Làm cho nó trở thành mùa thứ tư bị rìu – Người hâm mộ thất vọng với việc hủy bỏ đột ngột FFO xuất bản thể thao hợp pháp

Giải trí

Making It là một loạt phim không có kịch bản trên NBC được công chiếu vào ngày 31 tháng 7 năm 2018. Amy Poehler và Nick Offerman tổ chức loạt cuộc thi thủ công này, nơi các chuyên gia của nhiều phương tiện truyền thông khác nhau cạnh tranh với nhau trong một cuộc thi thủ công thân thiện.

Hãy theo dõi tại đây để biết thông báo hủy và gia hạn mới nhất liên quan đến mùa thứ tư! Đánh dấu trang này và quay lại để cập nhật.

Tiêu đề làm cho nó
Buổi hẹn đầu tiên 31 tháng 7 năm 2018
chủ nhà Amy Poehler và Nick Offerman
Kịch bản Chuỗi cuộc thi vẽ
Cập nhật trạng thái Phần 4 được làm mới bởi NBC
Ngày phát hành Đã cập nhật nhưng ngày chính xác chưa được công bố
Mùa trước Phần 1-3 có sẵn trên Netflix
Diễn viên chính Jimmy DiResta (chủ xưởng gỗ)
Xếp hạng và mức độ phổ biến Phản ứng tích cực và phổ biến trong khán giả
Đánh giá tích cực và hơn 20 triệu lượt xem trên các nền tảng
Đội sản xuất Sera Gamble và Michael Foley (đồng điều hành)
Jimmy DiResta (chủ xưởng gỗ)

Cập nhật

Tuy việc một show diễn yêu thích bị hủy bỏ là điều không thể tránh khỏi nhưng không gì có thể khiến trái tim người hâm mộ rung động bằng việc chứng kiến ​​một show diễn đột ngột biến mất. Đó là những gì đã xảy ra với “Making It”, bộ phim hài của NBC có sự tham gia của Amy Poehler và Nick Offerman, theo chân các nhà sáng tạo khi họ đảm nhận nhiều dự án khác nhau. Cả hai phần vẫn có sẵn trên Netflix cho những người hâm mộ khao khát nhiều hơn.

Trước khi đại dịch do vi-rút corona gây ra, các chương trình mới hiếm khi bị hủy sau mùa giải; nhưng với việc lịch trình sản xuất bị gián đoạn và ngân sách bị cắt giảm, các buổi diễn bị hủy đang nhanh chóng trở thành chuyện thường xuyên.

Bằng chứng mới nhất cho điều này có thể thấy với bộ phim khoa học viễn tưởng Westworld của Jonathan Nolan và Lisa Joy được làm mới mùa thứ hai và dự kiến ​​quay lại lần thứ ba nhưng bất ngờ bị hủy do sự chậm trễ của Hội Nhà văn. of America đình công – cùng với nhiều loạt phim khoa học viễn tưởng và giả tưởng bị trì hoãn đến năm 2024 hoặc xa hơn.

Các chương trình khác như tuyển tập tội phạm “Doom Patrol” của TNT và chương trình khởi động lại Lois & Clark của ABC đã bị trì hoãn hoặc hủy bỏ trong cuộc đình công của các nhà biên kịch; tuy nhiên, nhiều chương trình nổi tiếng như RuPaul’s Drag Race, Outer Banks, The Orville mùa 5 và bộ phim kinh dị đẫm máu “You” của Joe Goldberg sẽ trở lại vào năm 2015.

Hủy bỏ

Mùa truyền hình 2022-2023 sắp kết thúc và một số chương trình đã bị hủy hoặc gia hạn. Mặc dù cuộc đình công của nam diễn viên đã làm trì hoãn quá trình đưa ra quyết định nhưng vẫn chưa rõ chương trình nào sẽ quay trở lại và chương trình nào bị hủy hoặc gia hạn. Deep Hidden đã theo dõi chặt chẽ việc gia hạn và hủy bỏ kể từ khi thành lập; hiện tại chúng tôi đã có danh sách đầy đủ các bộ phim truyền hình và hài kịch có kịch bản sẽ được phát lại hoặc ngừng chiếu.

Amy Poehler và Nick Offerman sẽ trở lại trong một mùa khác của loạt phim chế tạo ăn khách mà họ đóng chung, The Crafters. Trong khi thông tin chi tiết về các diễn viên mới vẫn chưa được xác định, Jimmy DiResta có thể sẽ tiếp tục đóng vai chủ xưởng mộc trong loạt phim.

Một trong những vụ bê bối lớn nhất trong năm là việc Netflix hủy bỏ loạt phim hài kinh dị Sense8, sau hai mùa phim thành công nhưng không đặc biệt đáng nhớ hay thành công. Một trong nhiều loạt phim bị hủy bỏ trong năm nay.

Bộ phim truyền hình của Helene Yorke và Molly Shannon là một trong những sự đổi mới đáng ngạc nhiên hơn trong năm; Thật không may, cuối cùng nó đã bị hủy bỏ sau hai mùa giải. Cái nhìn châm biếm này về Hollywood đôi khi thường thể hiện chủ đề của nó trước thời đại.

Đánh giá

Xếp hạng không phải là yếu tố quyết định duy nhất khi gia hạn hoặc hủy bỏ kế hoạch, nhưng nó là một yếu tố quan trọng. Nó hiển thị số lượng người xem đang xem một loạt phim, cung cấp cho mạng những thông tin chi tiết quan trọng khi quyết định giữa việc gia hạn hay hủy một loạt phim.

Making It có thể không có rating cao nhưng độ nổi tiếng và sự đón nhận tích cực từ giới phê bình là không thể phủ nhận. Là một cuộc thi sôi nổi nhằm tôn vinh sự sáng tạo và tích cực, Amy Poehler và Nick Offerman với tư cách là người dẫn chương trình và giám khảo đã được người xem yêu thích; cộng với những người thợ thủ công tài năng cạnh tranh để giành giải thưởng tiền mặt trong mỗi buổi diễn kể từ khi công chiếu vào tháng 7 năm 2018. Chương trình ra mắt đã nhận được nhiều đánh giá tích cực vào mùa hè năm ngoái!

NBC đã làm mới loạt phim này cho mùa thứ hai, mặc dù phong cách sản xuất vẫn chưa chắc chắn. Justin Roiland đã rời khỏi bộ phim gần đây và nhân vật Korvo của anh giờ đây sẽ do Dan Stevens thủ vai thay vì Justin.

Mùa thứ hai của Giáo dục giới tính cho thấy các sinh viên Moordale chuyển đến Cao đẳng Cavendish, một học viện có lợi hơn cho việc theo đuổi trí tuệ. Nhưng ngay cả khi họ bước vào môi trường tiến bộ hơn này, Sex Education vẫn đặt ra cho các nhân vật của mình những thách thức như cố gắng tránh trở thành nạn nhân của sự thống trị của gia đình Waystar Royco.

Ngày phát hành

Bạn có hào hứng với Phần 4 của Make It Up không? Chương trình vừa được NBC gia hạn thêm một mùa nữa! Mặc dù họ vẫn chưa công bố ngày phát hành chính xác nhưng rõ ràng khán giả của Making It thấy nó rất thú vị; ba mùa đầu tiên của nó đã thu được hơn 20 triệu lượt xem trên cả nền tảng tuyến tính và kỹ thuật số, đồng thời hoạt động đặc biệt tốt đối với thanh niên và hộ gia đình có thu nhập cao.

Nếu NBC gia hạn loạt phim này thêm mùa thứ tư, hầu hết dàn diễn viên có thể sẽ quay trở lại. Nó đã thu hút sự theo dõi cuồng nhiệt của khán giả nữ và khiến nó trở nên thú vị khi xem – không có gì ngạc nhiên khi nó phát triển mạnh bất chấp các chương trình cạnh tranh thực tế khác!

Phần thứ tư sẽ bắt đầu ngay sau những tình tiết bất ngờ của mùa trước, chẳng hạn như việc Camille mang thai và tình cảm của Emily dành cho Gabriel. Theo người sáng tạo Darren Star, mùa mới sẽ tập trung vào các mối quan hệ phức tạp hơn cả về cá nhân và nghề nghiệp.

Phần kết luận

Bất kể kết quả của cuộc bỏ phiếu gia hạn này ra sao, người hâm mộ có thể yên tâm khi biết rằng đội ngũ sản xuất sẽ tiếp tục nỗ lực. Chương trình đã tạo được danh tiếng xuất sắc nhờ chất lượng sản xuất cao và tài năng sáng tạo; trong số dàn diễn viên và đoàn làm phim có các bạn diễn Sera Gamble và Michael Foley trong vai bạn diễn trong khi Jimmy DiResta (được biết đến từ các chương trình khác như Recycle to Cash hoặc Hammered with John and Jimmy) sẽ vẫn là chủ xưởng gỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *