Làm cách nào để tìm Sun Sword trong Baldur’s Gate 3? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Mở khóa Sunsword mạnh mẽ trong Baldur’s Gate 3 bằng các mẹo và thủ thuật của chúng tôi. Tìm hiểu cách dễ dàng có được Sunsword tại đây!

Cổng Hói 3 có nhiều vũ khí. Một số vũ khí mang tính biểu tượng từ dòng DND và Baldur’s Gate cũng đã quay trở lại. Mỗi loại vũ khí đều có một nền tảng và một số vũ khí mang tính biểu tượng này được tạo ra để tiêu diệt các chúa tể của thế giới bóng tối. Sunsword là một trong những vũ khí cận chiến mang tính biểu tượng được tung ra để tiêu diệt kẻ thù như Strahd và Demogorgon. Đây là một loại vũ khí hiếm có không hề dễ dàng với bất cứ ai.

Vũ khí Sunsword chỉ đến tay những người thờ cúng. Người muốn làm ác sẽ không bao giờ có được thanh kiếm này. Để có được Sunsword, cần có nhiều yêu cầu không giống như vũ khí thông thường. Bạn phải hoàn thành nhiều cốt truyện và bạn đồng hành tìm kiếm. Ngoài ra, bạn phải cứu cà vạt và các chủng tộc khác khỏi kẻ thù. Tất cả là về Sunsword vũ khí và làm thế nào để có được nó trong Baldur’s Gate 3.

Baldur’s Gate 3 Sunsword – Cách nhận và sử dụng!

Sunsword có thể kiếm được ở màn cuối cùng của Baldur’s Gate 3, nhưng chỉ khi bạn hoàn thành một số mục tiêu và đáp ứng yêu cầu. Không thể bỏ qua một thanh kiếm dài hiếm có chỉ số sát thương tuyệt vời. Đây là cách bạn có thể mở khóa Sunsword,

Vị trí

  • Bạn phải hoàn thành một dòng nhiệm vụ cho nhiều bạn bè và chọn một kết thúc có hậu trong mỗi hành động. Đi theo hướng xấu sẽ không giúp bạn có được vũ khí Sunsword
  • Bạn không nên làm hại mọi người và cũng hãy cứu Tieflings và các chủng tộc khác đang bị quấy rối bởi yêu tinh, những kẻ xâm lược tâm trí và những kẻ thù độc ác hơn
  • Sunsword chủ yếu dành cho Fighters, Paladins và Rogues. Bạn cũng nên mở khóa nhiều Lớp con và Chủng tộc con bằng cách này lớp chính để có được vũ khí
  • Ngoài ra, bạn có thể hoàn thành một số ngục tối và sự kiện để mở khóa Sunsword như một phần thưởng. Nhưng cơ hội vẫn còn thấp mọi lúc.

Đó là cách vũ khí Sunsword có thể được bảo đảm an toàn trong Baldur’s Gate III. Hãy nhớ rằng đây là một vũ khí rất hiếm mà bạn sẽ không dễ dàng có được. Bạn phải hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ phụkết bạn với NPC và hoàn thành dòng nhiệm vụ của họ để có quyền truy cập vào vũ khí ma thuật này.

Sunsword là một vũ khí phi thường chứa đựng những đặc điểm của Sun Blade. Điều này đã được sử dụng để tiêu diệt nhiều vị hoàng đế độc ác trong trò chơi cuối cùng Cổng Trọc chương 3. Sức thu hút, Trí tuệ, Trí thông minh và Thể chất của Sun Sword luôn cao hơn. Bạn có thể kết hợp kiếm với các kỹ năng và chiến công để tạo ra hiệu ứng tuyệt vời.

Sunsword là một thanh kiếm dài rất hiếm. Những chiến binh thực sự làm điều tốt cho người dân Baldur’s Gate sẽ nhận được thanh kiếm mang tính biểu tượng này. Giúp đỡ người dân và tiêu diệt thế lực đen tối trên thế giới, đây sẽ là cách tốt nhất để có được thanh kiếm.

Sunsword là một vũ khí chém có thể hạ gục nhiều kẻ thù. Thanh kiếm dài này có thể là cơn ác mộng đối với thế lực tà ác. Nó có chỉ số tấn công tuyệt vời và hoạt động từ mọi phạm vi.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về mở khóa và sử dụng vũ khí Sunsword Cổng Hói 3. Sử dụng vũ khí và trở thành người thống trị thế giới của bạn. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với những cập nhật thú vị hơn.

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có nên chơi nhiệm vụ đồng hành?

Nhiệm vụ đồng hành đôi khi là tùy chọn và tùy chọn. Nhưng nhiệm vụ Baldur’s Gate III này sẽ thay đổi diễn biến của trò chơi và bạn sẽ có thể khám phá một câu chuyện khác. Câu chuyện và những người bạn mới thay đổi chiều hướng của trò chơi và những nhiệm vụ này cũng mang lại điểm kinh nghiệm, vàng cũng như nhiều vũ khí và tài nguyên làm phần thưởng. Vì vậy, bạn có thể chơi nhiệm vụ này trong tất cả các hoạt động của trò chơi.

Pháp sư có phải là lớp tốt trong Baldur’s Gate III không?

Pháp sư là những anh hùng phép thuật của bạn. Họ có khả năng tuyệt vời và có thể gây sát thương lớn. Điều tuyệt vời nhất khi chơi như một pháp sư trong Baldur’s Gate 3 là bạn có quyền truy cập vào tất cả các loại phép thuật và cuộn giấy. Pháp sư là những phép thuật phức tạp và gây bất ngờ cho kẻ thù bằng khả năng kiểm soát đám đông và hiệu ứng trạng thái xấu. Bạn có thể ghép nối các pháp sư với giáo sĩ và tu sĩ.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn Baldur’s Gate 3 – 10 mẹo khi truy cập sớm
  • Hướng dẫn man rợ của Baldur’s Gate 3 – Berserker vs Wildheart
  • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *