Làm sáng tỏ vấn đề tình dục của Bobby Shmurda: Khám phá cuộc tranh cãi lan truyền về nhà xuất bản thể thao hợp pháp FFO

Giải trí

Kể từ khi trở lại nhà tù vào tháng 12 năm 2021, rapper sinh ra ở Brooklyn, Bobby Shmurda, đã gây chú ý với những động tác hông của mình. Nhưng mới đây, một video trên Instagram do Xavier Raza đăng tải ám chỉ Bobby là người song tính đã được chia sẻ rộng rãi và lan truyền trên mạng.

Rapper Ackquille Pollard, được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Bobby Shmurda, lớn lên trong cộng đồng bạo lực ở East Flatbush và sáng tác nhạc về bạo lực và buôn bán ma túy – những chủ đề cuối cùng dẫn đến việc anh bị bắt vào tháng 12 năm 2014 với tư cách là thành viên của một băng nhóm có tên GS9.

1. Anh ấy có phải là người đồng tính không?

Bobby Shmurda đã trở thành tiêu điểm trong tuần này vì nhiều lý do, nhưng vấn đề giới tính của anh ấy có thể là trung tâm của tất cả. Một bài đăng trên mạng xã hội cho thấy Shmurda trên giường với hai người đàn ông đã nhanh chóng lan truyền, thu hút thêm sự chú ý khi một cá nhân tên là Xavier Raza yêu cầu một trong số họ tăng cổ phần của mình.

Raza sau đó đã xin lỗi và nói rằng trò đùa của anh ấy không nhằm mục đích làm tổn thương bất cứ ai; tuy nhiên, những trò đùa của anh ấy đã nhận được nhiều phản hồi tiêu cực khác nhau và thậm chí còn nhận được những lời đe dọa giết chết.

Shmurda, được biết đến nhiều hơn với tên nhóm Gs9, đã trở nên nổi tiếng nhờ bài hát “Hot N****”, nổi tiếng và kiếm được tài sản ròng trị giá 400 nghìn đô la. Tuy nhiên, Shmurda đã từng vi phạm pháp luật khi còn trẻ; một ví dụ là khi cha cô, Gervase Johnson, bị kết tội cố ý giết người và bị kết án chung thân – buộc Shmurda cũng phải ngồi tù lần đầu tiên.

2. Anh ấy có đang yêu nhau không?

Các rapper có xu hướng giữ kín cuộc sống cá nhân của họ, nhưng đã có một số tin đồn liên quan đến Bobby Shmurda. Một số người hâm mộ cho rằng anh ấy có thể đang hẹn hò với Lilly, một vũ công nam giàu kinh nghiệm của câu lạc bộ. Bobby nhanh chóng phủ nhận những tuyên bố này trong một đoạn video ngắn do DJ Akademiks đăng tải và nhanh chóng chấm dứt mọi đồn đoán.

Anh ấy giải thích rằng mọi người nghĩ rằng bản án tù gần đây đã khiến anh ấy trở thành người đồng tính, điều đó không đúng. Ngoài ra, rapper được đào tạo ở Brooklyn tin rằng ai đó đang cố gắng phá hủy sự nghiệp âm nhạc của anh và chấm dứt tất cả.

Bobby Shmurda từ lâu đã sử dụng mạng xã hội để trêu chọc những người theo dõi mình, thường là một cách tinh nghịch. Mới đây nhất, cô chia sẻ đoạn video cho thấy cô nằm cạnh hai người đàn ông đắp chăn nhưng rõ ràng là người đồng tính; một trong những cá nhân xuất hiện cùng Bobby trong clip này là Xavier Raza, người đã đưa ra lời xin lỗi chính thức về hành vi của họ trong video này.

3. Anh ấy đã kết hôn chưa?

Bobby Shmurda (Ackquille Jean Pollard), được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Bobby Shmurda, sinh ngày 4 tháng 8 năm 1994 và là một rapper, nhạc sĩ, kẻ sống ngoài vòng pháp luật và là người tiên phong của dòng nhạc khoan nổi tiếng ở Brooklyn. Anh trở nên nổi tiếng với bài hát Hot Nigga, đạt vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 vào năm 2014. Trước khi bị giam giữ, anh thuộc nhóm GS9 cũng như nhiều hãng thu âm lớn sản xuất đĩa hát.

Anh ta bị kết tội vào năm 2016 về âm mưu giết người và hoạt động băng đảng liên quan, và hiện đang bị giam giữ tại Cơ sở Cải huấn Clinton, New York.

Đang có tin đồn rằng Shmurda có thể đang hẹn hò với ngôi sao TikTok Lilly. Cặp đôi này đã bị bắt gặp đi cùng nhau nhiều lần và bắt đầu làm dấy lên đồn đoán sau khi Lilly đăng một đoạn video dễ thương với Bobby, khiến nhiều người suy đoán rằng họ có thể đang hẹn hò. Cả hai bên đều phủ nhận những tin đồn này. Xavier Raza, người đã đăng video đã xin lỗi Shmurda và nói rằng video chỉ nhằm mục đích như một trò đùa vô hại và không nên coi trọng nó.

câu hỏi Trả lời
1. Anh ấy có phải là người đồng tính không? Suy đoán về giới tính của Bobby Shmurda nảy sinh từ các bài đăng lan truyền trên mạng xã hội, nhưng anh ấy vẫn chưa công khai xác nhận xu hướng tính dục của mình. Xavier Raza, người đăng video, sau đó đã xin lỗi về vụ việc.
2. Anh ấy có đang yêu nhau không? Mặc dù có tin đồn về việc Shmurda hẹn hò với ngôi sao TikTok tên Lilly nhưng cả hai bên đều phủ nhận những tuyên bố này. Shmurda làm rõ lập trường của mình trong một video, cho rằng những tin đồn là do những người đang cố gắng hủy hoại sự nghiệp âm nhạc của cô.
3. Anh ấy đã kết hôn chưa? Bobby Shmurda chưa kết hôn. Các vấn đề pháp lý của anh ấy đã nhận được sự quan tâm đáng kể, nhưng không có bằng chứng nào về một cuộc hôn nhân.
4. Anh ấy có phải là người đồng tính không? Mạng xã hội xôn xao với những đồn đoán về xu hướng tính dục của Bobby Shmurda sau một đoạn video cho thấy anh ấy với hai người đàn ông đồng tính. Người đàn ông được xác định là Xavier Raza khẳng định đây chỉ là một trò đùa vô hại và sau đó anh ta đã đưa ra lời xin lỗi về bài đăng.

4. Anh ấy có phải là người đồng tính không?

Người dùng mạng xã hội đã dậy sóng vì đoạn video quay cảnh rapper Bobby Shmurda ôm hai người đàn ông đồng tính, khiến nhiều người suy đoán về xu hướng tính dục của anh. Một người đàn ông được xác định trong clip là Xavier Raza khẳng định tất cả chỉ là một trò đùa vô tội.

Một số người hâm mộ đã trêu chọc Shmurda và cho rằng cô ấy có thể là người lưỡng tính. Tuy nhiên, rapper “Hot N***a” vẫn chưa công khai; thay vào đó hãy đổ lỗi cho người đã khiến chủ đề này trở thành chủ đề thịnh hành.

Xavier kể từ đó đã đưa ra lời xin lỗi về bài đăng của mình và tuyên bố rằng anh không bao giờ ngờ rằng nó lại lan truyền đến vậy, khi phần bình luận trở thành một chiến trường hung hãn. Kết quả là, những lời đe dọa tử vong đã được đưa ra. Vì vậy, anh ấy đã xóa nó khỏi trang Instagram của mình đồng thời đăng một tuyên bố cởi mở để đảm bảo với công chúng rằng anh ấy sẽ không đăng những điều tương tự nữa; nói thêm rằng bây giờ anh ấy cảm thấy đủ an toàn để tiếp tục sáng tác âm nhạc.

Phần kết luận

Sự điên cuồng trên mạng xã hội gần đây về đoạn video quay cảnh Bobby Shmurda với hai người đàn ông đã làm dấy lên những đồn đoán về giới tính của anh ấy. Tuy nhiên, Shmurda vẫn chưa công khai và đổ lỗi cho người khác vì đã khiến chủ đề này trở thành xu hướng. Một cá nhân tên Xavier Raza đã đưa ra lời xin lỗi về bài đăng của mình, dẫn đến những lời đe dọa tử vong và việc xóa video khỏi Instagram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *