Làm thế nào để có được áo giáp Helldusk bị lỗi trong Baldur’s Gate 3? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Sát thương xuyên thấu có thể được vô hiệu hóa bằng Giáp Helldusk hoàn hảo trong màn thứ hai của Baldur’s Gate 3. Tìm hiểu cách lấy nó tại đây!

Một thách thức phức tạp đối với Cổng Hói 3 cho thấy bạn cần phải thiết bị an toàn như bộ áo giáp và bùa chú. Với vũ khí mạnh mẽ và các phép thuật, bộ áo giáp là cần thiết để tăng khả năng phòng thủ và chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù. Bộ áo giáp có nhiều độ hiếm và trọng lượng khác nhau. Bạn luôn có thể tập trung vào việc có được những bộ áo giáp hạng nặng để cải thiện khả năng phòng thủ của mình.

Giáp Helldusk hoàn hảo là trang bị tuyệt vời cho Hoàn thành nhiệm vụ phụđánh trùm. Bộ áo giáp này có sẵn ở màn 2. Bộ áo giáp Helldusk thiếu sót sẽ tăng chỉ số phòng thủ và sát thương lửa của bạn. Ngoài ra, nó còn mang lại nhiều hiệu ứng thưởng hơn. Công dụng chính của thiết bị này khiến du khách khó có thể thoát khỏi nó.

Việc lấy những vật phẩm trang bị này sẽ khó khăn hơn, đặc biệt nếu bạn chưa mở khóa Infernal Iron Metal. Nhưng với nhiều vật phẩm này, bạn cũng có thể mở khóa các bộ áo giáp khác. Vì vậy hãy tìm ra cách tốt nhất để có được bộ Giáp Helldusk Flawed Helldusk Cổng Hói 3.

Baldur’s Gate 3 Áo giáp Helldusk bị lỗi!

Bộ áo giáp này rất cần thiết để tiến tới màn cuối cùng trong trò chơi. Áo giáp Helldusk hoàn hảo là một trang bị đáng kinh ngạc để sử dụng. Cách tốt nhất để mở khóa bộ Giáp Helldusk hoàn hảo là,

Baldur’s Gate 3 Khiên Helldusk bị lỗi

  • Đạt được hành động 2 và tiêu diệt kẻ thù ưu tú và nhận được một mảnh làm rơi
  • Hoàn thành dòng nhiệm vụ tại quán trọ ánh sáng cuối cùng
  • Cũng, bạn có thể tạo ra Sắt Địa ngục, các vật phẩm khác và giao chúng cho một NPC tên là Dammon. Anh ta sẽ đưa cho bạn Bộ giáp Helldusk hoàn hảo để đổi lấy

Đó là cách bạn có thể thu thập bộ Giáp Helldusk hoàn hảo từ Thương gia NPC, Dammon. Ngoài ra, nếu bạn chuẩn bị thêm mảnh Infernal Iron, thương gia cũng sẽ tặng bạn Găng tay Helldusk Crippled và Mũ bảo hiểm Helldusk Crippled. Dưới đây là những cách tốt nhất để sử dụng bộ Giáp,

  • Quả báo địa ngục nhỏ hơn gây sát thương lửa nếu bạn bắn trúng bất kỳ mục tiêu nào trong phạm vi 2m
  • Tấm Superior đảm bảo bạn nhận -1 đòn sát thương xuyên thấu
  • Bộ giáp hạng nặng này cũng gây bất lợi khi kiểm tra khả năng tàng hình và không có phần thưởng AC từ Khéo léo

Đó là cách bạn có thể mở khóa và sử dụng Bộ giáp Helldusk hoàn hảo trong Baldur’s Gate 3. Vật phẩm này được sử dụng tốt nhất để chống lại kẻ thù tầm xa. Chìa khóa để mở khóa các bộ Giáp là tạo ra nhiều Sắt Vô gian hơn. Mỗi phần của bộ áo giáp đều tăng khả năng phòng thủ và hp của bạn. Nó cũng sẽ cung cấp sát thương và tăng sức tấn công. Đội mũ bảo hiểm, nhẫn, bùa và các bộ áo giáp khác đảm bảo bạn tồn tại lâu hơn trước những con thú và sinh vật nguy hiểm.

Giống vũ khí và tài nguyên huyền thoại, bạn cần ưu tiên đặt áo giáp để vượt qua những tên trùm và quái vật ưu tú. Ngoài ra, hãy biết một số thủ thuật để farm vàng trong game.

Các câu hỏi thường gặp

Bộ áo giáp có cần thiết cho trận chiến Baldur’s Gate III không?

Có, bộ áo giáp rất được khuyến khích và nó sẽ tăng chỉ số phòng thủ căn cứ của bạn. Bộ áo giáp Baldur’s Gate 3 tốt nhất bao gồm Găng tay, Bùa hộ mệnh, Nhẫn, Mũ bảo hiểm và các mảnh Rương. Sử dụng chúng để tăng cường khả năng phòng thủ của bạn và mở khóa các hiệu ứng thưởng mới.

Cuộn Cổng 3 của Baldur là gì?

Cuộn giấy, vật phẩm tiêu hao có thể được sử dụng để đọc và thậm chí tìm hiểu về các phép thuật mới. Bạn có thể lấy chúng từ rương, hàng sách, thương nhân, NPC, thương nhân và bàn. Các cuộn giấy trong Baldur’s Gate 3 có thể được sử dụng một lần để thi triển bất kỳ phép thuật nào và bạn có thể sử dụng chúng sau này để tìm hiểu tất cả về các phép thuật đó trong trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn Baldur’s Gate 3 – 10 mẹo khi truy cập sớm
  • Hướng dẫn man rợ của Baldur’s Gate 3 – Berserker vs Wildheart
  • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *