Làm cách nào để thay đổi hình đại diện của bạn trong Street Fighter 6?

Esports

Bạn có thể tùy chỉnh hình đại diện của mình trong Street Fighter 6 và trang điểm hoàn toàn cho họ. Xem các cách tốt nhất để tùy chỉnh trong hướng dẫn của chúng tôi.

Street Fighter 6 đã được ra mắt. Street Fighter 6 của Capcom là phiên bản thứ bảy trong sê-ri. Một trò chơi chiến đấu tuyệt vời với một nhóm các máy bay chiến đấu. Bạn tạo danh sách của riêng mình và bắt đầu chiến đấu trên đấu trường. Street Fighter 6 có 3 chế độ trong game bao gồm Fighting Ground, World Tour và Battle Hub. Bạn có thể chơi một mình và lập nhóm với bạn bè trong những trận chiến bất tận.

Liên quan – Danh sách xếp hạng thế hệ Avatar – Tất cả các nhân vật xếp hạng

Sê-ri Street Fighter là trò chơi chiến đấu phổ biến nhất mọi thời đại. Trò chơi có các tính năng và nội dung đỉnh cao. Có rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong trò chơi là tốt. Street Fighter 6 cũng bao gồm một nhóm anh hùng mới. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình trong trò chơi. Nhưng việc này đòi hỏi nhiều thời gian và thủ tục. Đây là cách thay đổi và tùy chỉnh hình đại diện nhân vật của bạn trong Street Fighter 6.

Liên quan – Hướng dẫn tạo Avatar – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Các bước để thay đổi hình đại diện của bạn trong Street Fighter 6

Hiện tại, bạn có thể thay đổi ảnh đại diện của mình theo hai cách. Một là thông qua Chế độ tham quan thế giới và chế độ còn lại là Chế độ Battle Hub. Đây là những gì bạn cần làm,

Chế độ tham quan thế giới

Trong chế độ tham quan thế giới, bạn có thể khám phá hai địa điểm và tùy chỉnh hình đại diện Street Fighter 6 của mình. Bạn có thể chỉnh sửa nhân vật của mình trong,

  • Style Lab Beauty Salon – Địa điểm này nằm trên Phố Beat ở Thành phố Metro. Bạn có thể thấy Salon gần Beat Square hơn ở đây tại vị trí này. Tiêu 1000 Zenny và tùy chỉnh nhân vật của bạn trong trò chơi tại đây.
  • Tiếp theo, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Doctor L. Tiệm này nằm trên phố Central Bazaar của Old Nayshall. Chi 1000 Zenny và chỉnh sửa hình đại diện của bạn.

Chế độ trung tâm chiến đấu

hình đại diện

Đây là tùy chọn thứ hai để chỉnh sửa và tùy chỉnh nhân vật trong Street Fighter 6. Bạn có thể ghé thăm Battle Hub Lobby tại bất kỳ vị trí ngẫu nhiên nào và đi đến lối vào phía sau của khu vực tủ trung tâm. Gặp gỡ và tương tác với nhân viên, dành 50 vé lái xe và tùy chỉnh ngoại hình cho nhân vật của bạn. Đó là cách nó được thực hiện thông qua phương pháp này. Bạn có thể hoàn thành các trận chiến PvP để thu thập thêm vé lái xe và dùng chúng để chỉnh sửa hình ảnh đại diện của mình trong Street Fighter 6.

Đó là cách bạn có thể thay đổi và tùy chỉnh hình đại diện cũng như diện mạo của chúng trong Street Fighter 6. Hiện tại, đây là phương pháp duy nhất để tùy chỉnh hình đại diện. Bạn cần nhận vé lái xe và zenny để tùy chỉnh nhân vật của mình trong trò chơi.

Có rất nhiều tính năng tương tự trong trò chơi là tốt. Street Fighter 6 là một trò chơi chiến đấu tuyệt vời và nó có sẵn cho PlayStation, Windows và Xbox Series X/S. Street Fighter 6 cho Arcade dự kiến ​​​​sẽ sớm ra mắt từ nhóm Taito.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • 10 game hay nhất như Valheim
  • 3 bộ bài lính ngự lâm tốt nhất trong Clash Royale
  • Hướng dẫn đá quý ổ cắm Diablo 4 – Mẹo và thủ thuật

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *