Làm thế nào để có được tàu Narwhal ở Starfield? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Con tàu Narwhal Starfield có thể được mở khóa khi bạn đạt đến cấp độ Taiyo Astroneering trong Ryujin Industries. Xem cách mở khóa con tàu cao cấp này.

TRONG trường sao, có hàng trăm con tàu. Bạn chỉ có thể hạ cánh xuống hành tinh khác với sự trợ giúp của tàu vũ trụ. Ngoài ra, tàu có thể được sử dụng để lưu trữ tài nguyên, vật liệu và vũ khí. Kho chứa tàu cho phép bạn bổ sung các tài nguyên cần thiết sau khi đưa chúng đến bến tàu của bạn. Mỗi tàu đi kèm với một số thành viên thủy thủ đoàn. Bạn cần có được một con tàu có sức chứa hàng hóa và áo giáp cao.

Narwhal là tàu loại C ở Starfield. Kỳ lân biển là một con tàu tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng trong giai đoạn đầu, giữa và cuối trò chơi. Nó là một con tàu hàng đầu và nhanh chóng trở thành con tàu được người hâm mộ yêu thích. Mọi thứ về con tàu Narwhal đều tốt. Tàu kỳ lân biển có thể được mua bằng tín dụng từ cửa hàng thương mại. Đây là cách bạn có thể mở khóa con tàu Starfield Narwhal.

Tàu kỳ lân biển Starfield – Mọi thứ bạn cần biết!

Vị trí tốt nhất để có được tàu Narwhal là Neon. Neon là vị trí chính trên hệ thống Volli Alpha, Volli. Vị trí này có thể truy cập được từ phía nam của hệ thống Alpha Centauri.

tàu kỳ lân biển

Khi bạn đến Neon, hãy đến Ryujin Industries từ đường phố. Vào tòa nhà màu đỏ và tìm thang máy ở phía sau. Bây giờ, bạn cần phải đạt đến cấp độ Taiyo Astroneering. Tìm kỹ thuật viên của con tàu, Veronica, trong căn phòng gần cầu thang. Tương tác với anh ta và anh ta sẽ cho bạn xem danh sách các tàu hiện có để bán. Bạn cần chọn một con tàu Kỳ lân biển Loại C và mua nó với 440.000 tín dụng.

Số tiền cho một con tàu Kỳ lân biển có vẻ cao hơn nhưng nó thực sự đáng giá vì đây là một con tàu tuyệt vời với một số tính năng và lợi ích đáng kinh ngạc. Số liệu thống kê cũng rất tuyệt vời và chúng sẽ có hiệu quả đối với sự tiến bộ của bạn trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng con tàu cho đến khi hoàn thành Starfield.

Tàu Narwhal cho phép thủy thủ đoàn lên tới 7 người. Ngoài ra, chỉ số áo giáp là 900+. Sức chứa hàng hóa của tàu Narwhal là hơn 1700 và tất cả điều này cũng đủ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bạn có thể lưu trữ các thiết bị và tài nguyên chế tạo cần thiết trong kho của tàu. Narwhal là con tàu hàng đầu hiện nay và bạn cần tiết kiệm một số tín dụng để mua con tàu vũ trụ này.

Tránh tiêu tiền vào những món đồ không mong muốn và hãy tiết kiệm tiền để mua những thiết bị, tàu và vũ khí tốt nhất. Nhận được tín dụng trong Starfield không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Bạn phải chơi rất nhiều nhiệm vụ hoặc bán đồ của mình để nuôi nó.

Đó là cách bạn có thể mua và sử dụng tàu Narwhal ở Starfield. Thêm con tàu này vào bến tàu của bạn và đi đến hành tinh một cách dễ dàng. Con tàu Narwhal chỉ có tại Ryujin Industries và hiện tại nó không có sẵn dưới dạng phần thưởng nhiệm vụ. Hãy tới Neon và mở khóa con tàu sang trọng này.

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để có được một con tàu ở Starfield?

Con tàu được yêu cầu phải đi đến hành tinh này. Starfield có hàng trăm con tàu mà bạn có thể có được bằng nhiều cách khác nhau. Cách tốt nhất là hoàn thành các nhiệm vụ phụ và mua chúng bằng tín dụng từ các nhà cung cấp tàu và kỹ thuật viên. Mỗi con tàu cho phép bạn chứa hàng hóa và tài nguyên. Việc du hành đến các hành tinh khác trở nên dễ dàng hơn với con tàu vũ trụ này.

Bạn có thể tuyển dụng NPC trong Starfield không?

Có, bạn sẽ gặp NPC Starfield ngay từ đầu. Sau khi hoàn thành một số mục tiêu hoặc nhiệm vụ, bạn sẽ có thể tuyển họ vào nhóm của mình. NPC không tồn tại được lâu vì bạn có thể loại họ khỏi nhóm của mình sau khi công việc của họ hoàn thành. NPC cung cấp các kỹ năng khác nhau như tàng hình và nhặt rác.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Cách tốt nhất để chơi Fortnite trên máy Mac
  • Những khẩu súng Nerf Fortnite tốt nhất năm 2023
  • Bản đồ và mã kinh dị Fortnite

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *