiếm câu đốtrận đấu trùm. Nhìn chung, Đặc quyền của Duellist là một vũ khí tuyệt vời cho màn cuối cùng Cổng Hói 3. Cứu Vanra ở Lora hàng đợi tìm kiếm và thu thập vũ khí làm phần thưởng của bạn.

Cũng giống như Rapier, các vũ khí khác như dao găm, giáo, kiếm, nỏ và rìu đều mạnh mẽ. Với loại trang bị này, bạn có thể thăng cấp nhanh chóng trong trò chơi. vũ khí với mặt hàng thiết bị là trang bị tốt nhất để đối phó với kẻ thù.

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể mở khóa Slayer Form trong Baldur’s Gate 3 không?

Dạng Slayer có khả năng gây ác mộng. Những người chơi trong Baldur’s Gate III là tín đồ trung thành của Bhaal có thể nhận được hình thức này. Lấy Slayer Form là an toàn, nhưng câu chuyện và cái kết của bạn sẽ khác.

Bạn có thể chơi các nhiệm vụ đồng hành trong Baldur’s Gate III không?

Tình bạn đồng hành đôi khi là tùy chọn và không tùy chọn. Nhưng nhiệm vụ Baldur’s Gate III này sẽ thay đổi diễn biến của trò chơi và bạn sẽ có thể khám phá một câu chuyện khác. Câu chuyện và những người bạn mới thay đổi chiều hướng của trò chơi và những nhiệm vụ này cũng mang lại điểm kinh nghiệm, vàng cũng như nhiều vũ khí và tài nguyên làm phần thưởng. Vì vậy, bạn có thể chơi nhiệm vụ này trong tất cả các hoạt động của trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn Baldur’s Gate 3 – 10 mẹo khi truy cập sớm
  • Hướng dẫn man rợ của Baldur’s Gate 3 – Berserker vs Wildheart
  • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *