Làm cách nào để sửa đèn lồng mặt trăng trong Baldur’s Gate 3? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sửa chữa Đèn lồng Mặt trăng phát sáng ở Baldur’s Gate 3? Sửa mục nhiệm vụ theo các bước trong hướng dẫn của chúng tôi và làm chủ vùng đất Bóng tối bị nguyền rủa.

Cổng Baldur III là một game nhập vai dựa trên câu chuyện. Bạn cần mở khóa các mục nhiệm vụ khác nhau cho vượt qua thử thách chống lại sinh vật và kẻ thù. Mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn khi bầu trời tối sầm và nhiều mây, bạn sẽ không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì đang cản đường mình. Ngay cả khả năng tàng hình tốt nhất Câu thần chú Baldur’s Gate 3 sẽ không đủ khám phá những địa điểm tối tăm.

Những địa điểm như Vùng đất bị nguyền rủa sẽ là một cơn ác mộng, đặc biệt là trong màn thứ hai của trò chơi. Ngay cả những trang bị như đuốc cũng không đủ để đi qua khu vực này. Đây rồi mục nhiệm vụ chính, Đèn lồng mặt trăng được sử dụng. Moon Lantern chiếu sáng toàn bộ khu vực ngay khi được kích hoạt. Cuộc chiến chống lại đám đông và quái vật của bạn sẽ bớt khó khăn hơn một chút với Moon Lantern.

Nhưng có một vấn đề với vật phẩm nhiệm vụ này. Nhiều người chơi Baldur’s Gate III chỉ bị vỡ đèn lồng mặt trăng. Một cái bị hỏng sẽ không tỏa sáng và một lần nữa bạn phải vượt qua bóng tối Vùng đất bị nguyền rủa. Nhưng luôn có cách để khắc phục những loại vật phẩm nhiệm vụ này. Đây là cách bạn có thể khắc phục nó Cổng Hói 3 Moon Lantern và kích hoạt nó.

Các bước sửa chữa đèn lồng mặt trăng ở Baldur’s Gate 3!

Vị trí

Sửa chữa Moon Lantern là một công việc dễ dàng. Điều này có thể được thực hiện khi bạn mở khóa căn phòng ẩn của Balthazar bằng hoàn thành nhiệm vụ phụ. Tất cả những gì bạn phải làm là đến Moonrise Towers và tìm phòng học của Balthazar ở tầng một.

Tương tác với Bàn thờ và tiến hành tìm căn phòng bí mật. Tại đây, bạn có thể thấy Dead Pixie Dust ở trên cùng của bàn. Chọn mục nhiệm vụ này và đi đến phòng nghi lễ. Bây giờ bạn cần kết hợp cả các vật phẩm Dead Pixie và Moon Lantern bị hỏng và đặt chúng vào vòng tròn. Điều này sẽ sửa chữa Moon Lantern.

Đây là cách duy nhất để sửa chữa Moon Lantern. Lựa chọn thay thế duy nhất là tiêu diệt kẻ thù và lấy một kẻ thù mới. Đây là cách tốt nhất để có được Moon Lantern trong trò chơi,

  • Thuyết phục NPC Kar’niss để nhận được Đèn lồng Mặt trăng làm phần thưởng miễn phí. Nếu không thuyết phục được thì giết hắn và lấy trang bị
  • Một lần nữa, bạn có thể đến Moonrise Towers và tìm căn phòng bí mật của Balthazar ở tầng một. Bên trong bảng, bạn có thể tìm thấy công cụ

Đó là cách bạn có thể có được Moon Lantern và sửa chữa phiên bản bị hỏng của nó. Moon Lantern là một vật phẩm nhiệm vụ hữu ích trong màn thứ 2 của Baldur’s Gate 3. Nó sẽ phát sáng và tỏa sáng để xóa bỏ bóng tối ở vị trí Shadow Cursed. Bạn có thể sử dụng điều này một lần trước khi nghỉ ngơi dài hạn.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc sửa vật phẩm nhiệm vụ Moon Lantern bị hỏng trong Baldur’s Gate 3. Chúng tôi sẽ quay lại với nhiều nội dung khác Hướng dẫn Baldur’s Gate 3 Không lâu nữa.

Các câu hỏi thường gặp

Tìm kiếm hộ tống có bắt buộc không?

Nhiệm vụ đồng hành đôi khi là tùy chọn và tùy chọn. Nhưng nhiệm vụ Baldur’s Gate III này sẽ thay đổi diễn biến của trò chơi và bạn sẽ có thể khám phá một câu chuyện khác. Câu chuyện và những người bạn mới thay đổi chiều hướng của trò chơi và những nhiệm vụ này cũng mang lại điểm kinh nghiệm, vàng cũng như nhiều vũ khí và tài nguyên làm phần thưởng. Vì vậy, bạn có thể chơi nhiệm vụ này trong tất cả các hoạt động của trò chơi.

Các cuộn giấy trong Baldur’s Gate III là gì?

Cuộn giấy, vật phẩm tiêu hao có thể được sử dụng để đọc và thậm chí tìm hiểu về các phép thuật mới. Bạn có thể lấy chúng từ rương, hàng sách, thương nhân, NPC, thương nhân và bàn. Các cuộn giấy trong Baldur’s Gate 3 có thể được sử dụng một lần để thi triển bất kỳ phép thuật nào và bạn có thể sử dụng chúng sau này để tìm hiểu tất cả về các phép thuật đó trong trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn Baldur’s Gate 3 – 10 mẹo khi truy cập sớm
  • Hướng dẫn man rợ của Baldur’s Gate 3 – Berserker vs Wildheart
  • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *