Làm cách nào để tìm và sử dụng Slap Splash trong Fortnite? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Tìm hiểu cách tốt nhất để mở khóa Vật phẩm hồi máu Fortnite Slap Splash mới và cũng tìm hiểu mục đích sử dụng của nó trong hướng dẫn của chúng tôi.

pháo đài đã ra mắt nhiều vật phẩm trong mùa giải Wilds mới. Trò chơi được biết đến với nội dung và tính năng độc đáo. Epic Games hiện đã ra mắt một vật phẩm hồi máu mới trong Fortnite Wilds, Jungle Biome. Slap Slash là một vật phẩm hồi máu mới giúp bạn và đồng minh của bạn trong vài giây. Slap Slash tương tự như các vật phẩm hồi máu đã ra mắt trước đây như Slap Juice và Chug Splash. Nhưng tác dụng của mỗi vật phẩm hồi máu này là hoàn toàn khác nhau.

Slap Splash đã được mở khóa trong Fortnite Chương 4 Phần 3 cùng với các vật phẩm giật gân khác. Epic Games đã phát hành vật phẩm này với 2 biến thể. Một là Hiếm và một là Kỳ lạ. Cả hai đều cung cấp các hiệu ứng chữa bệnh khác nhau sau khi được kích hoạt. Hiện tại có rất nhiều cách để kiếm Slap Splash trong Fortnite Wilds. Sau đây là mọi thứ bạn cần biết về vật phẩm Slap Splash và công dụng của chúng trong trò chơi.

Các bước để mở khóa Slap Splash trong Fortnite Chương 4 Phần 3

Ngoài nhóm hồi máu, Slap Splash mới còn gây ra một số hiệu ứng tát. Đây là cách bạn có thể nhận được cả những cú tát hiếm và kỳ lạ trong Fortnite Chương 4 Phần 3.

tát nước

Điểm nổi bật cấp tòa án từ Mallorca …

Vui lòng bật JavaScript

Điểm nổi bật cấp tòa án từ Mallorca ATP – Feliciano Lopez & Bautista Agut

Có liên quan – 10 trò chơi hay nhất để chơi nếu bạn thích giấy, xin vui lòng
  • Hiếm khi – Để có được Rare Slap Splash, lựa chọn tốt nhất là thu thập từ rương, rương holo, chiến lợi phẩm trên sàn, đất, máy bay không người lái, máy làm mát, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng vũ khí và bắn hạ máy bay không người lái ở những khu vực nóng. Tùy chọn tốt nhất khác là chinh phục POI. Slap Splash hiếm cấp 15 Điểm chữa bệnh
  • kỳ lạ tát nước – Điều này có thể nhận được từ Rương Holo kỳ lạ hoặc một cách khác là loại bỏ Loot Llamas. Exotic Slap Splash cho 30 điểm hồi máu

Đây là cách tốt nhất để có Slap Splash trong Fortnite vào lúc này. Một vật phẩm hiệu quả đã có sẵn trong 2 loại hiếm. Đây là những gì bạn có thể làm với Slap Splash.

Có liên quan – Mã giả lập Smasherman Roblox

Sử dụng Slap Splash trong Fortnite

Slap Splash hiếm cung cấp 15 máu, áo giáp và năng lượng phục hồi. Điều này kéo dài trong 30 giây. Sau khi bạn kích hoạt, nó sẽ văng xuống đất và hồi máu cho đồng đội của bạn trong khi chiến đấu với kẻ thù. Tác động của cái tát kéo dài trong nửa phút.

Tương tự như vậy, giật gân hiếm kỳ lạ mang lại 30 máu. Nó cũng cung cấp thêm áo giáp và năng lượng phục hồi từ hiếm. Hiệu ứng giật gân cho Exotic Slap Splash kéo dài trong một phút.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về vật phẩm hồi máu Slap Splash mới trong Fortnite Wilds. Cách tốt nhất để mở khóa Slap Slash được chia sẻ tại đây. Hoàn thành các vật phẩm và thống trị tất cả các trận chiến, đồng thời nhận được Victory Royale và Victory Crown. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Fortnite hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • Bản dựng Honkai Star Rail Asta – Hình nón ánh sáng, kỹ năng tốt nhất
  • Làm thế nào để hoàn thành Nhiệm vụ lang thang lộng gió của Honkai Star Rail?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *