Làm sáng tỏ bạn gái quỷ bí ẩn của vũ trụ Quanxi FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Lịch sử hẹn hò của bạn gái quỷ dữ là ai? Lịch sử hẹn hò với bạn gái ma quỷ đề cập đến những cá nhân có những hành vi kỳ lạ như liếm môi và thè lưỡi mà không có lý do, cũng như nheo mắt hoặc chớp mắt một cách không chủ ý. Một số trong số đó là Quanxi, Lunella và Pingtsi.

Vũ trụ Quanxi

Hét lên “Halloween!” cũng đã trở thành một câu nói phổ biến trong điện ảnh kinh dị. Ngoài ra, bộ não lộ liễu của anh ấy là điển hình cho kiểu nhân vật này.

Bạn gái của quỷ Đặc điểm nổi tiếng
Tuyền Tây Đồng hành cùng bốn cô bạn gái ác quỷ, trung thành và luôn ủng hộ.
Lunella Lafayette Rất thông minh, được biết đến với cái tên “Cô gái mặt trăng”, với khả năng ngoại cảm.
Bình Tí Một cô gái Genki có khả năng phân tích và khả năng nhìn thấy hợp đồng ở con người.

Tuyền Tây

Quanxi thường có bốn bạn gái quỷ đi cùng anh trong thời gian rảnh rỗi và làm nhiệm vụ, hỗ trợ tinh thần khi anh di chuyển. Trung thành mãnh liệt với bản thân và Quanxi, những nữ quỷ này hét lên “Halloween!” khi có vấn đề gì xảy ra – Pingtsi vui vẻ bàn luận về đồ ăn; trong khi Cosmo bảo vệ anh ta khỏi Hồ sơ Akashic.

Mặc dù có vẻ ngoài là những nhân vật phản diện máu nhưng cả ba người họ không ký hợp đồng với phụ nữ loài người như những nhân vật phản diện máu khác. Long có mái tóc màu tím và cặp sừng giống Power; cô ấy mặc một chiếc váy đen có cổ và đôi giày màu đỏ nhạt; trong khi Cosmo có đôi mắt hình trái tim và mặc áo sơ mi màu vàng kết hợp với quần đùi và váy màu cam. Cuối cùng, con quỷ vô danh được khâu lại thấp hơn nhiều so với các bạn cùng lứa với mái tóc đuôi ngựa màu xanh đậm giống futakuchi-onna; anh ta không có sức mạnh đặc biệt nhưng có khả năng chữa bệnh kinh điển như một sức mạnh chữa bệnh kinh điển.

mặt trăng

Lunella Lafayette là một trong những người thông minh nhất. Trí tưởng tượng và phát minh của cô đã biến cô thành “Cô gái mặt trăng”, trong khi cô quyết liệt bảo vệ khu phố Lower East Side của mình với tư cách là người ủng hộ. Lunella cũng có thể rất cạnh tranh trong các trò chơi như Contortion, Word! và Spades – đến nỗi các bạn cùng lớp thường gọi anh bằng biệt danh này.

Lunella sử dụng Máy chiếu sóng Omni của Kree để đưa Illa trở về từ lãnh thổ Killer Folk và thuyết phục Ego the Living Moon đi cùng họ về nhà với cô ấy.

Lunella và Devil tranh cãi khiến cơ thể của họ phải đổi chỗ cho nhau, ban đầu họ không biết về sự thay đổi này; sau đó anh ta sẽ nhận ra điều đó sẽ xảy ra mỗi khi anh ta cảm thấy tức giận hoặc đói; họ thường hợp tác cùng nhau trong việc đấu tranh chống tội phạm với tư cách là đối tác; Lunella có khả năng liên kết thần giao cách cảm với các Inhumans khác – chẳng hạn như Kamala Khan AKA Ms Marvel và Dante Pertuz AKA Inferno trong số đó.

Bình Tí

Pingtsi là một trong những người bạn thân của Quanxi và là thành viên trong hậu cung của anh. Cô ấy có mái tóc màu xanh đậm được buộc thành đuôi ngựa kiểu futakuchi-onna và để tóc mái dài đến mắt; Ngoài ra, cô ấy còn mặc một chiếc váy đen dài tay có cổ tay áo và cổ áo màu trắng. Ngoài ra, cô còn đi giày đen và quần legging.

Pingtsi thể hiện nhiều đặc điểm liên quan đến Cung hoàng đạo Xử Nữ với tư cách là một lính đánh thuê, chẳng hạn như khả năng phân tích và chú ý đến từng chi tiết. Sự tập trung của ông vào hiệu quả nổi bật là đặc biệt quan trọng.

Giống như Cosmo, Pingtsi là một cô gái genki khác, thoạt nhìn có vẻ đần độn nhưng thực ra lại rất thông minh. Giống như Cosmo, anh ta cũng sở hữu sức mạnh dựa trên kiến ​​thức tương tự như Cosmo; mặc dù anh ấy ít rõ ràng hơn. Pingtsi có thể nhìn thấy những hợp đồng trên con người cho phép anh ta dự đoán số lượng vật hy sinh phải được thực hiện trước khi một người có thể sử dụng khả năng Ma quỷ của mình; thứ gì đó rất hữu ích để chống lại Kishibe và Quanxi. Ngoài ra, Pingtsi cảnh báo Quanxi về sự tồn tại của ông già Noel trong môi trường cửa hàng bách hóa, đồng thời cảnh báo Quanxi về sự tồn tại của ông ấy.

Phần kết luận

Vũ trụ Quanxi giới thiệu cho chúng ta một nhóm Bạn gái Quỷ hấp dẫn, những người không chỉ trung thành với thủ lĩnh của họ mà còn sở hữu những sức mạnh và đặc điểm độc đáo. Nữ quỷ bí ẩn này, bao gồm Quanxi, Lunella, Pingtsi thể hiện nhiều đặc tính hấp dẫn, từ khả năng phân tích đến khả năng nhìn thấy các hợp đồng ở con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *