Làm thế nào để có được khía cạnh bị hỏng của Wanton trong Diablo 4? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Bạn muốn mở khóa khía cạnh Wanton Rupture trong Diablo 4? Sau đó, cuộn xuống để tìm mọi thứ từ hướng dẫn của chúng tôi.

Diablo 4 của Bản cập nhật bản vá mới mang lại rất nhiều thay đổi cho trò chơi. Có nhiều bổ sung mới cho trò chơi và bạn có thể mở khóa Paragon Glyphs và Legendary Aspects mới. Khía cạnh huyền thoại là một trang bị thiết yếu trong trận chiến và sẽ mang lại hiệu ứng bổ sung cho vũ khí và đơn vị của bạn. Hãy là nó Các khía cạnh của sự phản bội bất thường hoặc Khía cạnh may mắnđiều này đã trở thành một khía cạnh mạnh mẽ.

Wanton Rupture là một khía cạnh tấn công mới chỉ dành cho lớp Barbarian. Với tài liệu này, bạn có thể cải thiện cách xây dựng lớp man rợ và mở khóa các chỉ số mới. Khía cạnh huyền thoại là khám phá nhà tù dưới lòng đấttiêu diệt kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ phụ.

Bạn cũng có thể khám phá pháo đài và hoàn thiện các hoạt động mới. Với các vật phẩm huyền thoại, bạn cũng có thể chế tạo những vật phẩm này. Sự vỡ nát bừa bãi là một khía cạnh hiếm chỉ dành cho người Barbari lớp học trong trò chơi. Vì vậy, hãy tìm ra cách tốt nhất để mở khóa khía cạnh Wanton Rupture trong Diablo 4.

Khía cạnh vỡ vụn của Diablo 4 – Các bước để nhận và sử dụng!

Hầm ngục trong Diablo 4

Mỗi khía cạnh có thể được nuôi từ ngục tối. Bạn cũng có thể nhận được chúng bằng các vật phẩm huyền thoại trong kho của mình. Tương tự, Wanton Rupture có thể kiếm được bằng 2 cách. Hiện tại, không có người bán nào bán khía cạnh này, nhưng bạn luôn có thể mở khóa tài liệu bằng cách làm theo các bước sau,

  • Hoàn thành ngục tối và đánh bại kẻ thù cấp cao. Bạn có thể thu thập vật liệu dưới dạng giọt
  • Mở khóa vũ khí huyền thoại hoặc bất kỳ vật phẩm huyền thoại nào khác bằng cách chơi các nhiệm vụ hoặc sự kiện phụ. Sử dụng thiết bị huyền thoại và trích xuất khía cạnh. Sau khi in và tạo khía cạnh Wanton Rupture, bạn có thể sử dụng nó một lần trong trận chiến

Đây là phương pháp duy nhất để tạo ra khía cạnh Wanton Rupture. Vật liệu này chỉ có sẵn cho các đơn vị Barbarian. Đây là cách bạn có thể chạm tới khía cạnh huyền thoại này,

  • Bạn có thể sử dụng kỹ năng Break và tấn công mục tiêu. Điều này sẽ không loại bỏ hiệu ứng sát thương chảy máu từ chúng và điều này sẽ xảy ra cứ sau 30 giây

Wanton Rupture là một trong những khía cạnh hay nhất của Barbarian. Khía cạnh này sẽ không gây sát thương hoặc chỉ số HP, thay vào đó, kỹ năng Break của bạn sẽ được sử dụng để đạt được hiệu ứng. Với khía cạnh này, bạn Xây dựng man rợ sẽ mạnh mẽ hơn trước. Mỗi khía cạnh được sử dụng để tăng chỉ số và cải thiện các bản dựng.

Mỗi khía cạnh là duy nhất và hoạt động tốt với lớp học. Ngoài số liệu thống kê, mũ bảo hiểm độc đáo và kỹ năng, các khía cạnh huyền thoại rất được khuyến khích cho chiến đấu và đánh trùm trong tro choi.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc mở khóa Wanton Rupture trong Diablo 4. Vàng là tài nguyên quan trọng trong trò chơi, vì vậy bạn cần kiếm thêm để tăng cấp trong mỗi hành động. Nuôi vàng trở nên dễ dàng hơn với những mẹo và thủ thuật này.

Các câu hỏi thường gặp

Dungeon Diablo 4 là gì?

Trong Diablo 4, bạn có thể khám phá tất cả năm thế giới chính và hoàn thành các hoạt động phụ bao gồm nhiệm vụ phụ, trận đấu trùm và nhiệm vụ cốt truyện. Những thứ này có thể được tìm thấy trong mỗi Dungeon. Bạn phải hoàn thành một số mục tiêu nhất định và tiêu diệt tên trùm. Bạn sẽ có thể nhận phần thưởng chiến lợi phẩm không giới hạn như vàng, xp, khía cạnh huyền thoại và vật phẩm tiện ích.

Khía cạnh huyền thoại trong Diablo 4 là gì?

Khía cạnh huyền thoại là các bản nâng cấp và tài nguyên giúp tăng sát thương và kỹ năng phòng thủ của bạn. Điều này có thể được sử dụng với các kỹ năng và cách xây dựng của bạn. Các Khía cạnh Huyền thoại chỉ dành riêng cho một lớp. Nó có thể được chiết xuất từ ​​​​các vật phẩm huyền thoại hoặc được mở khóa từ ngục tối.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để nhận phần thưởng giải đấu trong Overwatch 2?
  • Top 5 tướng dễ chơi nhất trong Overwatch 2
  • Giải thích về lớp Diablo 4 – Chọn lớp nào

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *