Làm cách nào để nhận được Lời chúc phúc của Loviatar từ Abdirak ở Cổng 3 của Baldur? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Buffing của Loviatar hoạt động hiệu quả khi HP của bạn giảm trong trận chiến Baldur’s Gate 3.

NPC đi vào Cổng Hói 3 là điều cần thiết cho sự tiến bộ của bạn. Kiếm nhiệm vụ hoặc mở khóa vũ khí huyền thoại hoặc làm lóa mắt đồ đạc của bạn, bạn cần phải gặp NPC này trong mọi hành động. Ngoài ra, bạn có thể biến những NPC này thành bạn đồng hành của mình và chiêu mộ họ vào nhóm của mình. Bạn có thể thu thập vũ khí, kỹ năng và hiệu ứng trạng thái hiếm từ NPC. Loviatar’s Blessing là một hiệu ứng trạng thái mạnh mẽ có thể nhận được từ NPC Abdirak trong Shattered Sanctum trong màn thứ hai của trò chơi.

Loviatar và Abdirak là bạn tốt. Loviatar, Trinh nữ đau đớn hay Người bảo trợ cho sự tra tấn. Bạn không thể nhận được Lời chúc phúc của Loviatar trực tiếp từ Loviatar. Ngay cả khi bạn có được sự chú ý của nó, nó cũng không mang lại cho bạn bất cứ điều gì. Cách duy nhất của bạn để mở khóa hiệu ứng trạng thái này là gặp Abdirak và hoàn thành một số mục tiêu cùng anh ấy. Đây là cách bạn có thể mở khóa buff Love Blessing của Loviatar Cổng Hói 3.

Baldur’s Gate 3 Phước lành của Loviatar – Cách mở khóa

Bạn có thể mở khóa tình trạng buff Love Loviatar trong màn đầu tiên của Baldur’s Gate III. Loviatar nằm trong Phòng tra tấn. Quần áo và mỹ phẩm của cô ấy dựa trên Studded Leather và cô ấy sử dụng Roi cắt.

NPC

TikTok có bị cấm không? T là gì…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

TikTok có bị cấm không? Thông tin mới nhất về tin đồn này là gì?

Để mở khóa Love of Loviatar, hãy đến Phòng tra tấn trong Shattered Sanctum. Vị trí này có thể được truy cập từ Làng tàn lụi hoặc trại Yêu tinh. Ngoài ra, trước khi vào Phòng tra tấn, bạn phải vượt qua một số kẻ thù và trùm. Tốt nhất bạn nên bỏ qua những kẻ thù ưu tú này và bỏ qua những thử thách của chúng.

Tại đây, bạn có thể gặp Abdira gần Thánh địa. Sau khi tương tác hoàn tất, bạn cần hoàn thành hộp thoại. Abdirak sẽ đưa ra lời đề nghị và bạn phải chấp nhận nó. Sau khi hoàn thành việc kiểm tra đáng sợ, bạn phải yêu cầu anh ta đánh bạn ba lần. NPC sẽ đánh bạn bằng chùy ba lần và điều này gần như xảy ra giải quyết thách thức.

Một lần nữa, việc kiểm tra tung xúc xắc sẽ diễn ra, sau đó là kiểm tra khả năng như Hiến pháp hoặc Hiệu suất. Vượt qua cuộc kiểm tra này và thu thập những người hâm mộ tình yêu từ nó.

Abdirak là tín đồ trung thành của Loviator, Nữ thần Đau đớn. Bạn có thể tìm thấy nó trong căn phòng bí mật nằm gần phòng của Volo hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là hoàn thành đoạn hội thoại và đánh vào vũ khí của anh ta 3 lần. Cuối cùng, bạn có thể cầu nguyện đến đền thờ và thu thập buff và rời khỏi khu vực. Bạn có thể sử dụng buff tình yêu để đánh bại trùm và kẻ thù bên ngoài phòng tra tấn. Dưới đây là những công dụng,

  • Khi hp của bạn dưới 30%, nó sẽ +2 cho tất cả các đòn tấn công và ném tiết kiệm.

Đó là cách bạn có thể mở khóa và sử dụng điều kiện blessing của Loviatar. Hiệu ứng trạng thái này hoạt động tốt cho đấu sĩ, druidlớp học giả anh hùng. Hiệu ứng trạng thái trong Baldur’s Gate 3 là một bổ sung tốt cho vũ khí và phép thuật của bạn vì chúng có thể tăng chỉ số cơ bản.

Loviatar’s Love Blessing sẽ là một bổ sung hữu ích cho kho đồ Baldur’s Gate 3 của bạn. Gặp Abdirak và cứu người hâm mộ thưởng này. Ngoài ra, hãy biết những điều dễ dàng mẹo và thủ thuật để tăng cấp trong BG 3.

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể có được cái kết hay nhất trong Baldur’s Gate 3 không?

Nhận phần kết cuối cùng của Baldur’s Gate 3 trong tay bạn. Câu chuyện, những người bạn và những lựa chọn mà bạn đưa ra sẽ phản ánh ở cuối chương 3. Bạn có thể có được một kết thúc tốt đẹp bằng cách hy sinh một số người bạn hoặc thực hiện một số mục tiêu. Nếu không, bạn có thể tiếp tục nhận một kết cục xấu xa hoặc tồi tệ và chiếm lấy thế giới.

Pháp sư có phải là lớp tốt trong Baldur’s Gate III không?

Pháp sư là những anh hùng phép thuật của bạn. Họ có khả năng tuyệt vời và có thể gây sát thương lớn. Điều tuyệt vời nhất khi chơi như một pháp sư trong Baldur’s Gate 3 là bạn có quyền truy cập vào tất cả các loại phép thuật và cuộn giấy. Pháp sư là những phép thuật phức tạp và gây bất ngờ cho kẻ thù bằng khả năng kiểm soát đám đông và hiệu ứng trạng thái xấu. Bạn có thể ghép nối các pháp sư với giáo sĩ và tu sĩ.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn Baldur’s Gate 3 – 10 mẹo khi truy cập sớm
  • Hướng dẫn man rợ của Baldur’s Gate 3 – Berserker vs Wildheart
  • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *