Làm cách nào để tải xuống, cài đặt và chơi EA FC Mobile trên thiết bị iOS và Android? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

EA FC Mobile đã được ra mắt. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để biết các bước tải xuống EA FC Mobile trên Android và iOS.

EA FC 24 di động là trò chơi mới nhất của loạt EA Fifa. EA FC Mobile đã có sẵn cho cả Android và iOS. Với nhiều sự mong đợi và xôn xao, trò chơi cuối cùng đã được phát hành. EA FC Mobile là một trò chơi miễn phí. Cũng giống như các trò chơi FIFA thông thường, có rất nhiều câu lạc bộ và cầu thủ. Trò chơi cũng hỗ trợ chế độ nhiều người chơi trực tuyến.

Với cần điều khiển hoặc bộ điều khiển cần ảo, bạn có thể thống trị đối thủ của mình. EA Sports FC Mobile 2024 là một kiệt tác về mọi mặt. Đây là một trò chơi dành cho trải nghiệm trên các thiết bị cao cấp. Có các giải đấu, sự kiện, nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ hàng tuần và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có các thử thách PvP và PvE.

Bạn có thể tham gia một câu lạc bộ và bắt đầu hoàn thành các thử thách PvP để mở khóa thêm nội dung trong trò chơi. Có rất nhiều tính năng trong EA Sports FC Mobile. Khi bạn hoàn thành các thử thách cơ bản, mọi thứ sẽ có sẵn. EA FC Mobile là một trong những game FIFA hay nhất để chơi hiện nay. Với nhiều tính năng khác nhau và các cầu thủ bóng đá yêu thích của bạn, đã đến lúc bạn thể hiện kỹ năng của mình. Tải xuống EA FC Mobile trên iOS và Android rất dễ dàng. Vì vậy, hãy tìm các bước để cài đặt trò chơi tại đây trong hướng dẫn của chúng tôi.

Phiên đào tạo

Các bước tải xuống EA Sports FC cho Android và iOS!

EA FC Mobile 2024 tập trung vào thao tác vuốt và chạm. Sau khi bạn hoàn thành phần hướng dẫn và tìm hiểu kỹ thuật, sân bóng đá sẽ thuộc quyền thống trị của bạn. Đây là cách bạn có thể cài đặt và tải xuống EA FC Mobile 24 cho thiết bị di động,

Phần thưởng

  • Mở Cửa hàng Google Play/App Store
  • Tìm EA FC Mobile
  • Tải game về và cài đặt
  • Hoàn thành phần đào tạo và bắt đầu chiến dịch của bạn

Đó là cách bạn có thể chơi EA FC Mobile 24. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại di động có thông số kỹ thuật và tính năng tốt nhất cũng như kết nối Internet tốc độ cao. Ngoài ra còn có rất nhiều công việc nhỏ cần phải làm. Khóa đào tạo trong EA FC Mobile bao gồm nhiều hoạt động để thực hiện.

Bạn phải hoàn thành các khóa huấn luyện như rê bóng, sút bóng, chạy nước rút, chuyền bóng và phòng thủ. Bạn sẽ có 10 hoặc 20 lần thử. Khả năng điều khiển và kỹ thuật sẽ được thể hiện khi bạn chơi trò chơi.

EA fc di động Android
đá quý

Khi bạn hoàn thành thành công phần này, mọi thứ sẽ được mở khóa. EA FC Mobile có các nhiệm vụ, thử thách PvP và PvE, giải đấu, giải đấu, sự kiện và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có tính năng tự động phát và bạn chỉ có thể xem cầu thủ của mình ghi bàn.

Phần thưởng của bạn là Gói XP, Tiền xu, Đá quý và Tăng cấp. Sử dụng phần thưởng này trong EA Sports FC để mở khóa các kỹ năng, cầu thủ, giải đấu và câu lạc bộ mới. Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc tải EA Sports FC Mobile cho thiết bị di động.

Các câu hỏi thường gặp

Giải đấu Ấn Độ Super League có sẵn trong EA FC Mobile không?

Có, EA FC Mobile có một số giải đấu hàng đầu trên thế giới bao gồm cả Hero ISL. Tuy nhiên, bạn cần phải hoàn thành giải vô địch UEFA và nhiều giải đấu khác trước khi mở khóa ISL cũng như các Giải đấu khác.

Có bao nhiêu đội trong EA FC Mobile?

Trong EA FC Mobile, bạn có thể tìm thấy hơn 650 đội. Một số đội bóng nổi tiếng như Real Madrid, Manchester United, Chelsea, Arsenal và Liverpool cũng có mặt ở đó. Bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ PvP và thử thách chiến dịch khởi động để mở khóa tất cả các câu lạc bộ trong trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Zelda: Hướng dẫn về Tears Of The Kingdom Water Temple – Tất cả các câu đố và rương
  • Thiết kế cơ bản của Clash of Clans TH8 – Chiến tranh, Danh hiệu, Trồng trọt và hơn thế nữa
  • Thử thách chiến đấu nhỏ trong Clash of Clans

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *