Làm thế nào để có được Spellsparkler trong Baldur’s Gate 3? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Vũ khí Spellsparkler trong Baldur’s Gate 3 bổ sung thêm Lightning Charge. Bạn có thể lấy vũ khí sau khi giải cứu NPC, Đại công tước Ravengard.

Hệ thống vũ khí dành cho Cổng Hói 3 chứa hàng ngàn vũ khí. Vũ khí trong BG 3 bao gồm một con dao găm, một thanh kiếm, một cái rìu và một phần tư bàn chân. Đây đều là những vũ khí cận chiến và tầm xa tốt nhất. Một số vũ khí là một tay và số còn lại là hai tay. Mỗi vũ khí hoạt động ở một phạm vi khác nhau và cũng mang lại hiệu ứng bổ sung. Bạn có thể sử dụng vũ khí chủ yếu bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ phụ và đánh trùm trong game.

Ngoài ra còn có rất nhiều vũ khí ma thuật và những thứ này sẽ làm tăng chỉ số của các nhân vật ma thuật như druid và pháp sư. Spellsparker là một trong nhiều vũ khí ma thuật trong trò chơi. Spellsparler là một vũ khí tấn công và cận chiến mạnh mẽ để sử dụng. Nó đến như một phần thưởng nhiệm vụ. Đây là cách bạn có thể mở khóa vũ khí Spellsparler Cổng Hói 3.

Baldur’s Gate 3 Spellsparkler – Cách mở khóa và sử dụng!

Chỉ có một cách để có được vũ khí Spellsparkler lấp lánh trong Baldur’s Gate 3. Bạn có thể mở khóa nó ngay trong màn đầu tiên của trò chơi. Để có được Spellsparkler, bạn cần hoàn thành dòng nhiệm vụ có tên Giải cứu Đại công tước trên Đường Phục sinh.

NPC nhiệm vụ

Nhiệm vụ có nhiều mục tiêu và chúng sẽ khác nhau ở cả ba hành động. Nhiệm vụ là tìm kiếm những người sống sót và sau đó bạn phải hỏi về Đại công tước Ravengard. Con quái vật độc ác Mizora cuối cùng sẽ đến và bạn cũng phải giết hắn hoàn thành dòng nhiệm vụ.

Bạn có thể nhận được sự trợ giúp từ Cố vấn Florrick và các NPC khác trong suốt nhiệm vụ giải cứu các NPC và điều này sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có thể nhận được vũ khí cận chiến đa năng, Spellsparkler làm phần thưởng miễn phí cùng với các vũ khí quý hiếm khác.

Đó là cách bạn có thể có được Spellsparkler Quarterstaff. Vũ khí ma thuật hiếm có này được sử dụng để,

  • Electric Vein được sử dụng để nhận +2 Lightning Charge khi bạn gây sát thương cho kẻ địch bằng phép thuật hoặc cantrip
  • Ngoài ra, hiệu ứng Bludgeoning cũng được giải phóng. Cho phép 1d6 cho một tay và 2d8 cho hai tay và bạn gây sát thương 1-8

Đó là cách bạn có thể sử dụng Spellsparler trong trận chiến. Vũ khí của Quarterstaff rất được khuyến khích để chiến đấu chống lại kẻ thù ở cự ly gần. Nó cũng có thể được sử dụng cho trận đánh trùm trong game.

Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ và giải cứu Đại công tước để thu thập vũ khí Spellsparler. Vũ khí là người bạn đồng hành của bạn trong trận chiến. Nhận tất cả các loại vũ khí. Nhất vũ khí mạnh mẽVật phẩm huyền thoại trong Baldur’s Gate 3 có thể dễ dàng thực hiện bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ phụ và mở khóa những câu chuyện mới.

Baldur’s Gate 3 là một game nhập vai hấp dẫn có sẵn cho PC và Bảng điều khiển. Bạn có thể chơi trò chơi với 3 người bạn ở chế độ nhiều người chơi. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với những cập nhật thú vị hơn.

Các câu hỏi thường gặp

Phù thủy của Baldur’s Gate III là ai?

Pháp sư là những anh hùng phép thuật của bạn. Họ có khả năng tuyệt vời và có thể gây sát thương lớn. Điều tuyệt vời nhất khi chơi như một pháp sư trong Baldur’s Gate 3 là bạn có quyền truy cập vào tất cả các loại phép thuật và cuộn giấy. Pháp sư là những phép thuật phức tạp và gây bất ngờ cho kẻ thù bằng khả năng kiểm soát đám đông và hiệu ứng trạng thái xấu. Bạn có thể ghép nối các pháp sư với giáo sĩ và tu sĩ.

Sử dụng Mod trong Baldur’s Gate 3 có rủi ro không?

Nhiều người chơi đã bắt đầu sử dụng mod trong BG 3 vì không ai muốn chỉ chơi nội dung giới hạn. Các bản mod mở rộng cấp độ và chỉ số trong trò chơi của bạn và điều này khiến người chơi khó tránh khỏi những bản mod này. Nhưng việc sử dụng mod luôn có rủi ro và có thể tránh được.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn Baldur’s Gate 3 – 10 mẹo khi truy cập sớm
  • Hướng dẫn man rợ của Baldur’s Gate 3 – Berserker vs Wildheart
  • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *