Làm cách nào để tìm Rồng ánh sáng và Đường bay trong Zelda Tears of the Kingdom?

Esports

Bắt tay vào nhiệm vụ tìm Rồng ánh sáng khó nắm bắt và mở khóa Đường bay dễ dàng trong Zelda: Tears of the Kingdom. Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách tìm Rồng ánh sáng, cũng như tiết lộ Đường bay để đi lại nhanh chóng và dễ dàng.

Zelda Tears of the Kingdom có ​​nhiều nhiệm vụ và đền thờ. Mỗi thử thách yêu cầu người chơi tìm và mở khóa một số vật phẩm. Tears of the Dragon cũng có rồng. Bây giờ có bốn con rồng. Mỗi con rồng nằm ở một phần khác nhau của Hyrule. Săn rồng sẽ cung cấp cho bạn một số tài nguyên như một phần thưởng. Bạn nhận được các tài nguyên khác nhau để đánh vào các bộ phận cơ thể khác nhau của con rồng này.

Liên quan – Genshin Impact Awakening Real Sound Quest – Hướng dẫn và hướng dẫn đầy đủ

Rồng ánh sáng là một trong bốn con rồng và việc săn lùng Rồng ánh sáng là một nhiệm vụ đầy thử thách. Con rồng này cũng có Đường bay và bạn có thể kiếm được một số tài nguyên hiệu quả bằng cách săn sinh vật này. Những con rồng tiếp tục bay và điều này khiến việc săn lùng chúng trở nên khó khăn hơn. Đây là tất cả về Rồng ánh sáng và vị trí đường bay của nó trong Tears of the Kingdom.

Liên quan – Steam Summer Games Fest 2023 – Trò chơi hay nhất với mức giảm giá lớn nhất

Nước mắt của Vương quốc – Tất cả về Rồng ánh sáng và Địa điểm Đường bay

Cách chính để tìm Rồng ánh sáng là hoàn thành nhiệm vụ có tên Khôi phục thanh kiếm của anh hùng. Mục tiêu của nhiệm vụ phụ Totk này là tìm Master Sword. Master Sword được đặt trên hộp sọ của con rồng và cách duy nhất để hoàn thành nhiệm vụ này là truy tìm con rồng ánh sáng tại vị trí của nó.

vị trí rồng

Khi bạn mở khóa nhiệm vụ này, bạn sẽ tự động có quyền truy cập vào vị trí của con rồng trên bản đồ của mình. Theo dõi vị trí trên bản đồ và tìm con rồng. Đánh bại rồng và nhận phần thưởng dưới dạng giọt. Mức độ sức chịu đựng và sức khỏe của bạn phải cao hơn cho nhiệm vụ này.

Bạn cần đặt tháp trời ở vị trí của đường ánh sáng rồng. Sau đó, tiến hành trang bị tàu lượn của Zonai và nhảy ra sau nó. Vậy là xong, nhiệm vụ này sẽ hoàn thành. Một cách khác để tìm Rồng ánh sáng là biết tất cả các vị trí Đường bay của nó.

Nước mắt của Vương quốc Rồng ánh sáng – Vị trí đường bay

Bạn cần tìm mọi đường bay để săn rồng quái vật. Phương pháp này có thể được thực hiện nếu bạn không chọn hoàn thành nhiệm vụ phụ. Dưới đây là một số vị trí của đường bay của Rồng ánh sáng trong Zelda Totk,

 • Cao nguyên Gerudo
 • akkala
 • loại trừ
 • Dãy núi Hebra
 • Hẻm núi Eldin
 • Núi Lanayru
 • Đồng cỏ Faron
 • chân đồi dương
 • Cao nguyên Zoran

Đây là vị trí mà bạn có thể tìm thấy con rồng ánh sáng. Đi đến tháp skyview của nơi này để xem rồng ánh sáng. Rồng bay theo chiều kim đồng hồ và bạn cũng có thể làm tương tự để đến gần chúng nhanh và dễ dàng hơn.

Phần thưởng rồng ánh sáng trong Kingdom Tears

Đây là những gì bạn nhận được khi săn Tears of the Kingdom Light Dragon,

 • Thanh kiếm
 • Răng nanh
 • Mũi nhọn
 • Tỉ lệ
 • móng vuốt

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về các địa điểm và Đường bay của The Legend of Zelda Tears of the Kingdom Light Dragon. Săn và cưỡi những con rồng ánh sáng để có được tất cả các tài nguyên. Rồng hiếm khi sinh sản ở vị trí này. Bạn cần sử dụng tháp Skyview và tương tác với rồng để nhận tất cả phần thưởng. Con rồng đánh rơi một số phần thưởng và tài nguyên có giá trị. Sử dụng chúng để cải thiện kỹ năng của bạn. Bạn cũng có thể săn những con rồng khác ở nhiều địa điểm khác nhau trong và xung quanh Hyrule.

Tears of the Kingdom là một game phiêu lưu đồ sộ. Vào vai một nhà thám hiểm và khám phá tất cả các địa điểm trên đất liền và trên bầu trời. Hoàn thành đền thờ và chiến đấu với ông chủ. Khám phá những thử thách mới và mở khóa những phần thưởng mới. Tears of the Kingdom hiện chỉ khả dụng trên Nintendo Switch.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • Mã hồi sinh vương quốc
 • Mã thợ săn nhàn rỗi – Phần thưởng miễn phí
 • Girls Idle Digital RPG Codes – Cách nhận phần thưởng miễn phí

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *