Làm thế nào để có được con tàu thành trì trong Starfield FFO Sports Publishing Legit

Esports

Các tàu Starfield Stronghold được biết đến với cấp độ C, có nguồn dự trữ năng lượng ấn tượng, sức chứa lên đến sáu thủy thủ đoàn, lớp giáp và sức mạnh thân tàu đặc biệt.

Chế tạo xe tăng PvE số 1 | Thế giới mới

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Chế tạo xe tăng PvE số 1 | Thế giới mới

Trong vũ trụ rộng lớn của Starfield, nơi một con tàu du lịch là tất cả những gì cản trở bạn và một cuộc phiêu lưu thú vị giữa các vì sao, việc nâng cấp con tàu của bạn không chỉ là một điều xa xỉ; nó là một điều cần thiết. Stronghold Ship là phi thuyền hạng C thể hiện tốt nhất về mặt kỹ thuật và sức mạnh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đến được Starfield Stronghold Ship. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn bắt đầu cuộc hành trình xuyên vũ trụ với sức mạnh và sức chịu đựng tối đa có thể.

thành trì

Phổ lớp tàu

Starfield trình bày nhiều loại phi thuyền khác nhau, có thể được xác định lần lượt bằng các chữ cái A, B và C. Kỹ năng làm phi công của bạn sẽ quyết định liệu bạn có đủ tiêu chuẩn để chỉ huy một con tàu cao cấp hay không. Mỗi trong số này cung cấp hiệu suất tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó. Khả năng của những con tàu hiện đại này vượt xa chi phí mua chúng, mặc dù thực tế là để làm như vậy có thể cần một khoản tín dụng lớn.

Cách nhận được tàu pháo đài Starfield: Mua hoặc cướp

Những người muốn đi vào vũ trụ có hai cách chính để có được một con tàu vũ trụ mới: họ có thể mua một chiếc hoặc sở hữu một chiếc. Một cách phổ biến nhưng tốn kém để làm điều này là mua một con tàu. Mặt khác, lên máy bay mà không bị nhìn thấy sẽ rẻ hơn, nhưng bạn vẫn phải trả tiền để đăng ký tên của mình, điều này sẽ tốn tiền. Cho dù bạn chọn con đường nào, điều quan trọng là phải nói chuyện với Kỹ thuật viên dịch vụ tàu địa phương vì họ thường có nhiều tàu vũ trụ để bán.

Vị trí tàu pháo đài Starfield

Những ai muốn tìm thấy Starfield Stronghold Ship mạnh mẽ phải đến hệ thống Cheyenne, được điều hành bởi Freestar Collective hùng mạnh. Thiên thể thứ hai quay quanh mặt trời là hành tinh Akila, một phần của hệ thống này. Thành phố Akila là trung tâm giao thông chính và là nơi bạn sẽ đến. Sau khi hạ cánh, hãy đi về phía thành phố, nhưng hãy cẩn thận đừng đi qua cổng chính. Thay vào đó, hãy rẽ phải ở nơi có một ngôi nhà nhỏ có biển “Dịch vụ thuyền”. Tại đây, bạn sẽ gặp một Kỹ thuật viên Dịch vụ Tàu lành nghề đang canh giữ lối vào Thành trì của bạn.

Thông số kỹ thuật tàu pháo đài mạnh

Các tàu Starfield Stronghold đại diện cho cấp độ phi thuyền hạng C, yêu cầu bạn phải đạt đến đỉnh cao về trình độ lái để được phép. Việc không đáp ứng các điều kiện tiên quyết này sẽ dẫn đến thông báo “Bạn không được phép lái con tàu này” gây khó chịu, mặc dù bạn đã đầu tư đáng kể. Stronghold có một lò phản ứng với 27 thanh năng lượng ấn tượng, dành riêng để cung cấp năng lượng cho các hệ thống khác nhau của nó. Hơn nữa, nó có thể chứa một phi hành đoàn lên đến sáu người.

Đối với du khách giữa các vì sao, Pháo đài tỏa sáng như một địa danh linh hoạt. Với động cơ có khả năng nhảy vọt ấn tượng 30 năm ánh sáng và sức chứa hàng hóa là 2360, nó vượt trội trong cả nỗ lực thăm dò và giao dịch. Đặc điểm nổi bật nhất của nó nằm ở lớp giáp và sức mạnh thân tàu đáng gờm, khiến nó trở thành một “Pháo đài”. Cho dù bạn hình dung con tàu của mình như một ngôi nhà di động hay một pháo đài giữa các vì sao, Stronghold vẫn cung cấp nhiều không gian để tùy chỉnh, đảm bảo thiên đường vũ trụ phù hợp với sở thích của bạn.

Trong hành trình vũ trụ của Starfield, Stronghold Ships nổi bật như một dấu hiệu của sức mạnh và sự linh hoạt. Với sự trợ giúp đầy đủ của chúng tôi, giờ đây bạn đã biết mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu tìm kiếm con tàu mạnh mẽ này. Khi bạn có Pháo đài, cuộc phiêu lưu trong không gian của bạn sẽ đạt đến một tầm cao mới. Vũ trụ đang chờ đợi bạn và bạn sẽ làm được những điều tuyệt vời.

Trò chơi
Trò chơi

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể tìm thấy Tàu pháo đài Starfield ở đâu?

Để có được Stronghold Ship, bạn cần đến hệ thống Cheyenne, do Freestar Collective điều khiển. Trên hành tinh Akila, đặc biệt là ở Thành phố Akila, bạn sẽ tìm thấy các Kỹ thuật viên Dịch vụ Tàu biển đang chào bán Pháo đài. Hãy cẩn thận đừng đi qua cổng chính của thị trấn, thay vào đó hãy rẽ phải để tìm tòa nhà dịch vụ tàu.

Cần có trình độ kỹ năng lái tàu nào để lái Tàu pháo đài?

Tàu pháo đài được phân loại là tàu loại C ở Starfield. Để lái nó, bạn phải đạt được kỹ năng lái xe ở trình độ cao nhất. Cố gắng lái nó mà không đáp ứng các yêu cầu này sẽ dẫn đến một thông báo cho biết: “Bạn không được phép lái con tàu này.” Vì vậy, điều quan trọng là phải nâng cao kỹ năng lái xe của bạn để phát huy hết tiềm năng của Pháo đài.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Baldurs Gate 3 Patch 8 – Lớp Bard mới, Chủng tộc Gnome mới, v.v.
  • Hướng dẫn man rợ Baldur’s Gate 3 – Berserker Vs Wildheart
  • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *