Làm sáng tỏ bạn gái bí ẩn của Jamie Flatters: Ai đã đánh cắp trái tim anh ấy? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí
Làm sáng tỏ bạn gái bí ẩn của Jamie Flatters: Ai đã đánh cắp trái tim anh ấy?

Jamie Flatters là một nam diễn viên trẻ người Anh xuất sắc đang nhanh chóng tạo được dấu ấn ấn tượng ở Hollywood bằng tài năng của mình. Với rất nhiều người theo dõi cô trên các tài khoản mạng xã hội, thành công của cô chỉ có thể tiếp tục phát triển!

Anh bắt đầu diễn xuất chuyên nghiệp với Kieran trong Flat TV Mini Series vào năm 2016. Sau đó, anh xuất hiện trong So Awkward với vai Matt Furnish và Liar trong vai Luke Earlham.

Tiểu sử

Jamie Flatters sinh ngày 7 tháng 7 năm 2000 tại London, Anh. Là một diễn viên người Anh, anh đã xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình và điện ảnh; đáng chú ý nhất là vai diễn đáng chú ý nhất của anh là Neteyam trong phần tiếp theo của Avatar. Jamie đã sớm phát triển niềm yêu thích với diễn xuất, điều này cho phép anh gia nhập ngành này sớm.

Curtis Brown Group Ltd đóng vai trò là công ty quản lý tài năng của anh ấy. Cô ấy đã có được người hâm mộ trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau như Instagram, nơi cô ấy thường xuyên chia sẻ những bức ảnh đã qua chỉnh sửa – cô ấy hiện có 42 nghìn người theo dõi!

Paul Flatters và Anna Grey, và em trai George Flatters là cha mẹ của anh ấy. George Flatters là một người theo đạo Cơ đốc có quốc tịch Anh và đã theo học tại Học viện Lambeth. Là một trong những diễn viên trẻ triển vọng nhất trong ngành, George Flatters lần đầu xuất hiện trên truyền hình trong bộ phim ‘Flat TV’ với vai Kieran trước khi xuất hiện với vai Matt Furnish trong So Awkward – tạo ấn tượng đầu tiên ấn tượng! Các dự án khác được lên kế hoạch để cô tham gia bao gồm ‘The Forgotten Battle’, ‘Good Trouble: What If the Suit Chokes?” và ‘Black Dog’.

Giá trị ròng

Jamie Flatters, một diễn viên người Anh nổi tiếng với vai diễn trong nhiều chương trình truyền hình và phim ảnh, có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Ngoài diễn xuất, Flatters còn đảm nhiệm các vị trí như biên tập viên, đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên lồng tiếng cho đài BBC cũng như làm quan hệ truyền thông cho một số công ty.

Jamie sinh ra ở London, Anh vào ngày 7 tháng 7 năm 2000 và theo học tại Học viện Lambeth. Quốc tịch của anh là người Anh trong khi Cơ đốc giáo là tôn giáo anh lựa chọn.

Jamie vẫn khá kín tiếng về đời sống cá nhân, chọn cách không tiết lộ quá nhiều về bản thân trên mạng. Hiện đang độc thân và chỉ tập trung vào phát triển nghề nghiệp. Jamie là một diễn viên rất tài năng đang phát triển; Sau khi tham gia nhiều dự án lớn như một phần trong lý lịch diễn xuất ấn tượng của mình, anh ấy tiếp tục bước chân vào Hollywood với những người hâm mộ háo hức chờ đợi vai diễn tiếp theo của anh ấy.

Sự nghiệp

Jamie Flatters rất thận trọng khi thảo luận chi tiết về các mối quan hệ lãng mạn của anh ấy, khiến việc xác định tình trạng lãng mạn hiện tại của anh ấy trở nên khó khăn. Thay vào đó, anh thích tập trung vào sự nghiệp diễn xuất hơn là vướng vào những lời đàm tiếu hay bất kỳ tranh cãi nào có thể nảy sinh xung quanh họ.

Sự nghiệp diễn xuất của anh bắt đầu vào năm 2016 khi anh xuất hiện lần đầu với vai Kieran trong bộ phim truyền hình Flat TV. Sau vai diễn đó, anh tiếp tục tham gia cả hai chương trình truyền hình So Awkward và Liar trước khi xuất hiện trong các bộ phim như Black Dog và Close to Me.

Anh được biết đến nhiều nhất với các vai Neteyam, Jake Sully và con trai cả Neytiri trong phần tiếp theo Avatar của James Cameron, anh đã giành được nhiều giải thưởng cho vai diễn trên màn ảnh và đã đóng nhiều phim ngắn khác nhau. Cao 5 feet 9 inch với mái tóc nâu sẫm và đôi mắt màu ngọc lục bảo, anh nặng khoảng 59 kg.

Diện mạo Chi tiết
Họ và tên Jamie tâng bốc
Ngày sinh Ngày 7 tháng 7 năm 2000
nơi sinh Luân Đôn, Anh
quyền công dân Tiếng Anh
tôn giáo đạo Thiên Chúa
Giá trị ròng 5 triệu USD
sự nghiệp nổi bật Vai trò quan trọng trong các phần tiếp theo của Avatar, Thật vụng về và dối trá
Truyền thông xã hội Instagram (42K người theo dõi), Không có Twitter
Gia đình Cha mẹ: Paul Flatters và Anna Grey, Anh trai: George Flatters
Tình trạng mối quan hệ Hiện đang độc thân

Cuộc sống riêng tư

Jamie Flatters, một diễn viên người Anh đầy tham vọng, lần đầu tiên tạo nên làn sóng trong làng giải trí sau khi xuất hiện trong bộ phim sitcom ‘So Awkward’. Kể từ đó anh ấy đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội, đặc biệt là Instagram, nơi anh ấy có lượng người theo dõi lớn nhưng không tiết lộ nhiều thông tin về bản thân; anh ấy cũng không duy trì tài khoản trên Twitter để liên lạc thêm mặc dù thường xuyên đăng những bức ảnh được chỉnh sửa lạ lên Instagram.

Flatters bắt đầu diễn xuất vào năm 2016 với tư cách là một phần của bộ phim truyền hình nhỏ ‘Flat TV’ có tựa đề ‘Nemesis’. Anh ấy đã tham gia ‘Thử thách lồng tiếng’ của Jack Petchey vào năm trước, điều này đã giúp anh ấy nổi tiếng trong ngành và các vai diễn trên đất liền.

Năm 2017, anh tham gia phần tiếp theo Avatar của James Cameron với vai Neteyam Jake Sully và con trai cả của Neytiri. Ngoài ra, anh còn xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình khác nhau của Anh; Các dự án tương lai của anh bao gồm phim ngắn Black Dog và phim The School for Good and Evil trong vai Tedros.

Phần kết luận

Jamie Flatters là một diễn viên người Anh đang lên được biết đến với tác phẩm ấn tượng trong loạt phim truyền hình và điện ảnh, nổi bật nhất là vai diễn trong phần tiếp theo Avatar của James Cameron. Cô duy trì cuộc sống cá nhân tương đối riêng tư và không tham gia vào các cuộc thảo luận công khai về các mối quan hệ của mình, chọn tập trung vào sự nghiệp diễn xuất đang phát triển của mình. Với tài sản ròng trị giá 5 triệu USD, Flatters đã khẳng định mình là một tài năng trẻ đầy triển vọng trong ngành và người hâm mộ đang háo hức mong đợi những dự án tương lai của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *