Làm cách nào để tìm và sử dụng Sắt vô sinh trong Baldur’s Gate 3? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Sắt Vô gian được sử dụng để chế tạo nhiều vật phẩm mạnh mẽ trong Baldur’s Gate 3. Những vật phẩm khác này có sẵn ở nhiều địa điểm.

Cổng Hói 3 bao gồm nhiều tính năng và cơ chế mới. Để thăng tiến trong mỗi cấp độ, nhà thám hiểm có thể lấy vũ khí và các vật phẩm nhiệm vụ khác. Ngoài ra, để tiến lên câu chuyện trò chơi, bạn phải tìm cách mở khóa các vật phẩm nhiệm vụ hiếm và độc quyền từ NPC hoặc kẻ thù. Vật phẩm linh tinh là một loại vật phẩm nhiệm vụ mới được sử dụng chủ yếu để tiến triển trong câu chuyện.

Các vật phẩm khác được sử dụng để mê hoặc và chế tạo các vật liệu và vũ khí mới. Những loại này mục tìm kiếm cũng được sử dụng để tăng cấp nhanh chóng trong Baldur’s Gate III. Các vật phẩm khác sẽ xuất hiện ở nhiều vị trí trong mỗi hành động. Sắt Địa Ngục là một trong những vật phẩm khác được sử dụng để chế tạo Động cơ Địa ngục. Điều này cũng được sử dụng cho các nâng cấp khác nhau. Nuôi những thứ này sẽ nhận được bản dựng tốt nhất cho bạn bè.

Sắt Địa Ngục xuất hiện ở nhiều địa điểm và đây là những vật phẩm sắc nhọn với những đường vân phát sáng ở tất cả các đầu. Nó còn làm giảm thị lực và có thể gây mù lòa. Sắt vô sinh có ba biến thể như Hợp kim vô sinh, Kim loại vô sinh và Sắt vô sinh phong phú. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy Infernal Iron Cổng Hói 3 và cách sử dụng các Vật phẩm khác này.

Tất cả các vị trí của Infernal Iron trong Baldur’s Gate 3

Sắt vô sinh được tìm thấy trong các căn phòng và rương bí mật. Bạn có thể Hoàn thành nhiệm vụ phụ và nhận nó như một phần thưởng trong một số chương. Dưới đây là tất cả các địa điểm để lấy chúng trong Baldur’s Gate III. Bạn sẽ nhận được Bàn ủi trong nhà hoặc biến thể của nó tại địa điểm này.

Baldur’s Gate 3 Sắt địa ngục

Vị trí sắt vô sinh ở màn 1

 • Bạn có thể tìm thấy nó trong một chiếc rương ở căn phòng bí mật gần Làng tàn lụi. Nhưng điều kiện tiên quyết là nỗ lực. Tới Grymforge và tọa độ chính xác là X:661 Y:368. Tại đây, bạn phải giúp đỡ NPC, Stonemason Kith. Bạn sẽ cần phải hoàn thành và vượt qua ba lần kiểm tra. Kịch bản sẽ dựa trên những tảng đá và tàn tích của nơi này và bạn sẽ phải quan sát cẩn thận và hoàn thành nhiệm vụ. Ba khả năng cho nhiệm vụ này dựa trên việc kiểm tra và các kỹ năng như Lịch sử, Nhận thức và Điều tra. Khi bạn hoàn thành tất cả những điều này, Stonemason Kith sẽ thưởng cho bạn Infernal Iron.
 • Một địa điểm khác để lấy Infernal Iron trong màn đầu tiên là Zhentarim Hideout X 282, Y 167. Ở sân sau của Hideout, bạn có thể tìm thấy hai chiếc rương gần cánh cửa kim loại. Rương còn có bẫy DC 10 và Slight of Hand. Bạn có thể kích hoạt chế độ tàng hình và trộm thùng để lấy vật phẩm này.
 • Tiếp theo, bạn có thể ghé thăm căn phòng của Thợ rèn bị khóa ở Làng Blighted. Bạn cũng cần đốt mạng nhện trên nóc của nó để vào bên trong và mở khóa rương. Ngoài ra, bạn có thể khóa cửa và đi vào trong.
 • Địa điểm cuối cùng là Trại Goblin. Đầu tiên, bạn cần đi từ phía tây Druid Grove và đến Đền Goblin được gọi là Shattered Sanctum. Tìm phòng của Dror Ragzlin và vào phòng ngai vàng của ông ấy. Đằng sau căn phòng này, bạn có thể tìm thấy một căn phòng kho báu bí mật nơi Infernal Iron sinh ra. Ngoài ra, bạn có thể trộm những vật phẩm quý hiếm khác tại đây

Vị trí sắt vô sinh trong màn 2

 • Nơi đầu tiên bạn có thể ghé thăm là Gauntlet of Shar trong Grand Mausoleum. Tọa độ cần tiếp cận là X 821, Y 750 và tìm kiếm một cánh cửa gỗ lớn có khóa. Vượt qua DC 30 và mở khóa phòng kho báu. Sẽ có 3 rương kho báu. Sắt vô gian cùng với các phần thưởng chiến lợi phẩm khác có thể được tìm thấy ở đây. Nhiệm vụ Tìm di tích của Ketheric Thorm cũng cung cấp vật phẩm nhiệm vụ linh tinh này.
 • Một lần nữa trong Gauntlet of Shar, hãy đến vị trí tương ứng với tọa độ X 657, Y 764. Là một phần của nhiệm vụ phụ, bạn cần tiêu diệt trùm NPC Yurgir the Orthon và mở khóa Infernal Metal dưới dạng một giọt.
 • Đi đến Hội Masons qua tọa độ X 102, Y 20. Điều tra vị trí và tìm cánh cửa gần Hội Reithwin Masons. Bạn có thể thu thập linh tinh trên bàn.

Vị trí sắt địa ngục ở màn 3

 • Đi tới Tầng hầm Flymm Cargo ở màn 3. Bạn có thể đến lối vào từ nhà kho của Đền Umberlee. Tìm cửa sập và đến khu vực dưới lòng đất. Tìm kiếm Hành lang gần Hangar, vật phẩm nhiệm vụ sẽ xuất hiện ở một địa điểm mở. Việc này có thể được hoàn thành như một phần của hai nhiệm vụ phụ, trong đó bạn phải tiêu diệt Kẻ chết đuối và cứu Đại công tước.
 • Địa điểm cuối cùng có được Infernal Iron là Iron Thorne. Nơi này nằm ở khu vực Lower City. Đến địa điểm từ Flymm Cargo bằng Sub. Thoát khỏi tàu ngầm và tìm cái bàn. Bạn có thể tìm thấy vật phẩm nhiệm vụ trên bàn gần cuốn sách ‘Iron Throne – Windup and Shutdown’.
 • Đây đều là những vị trí tốt nhất để tìm và mở khóa Infernal Iron trong mọi hoạt động của Baldur’s Gate 3. Đây là cách bạn có thể sử dụng vật phẩm nhiệm vụ linh tinh độc đáo này,
 • Sử dụng nó để chế tạo các vật phẩm Forged Dammon như Áo giáp Helldusk không hoàn thiện, Găng tay Helldusk không hoàn thiện và Mũ bảo hiểm Helldusk không hoàn thiện
 • Sử dụng nó để nâng cấp động cơ Infernal của Karlach
 • Trao Sắt địa ngục cho Dammon và mở khóa Nội tại Karlach Heart of Iron

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về vị trí và công dụng của Infernal Iron trong Baldur’s Gate 3. Cũng giống như vậy nuôi vàngđể có được loại mặt hàng linh tinh này cũng là một thách thức.

Con trai của Snoop Dogg có hẹn hò với Eminem…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Con trai của Snoop Dogg có hẹn hò với con gái của Eminem không? Liệu có sự thật nào đằng sau những tin đồn?

Các câu hỏi thường gặp

Các chủng tộc trong Baldur’s Gate 3 là gì?

Các cuộc đua bổ sung thêm các tính năng và chiến công độc đáo cho lớp học của bạn. Có hơn 20 chủng tộc trong Baldur’s Gate III với những tính năng khác nhau. Mỗi chủng tộc hoạt động theo một cách riêng. Bạn có thể đi cùng Elf, Human, Githyanki, Tieflings hoặc thậm chí là Half-Orc. Các cuộc đua giữa thời gian cũng là một lựa chọn tuyệt vời khác.

Cuộn giấy Baldur’s Gate III là gì?

Cuộn giấy, vật phẩm tiêu hao có thể được sử dụng để đọc và thậm chí tìm hiểu về các phép thuật mới. Bạn có thể lấy chúng từ rương, hàng sách, thương nhân, NPC, thương nhân và bàn. Các cuộn giấy trong Baldur’s Gate 3 có thể được sử dụng một lần để thi triển bất kỳ phép thuật nào và bạn có thể sử dụng chúng sau này để tìm hiểu tất cả về các phép thuật đó trong trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Hướng dẫn Baldur’s Gate 3 – 10 mẹo khi truy cập sớm
 • Hướng dẫn man rợ của Baldur’s Gate 3 – Berserker vs Wildheart
 • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *