Làm cách nào để sử dụng Phím Rusty trong Diablo 4? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Nếu bạn đang loay hoay tìm Chìa khóa rỉ sét Diablo 4, hãy tìm vị trí và cách sử dụng chúng trong hướng dẫn của chúng tôi.

Diablo 4 là một game nhập vai ngục tối. Ở đây bạn khám phá nguy hiểm cơn ác mộng ngục tối và những trận chiến chống lại ma quỷ. Bạn có thể chơi như một đội và hoàn thành tất cả các ngục tối và ông chủ chiến đấu một cách dễ dàng. Có một số tính năng bao gồm 5 lớp và 5 bản đồ. Có rất nhiều ngục tối bí ẩn là tốt. Chơi như một nhóm và đánh bại tất cả yêu quái và ác quỷ để thu thập tài nguyên và thiết bị.

Trong Diablo 4, có một số vật phẩm bí ẩn. Bạn có thể tìm thấy nhiều vật phẩm quý hiếm trong tất cả các ngục tối. Rusted Key là một vật phẩm bí ẩn xuất hiện trong Zakara Dungeon’s Belfry. Nếu bạn nghĩ rằng Rusted Key đã bị hack hoặc không có tác dụng gì thì bạn đã nhầm. Các phím được sử dụng cho một số hoạt động.

Rusted Key tọa lạc tại Hawezar. Chìa khóa này được sử dụng để mở cánh cửa nhà tù cuối cùng. Tìm Rusty Key sẽ là một nhiệm vụ đầy thử thách. Rusted Key đóng vai trò là đường dẫn đến một số trận đánh trùm. Rusted Key, vật phẩm khu vực hoàn toàn gắn liền với Zakara Dungeon’s Belfry. Đây là tất cả về Diablo 4 Rusted Keys và cách sử dụng chúng trong trò chơi.

Có liên quan – 10 trò chơi hay nhất để chơi nếu bạn yêu thích rừng

Vị trí và Công dụng chính của Diablo 4 Rusty

chìa khóa gỉ

Đi đến Đồng bằng Rotspill, từ phía nam Hawezar. Bạn sẽ đến được Ngục tối Tháp chuông Zakara và tại đây, bạn sẽ phải chiến đấu với một số tên trùm và cũng như phá được Chuông chết đuối. Điểm dừng tiếp theo của bạn là Salt Scarred Marbles và tiêu diệt mob xuất hiện trước mặt bạn. Hoàn thành tất cả các ngục tối ác mộng ở đây và bạn sẽ đối mặt với trùm cuối, Chaplain Anchorbound. Con trùm đánh rơi một vật phẩm Rusted Key. Nếu nhiệm vụ bị tấn công, bạn có thể khởi động lại ngục tối cho đến khi trùm đánh rơi vật phẩm Rusted Key.

Có liên quan – Tất cả các thành viên của phe Mỏ kim cương NXT là ai?

Nhiệm vụ chưa được hoàn thành. Với chiếc chìa khóa rỉ sét, bạn có thể mở cánh cửa bị khóa cuối cùng và vào căn phòng ngục tối cuối cùng, nơi bạn phải chiến đấu với trùm Drowned Seahag.

Sử dụng vũ khí, kỹ năng và khía cạnh tốt nhất của bạn để đánh bại tên trùm Seahag. Khi bạn đánh bại Seahag, bạn có thể yêu cầu một số tài nguyên như nhỏ giọt. Chìa khóa rỉ sét sẽ tự động biến mất khỏi kho của bạn vào những thời điểm nhất định. Ngoài ra, hãy nhớ rằng nhiệm vụ quan trọng rỉ sét đôi khi bị gián đoạn. Do đó, tốt nhất là khởi động lại Ngục tối Belfry Zakara một lần nữa để hoàn thành trận đánh trùm cuối.

Đó là cách bạn có thể mở khóa và sử dụng Rusty Keys trong trò chơi. Rusted Key là một vật phẩm tài nguyên quý hiếm và bí ẩn trong Diablo 4. Tìm chìa khóa và hoàn thành trận đánh trùm trong ngục tối. Bạn sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm hơn khi hoàn thành loại đánh trùm này.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về các địa điểm chính và cách sử dụng gỉ trong Diablo 4. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn và mẹo cho người mới bắt đầu lời tiên tri Ezetta
  • Giải thích về Fortnite Fmods – Mẹo và thủ thuật hay nhất để chơi!
  • Clash of Clans Town Hall 7 Căn cứ phòng thủ tốt nhất năm 2023!

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *