Làm sáng tỏ bí ẩn: Luật xuất bản thể thao FFO Cuộc sống tình yêu hấp dẫn của David Aylor

Giải trí

Luật sư David Aylor đã xây dựng một cơ sở hành nghề luật được tôn trọng và tích cực tham gia vào cộng đồng Charleston, đồng thời tham gia các hoạt động từ thiện. Ông độc thân vào thời điểm ông qua đời.

David Aylor

Joy đối mặt với cái chết nếu trở về Mỹ. Điều này là do chính quyền Pháp từ chối dẫn độ bất kỳ ai có thể phải đối mặt với án tử hình.

Chris Aylor

Aylor là một luật sư được kính trọng ở Charleston và có một sự nghiệp luật sư nổi bật. Theo tiểu sử của mình, Aylor từng là công tố viên của Tòa án Thành phố Hanahan đồng thời là trợ lý luật sư tại Văn phòng Luật sư Quận 9 Quận Charleston và làm thư ký dưới quyền của cựu Thượng nghị sĩ bang Glenn McConnell trong Ủy ban Tư pháp Thượng viện Nam Carolina cũng như Thẩm phán Thẩm phán Hoa Kỳ. Robert Carr và luật sư hình sự Andy Savage – ba vai trò có liên quan lớn đến cuộc đời và sự nghiệp của ông.

Anh ta đại diện cho Sĩ quan Michael Slager, người đã bắn chết Walter Scott nhưng đã hủy vụ án sau khi đoạn video quay cảnh Slager bắn Scott được công khai. Ngoài ra, anh còn đại diện cho Ethan Mack trong vụ án giết người của mình nhưng đã thua sau 14 giờ nghị án khi bồi thẩm đoàn không thể đưa ra quyết định nhất trí.

Người nổi tiếng Chi tiết và mối quan hệ quan trọng
Chris Aylor Luật sư đáng kính ở Charleston với kinh nghiệm đảm nhiệm nhiều vai trò pháp lý khác nhau, bao gồm cả việc đại diện cho các Viên chức Michael Slager và Ethan Mack. Được miêu tả là một người cha yêu thương và là người quản lý tại một công ty luật.
Rozanne Gailiunas Tham gia vào cuộc chia tay với luật sư David Aylor của Charleston. Anh ta bị bắt ở Cheyenne, Wyoming, với các cáo buộc liên quan đến âm mưu giết người cho thuê và sau đó bị giam giữ tại Nhà tù Nice.
Peter Gailiunas Nổi tiếng với việc xây dựng những ngôi nhà sang trọng ở Bắc Dallas và thuê Larry Aylor làm nhà thầu. Larry Aylor là một luật sư và học giả ở Charleston.
Niềm Vui Aylor Thành viên đáng kính của cộng đồng pháp lý Dallas, người sáng lập công ty thương tích cá nhân và mẹ của Chris Aylor. Tham gia vào một âm mưu phức tạp liên quan đến cáo buộc giết người thuê và du lịch quốc tế.

Anh ấy là một người cha yêu thương con trai. Công ty luật của anh ấy mô tả anh ấy là người tốt bụng và hay giúp đỡ; luật sư quản lý Lindsay Johnson cho biết cô đối xử với nhân viên như gia đình. Sau khi rời công ty với “một kế hoạch kế thừa vững chắc và đội ngũ nhân viên gồm 22 cá nhân sẵn sàng tiếp tục phục vụ khách hàng”,

Rozanne Gailiunas

Khi Phần 8 của Southern Charm sắp kết thúc, một trong những ngôi sao của bộ phim đã gây ra tranh cãi khi bị cáo buộc chia tay một trong những cặp đôi quyền lực của Charleston – luật sư Charleston David Aylor và Hanna Powers không còn ở bên nhau theo báo cáo.

Carol đến văn phòng cảnh sát của Richardson Morris McGowan và bắt đầu kể một câu chuyện kỳ ​​lạ, gợi ý rằng chồng cô đã dí súng vào đầu cô và dọa giết cô. McGowan bị sốc trước lời khai của Carol nên cảnh sát ngay lập tức vào cuộc điều tra.

Cảnh sát cuối cùng đã lần ra Aylor và tìm thấy anh ta ở Cheyenne, Wyoming, nơi họ cáo buộc anh ta thuê người giết bạn gái của người tình của người chồng ghẻ lạnh – vì tội này anh ta có thể phải đối mặt với án tử hình nếu bị kết tội. Hiện nay cô vẫn bị giam ở Nhà tù Nice cùng với ba người phụ nữ khác ở chung phòng giam rộng 15 mét vuông trong khi chị gái Liz tiếp tục hỗ trợ và thường xuyên đến thăm và dạy các lớp tiếng Pháp cho em gái cô.

Peter Gailiunas

Peter Gailiunas và Rozanne Gailiunas là những chủ nhà nổi tiếng ở Bắc Dallas, nổi tiếng với việc xây dựng những ngôi nhà sang trọng bốn và năm phòng ngủ. Để giúp xây dựng một chiếc trên Bobbin Drive được tùy chỉnh riêng cho họ, họ đã thuê Larry Aylor làm nhà thầu.

Aylor là một luật sư ở Charleston được biết đến với vai trò đại diện cho các khách hàng nổi tiếng và đóng vai trò là công tố viên. Ngoài ra, ông còn giảng dạy các khóa học tại Đại học Charleston và Trường Luật Đại học Nam Carolina.

Joy Aylor đang ở độ tuổi ngoài 40 khi cô gặp Rozanne, một phụ nữ 30 tuổi đã ly hôn trong xã hội, người mà cô yêu sâu sắc và bắt đầu ngoại tình. Cuối cùng họ kết hôn, mặc dù sớm bắt đầu gặp những vấn đề trong hôn nhân; Larry Aylor bị phục kích tại trang trại của anh ta, sau đó phát hiện người yêu của mình bị sát hại – cảnh sát lần theo dấu vết của việc Joy trả cho Hopper 5.000 đô la để giết Rozanne Aylor (người tình của Larry). Một cuộc điều tra kéo dài đã đưa họ trở lại Joy, rồi cuối cùng bị bắt và dẫn độ về Texas.

Niềm Vui Aylor

Joy là một thành viên được kính trọng rộng rãi trong cộng đồng pháp lý Dallas và đã thành lập công ty thương tích cá nhân của riêng mình. Là một người mẹ tận tụy với Chris, bạn của Joy mô tả cô là người điềm tĩnh và điềm tĩnh.

Joy và Larry cuối cùng đã hòa giải một tháng sau đó và tổ chức lễ Giáng sinh tại lễ hội địa phương của gia đình cô, nhưng hóa ra sự quyến rũ đã mất đi.

Các công tố viên cho rằng Joy đã tiếp cận Garland để nhờ giúp đỡ, người sau đó đã thuê Kreafle để dàn xếp vụ giết Rozanne. Hopper đóng vai trò là mắt xích cuối cùng trong chuỗi bắt đầu với Aylor và kết thúc với anh ta.

Joy rút sạch tài khoản ngân hàng và cùng người tình trở thành luật sư của mình trốn sang Canada trước khi sang Mexico, Pháp và sống dưới cái tên Elizabeth Sharp ở Nice trước khi bị tai nạn xe hơi và trở về nhà – đang thụ án hiện tại ở Gatesville, Texas .

Phần kết luận

Câu chuyện phức tạp này đi sâu vào cuộc sống và các mối quan hệ của luật sư David Aylor, vợ cũ Rozanne Gailiunas và mối liên hệ của họ với tội phạm đáng lo ngại. Nhưng anh vẫn độc thân và không có cô gái nào bầu bạn. Câu chuyện mở ra với những tình tiết kịch tính liên quan đến những âm mưu giết người bị cáo buộc, sự nghiệp pháp lý và các mối quan hệ cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *