Làm cách nào để mở khóa Vanellope trong Disney Dreamlight Valley? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Bạn có thể dễ dàng mở khóa ngôi nhà của Vanellope ở Disney Dreamlight Valley với các mẹo và hướng dẫn nhiệm vụ của chúng tôi.

Thung lũng ánh sáng trong mơ của Disney là một trò chơi mô phỏng đầy màu sắc. Tại đây bạn vào vai các nhân vật nổi tiếng của Disney và Pixar. Có rất nhiều nhân vật và thú cưng trong nhiều bộ phim của Disney. Bây giờ là lúc dành cho Vanellope từ Wreck-It Ralph. Vanellope von Schweetz là một công chúa và bạn phải hoàn thành một số tìm kiếm để mở khóa nó vào thung lũng của bạn.

Sau khi bạn hoàn thành dòng nhiệm vụ của Vanellope, ngôi nhà theo chủ đề kẹo của cô ấy, Vanellope’s Hideout, sẽ được mở khóa. Với 4000 tệ, bạn có thể sở hữu ngôi nhà của anh ta. Nhưng có một số mục tiêu trước khi bạn có thể đưa Vanellope vào nhóm của mình. Đây là tất cả về nhân vật Vanellope trong Disney Dreamlight Valley và cách bạn có thể mở khóa cô ấy trong trò chơi.

Các bước để mở khóa Vanellope trong Disney Dreamlight Valley

Tìm kiếm

Bước đầu tiên để mở khóa ngôi nhà của Vanellope là hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện Haunting of Dreamlight Valley từ NPC, Scrooge McDuck. Trong nhiệm vụ này, bạn có thể tìm thấy công chúa Vanellope và sau đó bạn có thể tìm hiểu về những biến chứng của cô ấy. Cuối cùng, bạn cần hoàn thành DreamSnaps thử thách.

Vanellope có một vấn đề tạm thời. Để làm được điều này, bạn phải hoàn thành thử thách DreamSnaps, đây là một thử thách tính năng nhiều người chơi thú vị và tại đây, bạn có thể chụp được những cú nhấp chuột tuyệt đẹp của các nàng công chúa và những thứ khác nữa.

Chụp một bức ảnh chân dung đẹp bên ngoài lâu đài mơ ước và sau đó bạn có thể gửi những bức ảnh đầy màu sắc của mình.

Khi điều này được thực hiện, bạn có thể tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ tình bạn của Vanellope. Nhiệm vụ tình bạn đầu tiên của Vanellope là “Niềm tin, Niềm tin và Bụi pixel”. Mục tiêu của nhiệm vụ này là khắc phục sự cố và xây dựng một ngôi nhà cho anh ta.

Có liên quan – Mật mã Thung lũng Dreamlight của Disney

Cuối cùng, bạn có thể gọi cho Scrooge McDuck và yêu cầu ký tên. Bây giờ, Vanellope sẽ được mở khóa và bạn cũng có thể xây nhà cho cô ấy. Khi bạn đã thiết lập một địa điểm cho Vanellope, bạn có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ tình bạn hơn. Vanellope thưởng cho người chơi Họa tiết thiết kế, Vớ băng và Áo khoác đua Neapolitan.

Có liên quan – Cách lấy Ngọc lục bảo trong Disney Dreamlight Valley

Khi ngôi nhà của Vanellope được mở khóa, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ tình bạn của cô ấy và kiếm thêm XP Tình bạn. Bạn có thể mời bạn bè và tổ chức một bữa tiệc với các nàng công chúa. Thủ công đẹp công thức cho công chúa Vanellope và mở khóa nhiều phần thưởng hơn. Vanellope cũng có thể là người bạn tốt nhất của bạn trong các nhiệm vụ.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc mở khóa ngôi nhà của Vanellope ở Disney Dreamlight Valley. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn và mẹo cho người mới bắt đầu lời tiên tri Ezetta
  • Giải thích về Fortnite Fmods – Mẹo và thủ thuật hay nhất để chơi!
  • Clash of Clans Town Hall 7 Căn cứ phòng thủ tốt nhất năm 2023!

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *