Làm thế nào để có được các khía cạnh nguyên tố trong Diablo 4? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Diablo 4 Aspect of Elements nhân đôi chỉ số sát thương của bạn. Nếu bạn muốn hiểu khía cạnh này của các cuộc tấn công chung, hãy đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi.

Diablo 4 là một cuộc phiêu lưu hành động. Diablo 4 Season 2 đang chuẩn bị có nội dung và lối chơi mới. Phần 1 có 6 tập và nhiều chương. Trong mỗi hành động, người chơi phải vượt qua đánh trùm, nhà tù dưới lòng đấtngục tối ác mộng. Đây đều là những nhiệm vụ chính trong trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể kiếm vàng và tài nguyên bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ phụ. Có nhiều cái bình thường các ông chủ và những ông chủ đẳng cấp thế giới.

Để đánh bại chúng, bạn cần có được vũ khí huyền thoại, bộ áo giáp, khiên và vật phẩm trang bị. Cơ chế trò chơi mới bao gồm số liệu thống kê, kỹ năng, khía cạnh, hàng hóa tiện ích và hình tượng. Vật phẩm độc đáo này sẽ có sẵn cho một lớp và bạn có thể tăng sức mạnh của mình bằng vật phẩm này. Khía cạnh huyền thoại là nguồn tài nguyên quan trọng và có thể được sử dụng trong các thử thách trong tù.

Bản cập nhật bản vá mới loại bỏ một số khía cạnh huyền thoại cho mỗi lớp. Khía cạnh nguyên tố là những khía cạnh hiếm có. Đây là khía cạnh tấn công chung dành cho tất cả các lớp trong trò chơi. Đây là tất cả về các khía cạnh nguyên tố và cách lấy chúng trong Diablo 4.

Hướng dẫn về các khía cạnh của Diablo 4 Elements!

Chỉ có một số khía cạnh chung trong Diablo 4. Điều này có nghĩa là mọi lớp đều có quyền truy cập vào loại thiết bị này và Khía cạnh Nguyên tố là một trong số đó. Đây là cách tốt nhất để thu thập chúng,

Hầm ngục trong Diablo 4

  • Các khía cạnh của Chế tạo Nguyên tố từ các vật phẩm huyền thoại. Trang trại vật phẩm huyền thoại trong Diablo 4 thật dễ dàng vì bạn chỉ có thể hoàn thành các nhiệm vụ và nhà tù dưới lòng đất. Bạn có thể in các khía cạnh một lần trong mỗi trận chiến
  • Chơi các thử thách trong ngục tối và tiêu diệt quái vật. Tỷ lệ rơi ra các khía cạnh rất cao và bạn sẽ dễ dàng lấy được chúng từ những kẻ thù cấp cao

Đây là cách tốt nhất để đạt được các Khía cạnh Nguyên tố. Nó không có sẵn từ các rương hoặc thương gia trên khắp khu bảo tồn. Đây là cách vật liệu khía cạnh này hoạt động,

  • Hoàn thành các khía cạnh và nhận thêm 30% sát thương
  • Khía cạnh này cũng gây +10 sát thương cho một nhóm loại sát thương và điều này sẽ có tác dụng trong 7 giây

Mỗi loại sát thương như Lửa, Sét, Vật lý, Độc, Lạnh và Bóng tối sẽ được tăng sát thương và nó sẽ hoạt động trong 2 bộ.

Đó là cách Aspect of Elements hoạt động trong Diablo 4. Mở khóa các vật liệu và nhận được mức tăng sát thương cực lớn. Ưu điểm của việc có được khía cạnh này là nó có sẵn cho tất cả các lớp và chỉ số tăng sát thương cũng sẽ được thêm vào từng loại sát thương. Nhìn chung, đây là một trong những khía cạnh tốt nhất để sử dụng ngay bây giờ.

Diablo 4 Season 2 bắt đầu từ ngày 17 tháng 10 năm 2023. Một chương mới về ma cà rồng sẽ được ra mắt. Thế giới quỷ đang chờ đợi nhà thám hiểm của Diablo 4.

Các câu hỏi thường gặp

Khía cạnh huyền thoại trong Diablo 4 là gì?

Khía cạnh huyền thoại là các bản nâng cấp và tài nguyên giúp tăng sát thương và kỹ năng phòng thủ của bạn. Điều này có thể được sử dụng với các kỹ năng và cách xây dựng của bạn. Các Khía cạnh Huyền thoại chỉ dành riêng cho một lớp. Nó có thể được chiết xuất từ ​​​​các vật phẩm huyền thoại hoặc được mở khóa từ ngục tối.

Khi Diablo 4 Phần 2 bắt đầu?

Diablo 4 Phần 2 bắt đầu vào ngày 17 tháng 10 năm 2023. Nội dung mới sẽ đến cùng ngày sau khi phiên bản cập nhật bản vá ra mắt. Mùa mới có tên là Mùa Máu. Bạn có thể vào vai Thợ săn ma cà rồng và tìm những người bạn Ma cà rồng. Mở khóa tất cả các kỹ năng và khả năng của Ma cà rồng để giải phóng sức mạnh ma quỷ của bạn. Thế giới Diablo 4 Season 2 sẽ tràn ngập ma cà rồng, mục tiêu của bạn là ngăn chặn cuộc xâm lược.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để nhận phần thưởng giải đấu trong Overwatch 2?
  • Top 5 tướng dễ chơi nhất trong Overwatch 2
  • Giải thích về lớp Diablo 4 – Chọn lớp nào

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *