Làm cách nào để tìm danh hiệu bằng Bản đồ hào quang trong Fortnite? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm các vật phẩm Kho báu Chalice trong Fortnite? Thực hiện theo các bước sau và mở khóa vô số phần thưởng.

pháo đài là một trò chơi battle royale tuyệt vời với các tính năng và nội dung đáng kinh ngạc. Nó đã vượt qua 4 chương thành công và cũng có nhiều chế độ cũng như bản đồ trong trò chơi. Vị trí bản đồ rộng rãi tại pháo đài cho phép bạn khám phá và dạo chơi tự do. Có rất nhiều quần xã sinh vật trong trò chơi phiêu lưu này và bạn có thể mở khóa các địa điểm mới trong mỗi chương và mùa mới.

Fortnite Wilds đã ra mắt Jungle Biome và POI. Bạn có thể mở khóa vũ khí và vật phẩm miễn phí tại các địa điểm ngẫu nhiên trong Fortnite này dưới dạng vật phẩm rơi ra, sàn nhà Chiến lợi phẩm thứ 8, và từ rương. Có rất nhiều rương quanh đảo và mọi người chơi Fortnite đều thích mở những rương kho báu này. Rương kho báu cung cấp các vật phẩm và thiết bị độc quyền.

Rương kho báu trong Fortnite thường cung cấp vũ khí và đạn dược. Bạn cũng có thể nhận được một số vật phẩm chữa bệnh từ những rương kho báu ẩn giấu đó. Chén thánh là vật báu mà bạn có thể tìm thấy trong quần xã rừng mới. Bạn có thể thu thập nhiều phần thưởng khác nhau từ Chiếc cốc ẩn. Đây cũng là một phần của nhiệm vụ Fortnite Wilds Aura. Đây là tất cả về cách bạn có thể tìm thấy Chiếc cốc ẩn trong Fortnite.

Các bước để tìm danh hiệu trong Fortnite

chiếc cúp

Tìm Chén Thánh là một trong nhiều nhiệm vụ của Snapshot Aura. Aura, NPC giao cho người chơi một nhiệm vụ mới là tìm Chén Thánh trong bản đồ Aura của mình. Chiếc Chén xuất hiện trong POI mới của Quảng trường Anvil, Quần xã Rừng rậm. Vị trí này nằm trên đảo Asteria. Bạn có thể nhận nhiệm vụ từ các NPC Aura và cũng có thể hoàn thành các tương tác với Bản đồ Aura để bắt đầu nhiệm vụ.

Đi đến trạm xăng Hitches and Ditches trong Rumble Ruins và tìm vị trí chính xác của Anvil Square vì Poi này liên tục thay đổi vị trí và sinh sản ở khắp mọi nơi. Từ đây, bạn có thể đi đến khu vực phía tây bắc của Creeky Compound trước và cũng có thể tìm thấy lối vào đường hầm đưa bạn đến Chalice.

Hãy tìm mỏm đá dẫn bạn đến những tàn tích ẩn giấu. Tiếp theo, bạn cần tìm phòng thờ sau khi băng qua lối đi ẩn. Bạn cũng có thể dùng cuốc để phá tường. Đi xa hơn và tìm thấy một căn phòng bí mật. Tìm bàn thờ và dâng 100 Thỏi vàng lên Bệ để mở Chén thánh.

Một tương tác nhỏ sẽ cho bạn một vật phẩm Chalice. Điểm dừng tiếp theo là Hitches and Ditches nơi bạn phải gặp lại Aura. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được Vương miện vàng và cuốc cùng nhau

90.000 XP là tốt. Hãy chắc chắn mang theo một số vũ khí và chất nổ để chống lại những kẻ thù cố gắng tấn công tiến trình của bạn và hạ gục bạn. Đừng để bị đánh gục khi cố gắng tìm Chén Thánh vì toàn bộ quá trình phải được lặp lại.

Có liên quan – Evil Dead Evil Dead: Trò chơi – Tất cả khả năng của nhân vật được san bằng

Cuối cùng, bạn có thể giao Chén thánh cho Aura và hoàn thành nhiệm vụ. Aura cũng sẽ thưởng cho bạn thêm 30k XP. Bạn có thể sử dụng chúng để tăng cấp cho các ngôi sao chiến đấu và thu thập một số tài nguyên quý hiếm của Fortnite.

Dòng nhiệm vụ Fortnite Aura luôn khó khăn. Nhưng với các thủ thuật và chiến lược phù hợp, bạn có thể hoàn thành nó và kiếm được phần thưởng miễn phí. Hiện tại, bạn có thể hoàn thành 4 nhiệm vụ của anh ấy và mỗi nhiệm vụ diễn ra trong và xung quanh POI Quảng trường Anvil của hào quang bản đồ.

Có rất nhiều nhiệm vụ hàng tuần mới trong Fortnite Wilds. Có vũ khí mới và các mặt hàng tiện ích là tốt. Bạn có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ mới và tham gia các sự kiện co-op để kiếm chúng trước khi mùa giải Fortnite Wilds kết thúc.

Có liên quan – Clash of Clans Electro Titan – Mọi thứ bạn cần biết

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc tìm Fortnite Chalice bằng bản đồ Aura. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn và mẹo cho người mới bắt đầu lời tiên tri Ezetta
  • Giải thích về Fortnite Fmods – Mẹo và thủ thuật hay nhất để chơi!
  • Clash of Clans Town Hall 7 Căn cứ phòng thủ tốt nhất năm 2023!

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *