Làm thế nào để có được kết quả tốt nhất trong Luật xuất bản thể thao Starfield FFO

Esports

Những cái kết hay nhất của Starfield đóng vai trò là đỉnh cao cho các lựa chọn và hành động trong trò chơi của bạn, mang đến cái kết cho câu chuyện về nhân vật của bạn.

Trong vũ trụ rộng lớn của Starfield, hành trình của bạn được định hình bởi những quyết định bạn đưa ra trong chiến dịch. Những lựa chọn này dẫn đến một số kết thúc khác nhau, mỗi kết thúc cho thấy lựa chọn của bạn thay đổi như thế nào. Nhiều người chơi Starfield muốn đạt đến cái kết cuối cùng và hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách đạt được điều đó.

Sự kết thúc

Làm thế nào để có được kết thúc Starfield tốt nhất

Trước khi thảo luận về cách có được cái kết hay nhất của Starfield, hãy nói về lý do tại sao cái kết này lại quan trọng đến vậy. Đặc biệt là cho trải nghiệm Starfield của bạn. Trong Starfield, đoạn kết khép lại câu chuyện của nhân vật bạn. Chúng cũng cho thấy những lựa chọn của bạn ảnh hưởng đến thế giới trò chơi như thế nào.

Thiết lập giai đoạn: Đoàn kết và hỗn chiến

Để bắt đầu con đường dẫn đến cái kết đẹp nhất, trước tiên bạn phải đến với Unity, đây là một phần quan trọng của câu chuyện. Cơ hội này xuất hiện sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng trong Revelations và tìm thấy cả năm hiện vật nằm rải rác khắp thiên hà. Vật phẩm này cần thiết để xây dựng Armillary, một phần rất quan trọng trên tàu vũ trụ của bạn.

Xây dựng vũ khí

Xây dựng Armillary là một bước quan trọng trên con đường hướng tới phần kết cuối cùng của Starfield. Điều này đạt được bằng cách đặt tất cả năm hiện vật vào khung Armillary trên tàu của bạn. Quá trình này là minh chứng cho sự cống hiến của bạn trong việc làm sáng tỏ những bí ẩn của trò chơi và đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định cái kết của bạn.

Hành trình đến sự thống nhất

Sau khi Armillary của bạn hoàn tất và tất cả các tạo phẩm được cài đặt an toàn, bạn đã sẵn sàng chuyển sang Unity. Điểm đến thiên đường này là nơi chờ đợi những quyết định quan trọng nhất trong hành trình của bạn.

Gặp gỡ bản thân thay thế của bạn

Khi đến Unity, bạn sẽ gặp một người rất quan trọng: một phiên bản khác của chính bạn. Những cuộc gặp gỡ này giúp bạn hiểu hành động của mình trong trò chơi ảnh hưởng như thế nào đến những thứ khác. Những khoảnh khắc quan trọng này được hiển thị dưới dạng ảnh tầm sâu và mỗi khoảnh khắc cho thấy hành động của bạn ảnh hưởng đến tình huống như thế nào.

Khám phá các kết thúc khác nhau của Starfield

Bây giờ bạn đã biết cách truy cập Unity, hãy xem các kết thúc khác nhau mà bạn có thể đạt được, điều này phụ thuộc vào các lựa chọn bạn thực hiện trong suốt trò chơi.

Chòm sao kết thúc

Sự kết thúc của Constellation là minh chứng cho sự thống nhất và hợp tác giữa các phe phái khác nhau trong Starfield. Trong phần kết này, tất cả các nhóm hợp lực để khám phá vũ trụ chưa được khám phá. Kết quả này cho thấy sức mạnh của sự hợp tác và đoàn kết khi đối mặt với những điều chưa biết.

Sự kết thúc của những người bạn đồng hành lãng mạn

Những lựa chọn lãng mạn của bạn trong Starfield đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình cái kết Starfield của bạn. Số phận của người yêu bạn, dù là câu chuyện về sự cam kết không thể phá vỡ hay sự mất mát đau lòng, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cái kết của bạn. Ví dụ, trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi đã chọn Sarah là mối tình lãng mạn ban đầu của mình, để rồi phải đối mặt với một mất mát bi thảm, dẫn đến việc Andreja hồi phục nhanh chóng, dẫn đến những hậu quả không lường trước được.

Hiện vật Starborn và cái kết

Cảnh tầm sâu kết thúc hay nhất của Starfield, được kết nối với các hiện vật, cho thấy nhân loại sẽ kết thúc như thế nào dựa trên những gì bạn làm. Nếu không chọn Emissary hoặc Hunter, bạn sẽ biết rằng mọi người có thể tự đưa ra quyết định mà không cần sự trợ giúp của các thực thể Starborn. Mặt khác, nếu bạn chọn giúp đỡ Emissary thì họ sẽ hướng dẫn Starborn nhưng cuối cùng họ sẽ bớt khắt khe hơn.

Sự kết thúc của gia tộc

Sự tương tác của bạn với các phe phái khác nhau trong Starfield cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định số phận của bạn. Tùy thuộc vào phe phái nào bạn đã hoàn thành, kết quả có thể khác nhau đáng kể. Ví dụ: United Colonies có thể phải đối mặt với hậu quả của cuộc thử nghiệm Terrormorph, trong khi Hạm đội Crimson có thể bị UC SysDef phá hủy do hành động của bạn.

Sự kết thúc
Sự kết thúc

Các câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để xây dựng Armillary ở Starfield?

Để xây dựng Armillary, bạn phải thu thập tất cả năm cổ vật nằm rải rác khắp thiên hà và đặt chúng vào khung Armillary trên tàu vũ trụ của bạn. Những thiết bị này rất cần thiết để định hình kết quả cuộc hành trình của bạn và là một bước quan trọng để đạt được kết thúc cuối cùng của Starfield.

Quyết định quan trọng để có được kết thúc tốt đẹp nhất trong Starfield là gì?

Những quyết định quan trọng để có được cái kết tốt đẹp nhất được đưa ra ở cuối trò chơi. Bạn sẽ có lựa chọn trở thành Starborn, hợp nhất hai vũ trụ hoặc quay trở lại vũ trụ quê hương của bạn. Để đạt được cái kết tốt đẹp nhất, hãy chọn trở thành Starborn, người hứa hẹn một tương lai tươi sáng hơn cho tất cả mọi người.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Baldurs Gate 3 Patch 8 – Lớp Bard mới, Chủng tộc Gnome mới, v.v.
  • Hướng dẫn man rợ Baldur’s Gate 3 – Berserker Vs Wildheart
  • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *