Làm cách nào để thả 5 câu chuyện mà không bị thiệt hại trong Fortnite?

Esports

Tự hỏi làm thế nào để hoàn thành thử thách Câu chuyện mùa thu 5 mà không bị thiệt hại trong Fortnite? Chà, đừng lo lắng, có một cách thực sự để làm điều đó.

Thử thách hàng tuần của Fortnite đã tạo ra một thử thách thú vị. Nhiệm vụ này yêu cầu người chơi sống sót sau cú ngã ít nhất 5 tầng mà không bị thương. Mặc dù có một số cách bạn có thể làm nhưng đây là cách nhanh nhất để hoàn thành nhiệm vụ này.

Fortnite Chương 4 phần 2 đang dần kết thúc và chỉ còn vài ngày nữa là đến số liệu thống kê của phần 3, trò chơi đang đưa ra một thử thách thú vị cho người chơi.

Khi mùa giải kết thúc, người chơi đặt mục tiêu vượt qua trận chiến của mình bằng cách hoàn thành các mục tiêu và mở khóa các vật phẩm mỹ phẩm với các ngôi sao chiến đấu.

pháo đài

Nhiệm vụ hàng tuần là một trong những cách dễ nhất để tăng cấp nhanh chóng và kiếm được nhiều XP cho trận chiến của bạn. Một trong những thử thách mới của trò chơi yêu cầu người chơi rơi xuống độ cao ít nhất 5 tầng và sống sót sau cú ngã.

Vì vậy, hãy xem làm thế nào bạn có thể rơi ít nhất 5 Tầng cao mà không bị bất kỳ thiệt hại nào.

Làm cách nào để thả 5 câu chuyện mà không bị thiệt hại trong Fortnite?

Ghé thăm POI với Air Vents, Ziplines. Quặng động học

Bạn có thể sử dụng ray mài hoặc ống dẫn khí để nhảy từ độ cao 5 tầng. Nếu bạn đang tìm kiếm một lối thoát như vậy thì Mega City là nơi lý tưởng để làm điều đó.

Bạn có thể sử dụng dây zip Thêm báo thức Thứ Bảy để di chuyển nhanh và nhảy từ độ cao 5 tầng. Bạn cũng có thể phóng mình khi đứng trên động lực hoặc 2 để hỗ trợ bạn và tránh thiệt hại khi ngã, bạn có thể nhảy từ độ cao 5 tầng.

Câu chuyện mùa thu 5 fortnite
Thử thách mùa thu Fortnite 5 Stories

Sử dụng Kinetic Blade, Lightsaber hoặc ODM Gear

Bạn có thể sử dụng các mục sau đây để bảo vệ bản thân khỏi những hư hỏng mà bạn có thể gặp phải trên điện thoại. Điều này sẽ làm cho thử thách dễ dàng hơn để hoàn thành. Bạn cũng có thể sử dụng Lightaber để rơi trong khi giải phóng thiết bị ODM hoặc sử dụng Kinetic Blade Dadh Attack và rơi tự do trên mặt đất.

Nếu bạn đang ở một nơi mà bạn không thể tiếp cận để tự cứu mình khỏi bị ngã, bạn có thể sử dụng bất kỳ vật phẩm nào được đề cập ở trên. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn mang theo bất kỳ vật phẩm nào trong số này trong kho của mình để bạn có thể sử dụng chúng để tránh xa 5 tầng. Những vật phẩm này đủ để giúp bạn vượt qua thử thách này trong nhiệm vụ hàng tuần của Fortnite.

Đó là tất cả những gì cần biết về cách điền vào câu chuyện tập tin mà không chịu bất kỳ thiệt hại nào trong hai tuần chương 4 phần 2.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Đoạn giới thiệu về sự hồi sinh của Division được tiết lộ với chi tiết đăng ký thử nghiệm Alpha
  • Sự kiện nghiên cứu kỷ niệm Pokemon Go – Nhiệm vụ, Phần thưởng và hơn thế nữa
  • Cách tìm và giải câu đố Shuffle Temple trong Fortnite – Hướng dẫn

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *