Làm thế nào để có được Cú Con ở Baldur’s Gate 3? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Khám phá bí quyết để đưa Cú Con vào Cổng Baldur 3. Hướng dẫn của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có người bạn đồng hành yêu quý bên cạnh mình.

Cổng hói 3, Trò chơi nhập vai dựa trên câu chuyện giao nhiệm vụ cho người chơi với nhiều thử thách khác nhau trong cả 3 màn. Người chơi phải gặp gỡ và kết bạn với các NPChoàn thành dòng nhiệm vụ của họ để thăng tiến. Trong mỗi chương, bạn sẽ gặp các NPC. Hầu hết các NPC đều là con người và một số trong số họ là sinh vật. Một NPC hiếm hoi mà bạn gặp trong màn đầu tiên là Owlbear và Cub của anh ấy. Đúng, những con cú nửa vời này là NPC và những người bạn tiềm năng.

Cú con thường được nhìn thấy trong các hang động gần đó Druid Grove, Silvanus Grove và Làng Blighted. Cú Cú Cub được mẹ Cú Cú bảo vệ. Bạn cần phải thành công trong lần kiểm tra Xử lý Động vật để chiêu mộ NPC này vào nhóm của mình. Đây là tất cả về NPC Owlbear trong Baldur’s Gate 3.

Baldur’s Gate 3 Cú con!

Cú Cub nằm ở Owlbear Nest. Bạn có thể tìm thấy NPC tại các khu cắm trại và trại yêu tinh Thỉnh thoảng. Khi gặp Owlbear trong hang ổ của hắn, bạn cần sử dụng kỹ năng khôn ngoan của mình và vượt qua cuộc kiểm tra.

Gấu con ma

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bùa nói động vật để chứng tỏ rằng bạn không phải là mối đe dọa đối với trẻ. Nếu vượt qua bài kiểm tra, bạn sẽ có thể chiêu mộ được cú con sau một trận chiến ngắn với mẹ của nó. Bạn có thể giết Owlbear và mang đàn con của nó đến khu cắm trại của bạn.

Trại yêu tinh

Lựa chọn tiếp theo là gặp Cub tại Goblin Camp, phía nam Druid Grove và phía đông bắc Blighted Village. Ở đây bạn cần tìm một đứa trẻ nhỏ ở gần lối vào. Nếu bỏ qua ở lần chạm trán trước, bạn sẽ có thể gặp được một NPC khác tên là Krolla.

Sẽ có một trò chơi mới ở đây có tên là Chicken Chase hoặc Chicken Run. Mục tiêu của bạn là tham gia trò chơi và trở thành người đuổi gà giỏi nhất để tìm ra con. Có nhiều lựa chọn để mời Owlbear Cub đến bữa tiệc của bạn. Đây là những gì bạn có thể làm,

  • Gọi môn thể thao này là tàn khốc và sau đó bạn sẽ phải thuyết phục Krolla. Thuyết phục và yêu cầu NPC lấy Cub làm quà
  • Bạn cũng có thể thuyết phục đứa trẻ và bắt đầu cuộc tấn công chống lại NPC Krolla. Sau khi đứa trẻ đánh bại Krolla, bạn có thể mời nó đến trại của mình
  • Một cách khác là chấp nhận thử thách trò chơi gà hoặc tốt nhất là kẻ thù của yêu tinh cắm trại và mời cả đứa trẻ. Đánh bại toàn bộ kẻ thù của trại Goblin là một nhiệm vụ khó khăn và tốt hơn hết là bạn nên dễ dàng thực hiện 3 lựa chọn còn lại

Trại

Một lần nữa, bạn có thể tìm thấy Cub và lần này nó ở phía đông bắc của Silvanus Grove. Bạn có thể đưa cho đứa trẻ một số đồ dùng và nó cũng sẽ biến mất vào nơi hoang dã một cách bất ngờ. Bạn có thể đợi một lúc và ngay khi trẻ từ rừng trở về, bạn cần kiểm tra bàn chân và móng vuốt của nó. Owlbear Cub sẽ bị thương nặng và giúp đỡ NPC và chữa lành vết thương cho anh ta. Đứa trẻ sẽ gọi bạn là người tốt và cuối cùng bạn có thể chiêu mộ nó vào trại của mình.

Đó là cách bạn có thể có được Cú Con Cổng Hói 3. Owlbear Cub là một sinh vật vô tội và bạn sẽ có thể kiếm được một số buff bằng cách giúp đỡ NPC này.

Các câu hỏi thường gặp

Học phép thuật trong Baldur’s Gate III có khó không?

Sau khi lên cấp trong trò chơi, bạn có thể mở khóa các phép thuật mới cho mỗi lớp. Bạn có thể làm chủ nó bằng cách liếc nhìn cuộn giấy. Sau khi tìm hiểu thêm về một câu thần chú, bạn có thể thêm nó vào sổ chính tả của mình.

Lên cấp trong Baldur’s Gate III có khó không?

Lên cấp trong BG 3 vừa dễ vừa khó. Đó là tất cả về việc khám phá và sử dụng chiến lược đúng đắn để chống lại kẻ thù. Tất cả những gì bạn phải làm là kiếm xp bằng cách khám phá và chơi các nhiệm vụ. Với điều này, bạn có thể lên cấp dễ dàng.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn Baldur’s Gate 3 – 10 mẹo khi truy cập sớm
  • Hướng dẫn man rợ của Baldur’s Gate 3 – Berserker vs Wildheart
  • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *