Làm thế nào để có được người hâm mộ tận tâm trong Starfield? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Tính năng Thờ cúng Anh hùng trong Starfield cho phép bạn chiêu mộ các NPC, Người hâm mộ đáng yêu. Tìm hiểu thêm về Adoring Fan tại đây.

trường sao, một game nhập vai khoa học viễn tưởng có nhiều nhiệm vụ cốt truyện chính trên mỗi hành tinh. Bạn phải tham gia một bang hội và thuê một số bạn bè và NPC vào nhóm của mình để hoàn thành công việc mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Trong mỗi chương, bạn sẽ có thể mở khóa các NPC mới. Một trong những nhân vật mang tính biểu tượng từ trò chơi Elder Scrolls (Oblivion) ​​nổi tiếng của Bethesda cũng đã trở lại Starfield. Bạn có thể mở khóa Người hâm mộ yêu thích làm NPC của mình cho các nhiệm vụ trong giai đoạn đầu của trò chơi.

Người hâm mộ yêu thích có thể được mở khóa bằng cách sử dụng các tính năng và kỹ năng tàng hình và nhặt rác có thể được sử dụng cho một số nhiệm vụ nhỏ. Mặc dù các phép bổ trợ được khuyên dùng khi chiến đấu nhưng bạn sẽ không cần chúng trong suốt trò chơi. Vì vậy, bạn có thể đánh bại anh ta trong trận chiến hoặc giết anh ta vào cuối. Việc thêm NPC, buff mê hoặc vào nhóm của bạn có một số điều kiện tiên quyết. Đây là cách bạn có thể chiêu mộ những người bạn là người hâm mộ Adoring và sử dụng họ trong Starfield.

Người hâm mộ yêu mến Starfield – Làm thế nào để tìm thấy?

Adoring Fan có thể được mở khóa bằng tính năng khởi động trong trò chơi. Trước khi mở khóa Adoring Fan, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ khởi đầu và gia nhập tộc chòm sao. Tiếp theo, bạn có thể sử dụng ‘Đặc điểm thờ cúng anh hùng’ trong khi hoàn thành phần tạo nhân vật.

Người hâm mộ ngưỡng mộ NPC

Khi bạn đã hoàn thành việc này, hãy đến hành tinh của Jemison và đến Sân bay vũ trụ ở New Atlantis. Bạn có thể tìm thấy NPC gần trạm kiểm soát hoặc quảng trường. Nếu tìm thấy, hãy đến địa điểm khác và NPC sẽ tiếp tục truy đuổi bạn.

Lần này bạn có thể tương tác với Adore Fan và chiêu mộ anh ấy vào đội của mình. Khi đã có anh ấy trong nhóm của mình, bạn có thể hoàn thành một số nhiệm vụ phụ cho Constellation. Sử dụng các đòn tấn công lén lút và kỹ năng nâng vật nặng của anh ta. Kỹ năng này rất hữu ích để chống lại kẻ thù ưu tú.

Ngoài ra, bạn có thể cướp được nhiều tiền và tài nguyên hơn bằng kỹ năng Nhặt rác của anh ấy. Bạn có thể loại bỏ anh ta khỏi đội của mình bằng cách loại bỏ đặc điểm Tôn thờ Anh hùng. Tuy nhiên, người bạn đó sẽ lại đuổi theo bạn. Tuy nhiên, bạn có thể thuê anh ta cho vị trí của mình trên hành tinh khác hoặc bạn có thể giết anh ta.

Giết NPC sẽ là một thử thách. Đầu tiên, bạn cần loại bỏ Người hâm mộ đáng yêu khỏi nhóm của mình. Bạn cần phải loại bỏ anh ta như một người bạn của bạn mãi mãi. Khi bạn tiếp tục tiêu diệt chúng, các NPC sẽ cầu xin được gia nhập lại đội của bạn. Nhưng cuối cùng, bạn có thể giết hắn bằng một khẩu súng cực mạnh sử dụng đạn làm đạn.

Chầu chỉ được sử dụng như một người bạn đồng hành trong thời gian giới hạn, bạn sẽ không cần đến kỹ năng của anh ấy trong suốt trò chơi. Có rất nhiều NPC như Adore Fan sẽ tham gia cùng bạn khi bạn tiến bộ trong trò chơi.

Loại người bạn đồng hành này giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ đầu game trong Starfield. Bạn cần tìm thêm bạn bè trên mọi hành tinh trong toàn bộ thiên hà. Khám phá hàng nghìn hành tinh sẽ là một trải nghiệm thú vị và bạn cũng sẽ gặp nhiều loại kẻ thù khác nhau.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc mở khóa người bạn đồng hành Adoring Fan trong Starfield. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với những cập nhật thú vị hơn.

Các câu hỏi thường gặp

Có bao nhiêu Gia tộc ở Starfield?

Starfield có 5 phe phái chính là Ryujin Industries, Constellation, Crimson Fleet, Freestar Collective và United Colonies. Ngoài năm nhóm này, bạn có thể tham gia thêm sáu nhóm khác liên quan đến mỗi phe. Bạn có thể tham gia bất kỳ phe phái nào và rời đi bất cứ khi nào bạn muốn. Starfield cũng cho phép bạn tham gia nhiều phe phái cùng một lúc.

Ai có thể chơi Starfield?

Starfield độc quyền cho PC và Xbox Series X/S. Bạn có thể mua Phiên bản tiêu chuẩn cao cấp hoặc Phiên bản kỹ thuật số. Người dùng PC có thể tiếp tục mua trò chơi trên Steam. Những người có đăng ký Xbox Game Pass đang hoạt động có thể mở khóa Starfield cùng với nhiều trò chơi độc quyền.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Bản dựng Genshin Impact Dori
  • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?
  • Tất cả các vị trí cây Fravashi Genshin Impact

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *