Làm thế nào để có được cái kết hay nhất trong Cyberpunk 2077 Phantom Liberty? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Sát cánh cùng Reed sẽ là nước cờ tốt để có được cái kết đẹp nhất trong bản mở rộng Cyberpunk 2077 Phantom Liberty. Tìm hiểu cách hoàn thành nó tại đây!

Cyberpunk 2077, một game phiêu lưu hành động có nhiều nhiệm vụ. Bản mở rộng mới nhất, Phantom Liberty đã được phát hành với một số tính năng mới. Việc có được kết thúc tốt nhất trong Cyberpunk 2077 dựa trên những lựa chọn bạn đưa ra trong giai đoạn cuối của trò chơi. Sẽ có một loạt nhiệm vụ và bạn sẽ phải hoàn thành một số mục tiêu có lợi cho nhân vật. Điều tương tự cũng tiếp tục xảy ra trong DLC ​​​​mới.

Cyberpunk 2077 Phantom Liberty có 19 nhiệm vụ cốt truyện chính. Sau khi bạn hoàn thành thử thách thứ 17, bài kiểm tra thực sự sẽ bắt đầu. Bạn phải hoàn thành một số kiểm tra hộp thoại và sát cánh cùng một trong các NPC Chim sơn ca hoặc cây sậy, để kết thúc câu chuyện. Với một kết thúc tốt đẹp, bạn có thể đánh bại Cyberpunk 2077 Phantom Liberty một cách dễ dàng. Nhưng tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Vậy hãy nắm rõ thủ thuật để có cái kết đẹp nhất trong Cyberpunk 2077 Phantom Liberty nhé.

Cái kết hay nhất trong Cyberpunk 2077 Phantom Liberty!

Vị trí Cyberpunk 2077

Để có được kết thúc tốt đẹp nhất trong Phantom Liberty phụ thuộc vào hai nhiệm vụ và NPC quan trọng. Những quyết định và lựa chọn bạn đưa ra trong nhiệm vụ Firestarter và Killing Moon sẽ ảnh hưởng đến kết thúc của bạn.

Có 4 cái kết có thể xảy ra trong Phantom Liberty. Bạn phải tham gia Songbird hoặc phản bội anh ta bằng cách giúp đỡ Reed. Sẽ có nhiều kết quả dựa trên sự lựa chọn của bạn.

Trong kịch bản đầu tiên, bạn có thể cứu Songbird bằng cách gửi nó lên Mặt trăng. Cái kết này xảy ra trong nhiệm vụ Killing Moon. Đứng về phía Songbird trong nhiệm vụ này sẽ dẫn đến vụ ám sát Reed tại Cảng vũ trụ.

Nếu bạn quyết định sát cánh cùng Songbird trong nhiệm vụ Firestarter và giao cô ấy cho Reed tại Spaceport, trò chơi sẽ kết thúc. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận được kết thúc tương tự trong phiên bản cơ bản của trò chơi.

Bây giờ, có thể có thêm hai kết thúc nữa với Reed. Nếu bạn tham gia Reed, hai nhiệm vụ mới sẽ có sẵn. Một là Black Steel trong thời kỳ hỗn loạn và cái còn lại là Kinda Broken. Nhưng nguyên nhân là do Songbird đã mất tích vì lần này bạn sẽ không thể cứu được cô ấy.

Cái kết cuối cùng đến trong nhiệm vụ Firestarter. Tại đây, bạn có thể tham gia cùng Reed và cứu Songbird. Ngoài ra, việc chọn tùy chọn này đảm bảo rằng bạn có thể mở khóa nhiều kết thúc hơn trong phiên bản gốc của trò chơi Cyberpunk 2077.

Đây là đoạn kết chính trong Cyberpunk 2077 Phantom Liberty. Nhận được kết thúc tốt nhất là tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể sát cánh cùng Reed và Songbird. Ưu điểm khi đứng về phía Reed là anh ta sẽ mở khóa dòng nhiệm vụ mới cho V và chữa lành vết thương hoàn toàn cho anh ta.

Đồng thời, bạn cũng có thể phải mất Songbird. Songbird là một loại nhân vật ích kỷ và cô ấy thường phản bội bạn bè của mình. Cái kết hay nhất trong Cyberpunk 2077 Phantom Liberty có thể đứng về phía Reed và không chấp nhận yêu cầu giết anh ta của Songbird. Điều này cũng sẽ mở khóa nhiều kết thúc mới trong thế giới gốc.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết để có được cái kết đẹp nhất Cyberpunk 2077 Phantom Liberty. Ngoài ra, hãy tìm kiếm vũ khí tốt nhất điều này sẽ giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ chính của câu chuyện trong Phantom Liberty.

Các câu hỏi thường gặp

Ai có thể chơi bản mở rộng Cyberpunk 2077 Phantom Liberty?

Phantom Liberty độc quyền cho Xbox Series X|S và PlayStation 5. Ngoài ra, nó còn có sẵn cho PC thông qua Steam, GeForce Now và Epic Games Store.

Liệu có thể có được cái kết đẹp nhất trong Phantom Liberty?

Bạn có thể dễ dàng có được cái kết đẹp nhất trong Cyberpunk 2077 Phantom Liberty. Tuy nhiên, sẽ có một số lựa chọn khó khăn và bạn sẽ phải tiêu diệt một trong những NPC chính của trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Zelda: Hướng dẫn về Tears Of The Kingdom Water Temple – Tất cả các câu đố và rương
  • Bộ bài Pekka Mini hay nhất trong Clash Royale
  • Cách tìm súng trống được nâng cấp trong Fortnite

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *