Làm thế nào để có được vây cá khổng lồ trong Dave the Diver Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Mở khóa vật liệu Vây Trevally khổng lồ trong Dave the Diver sẽ là một nhiệm vụ đầy thử thách. Đây là hướng dẫn của chúng tôi để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn.

Thợ lặn Dave là về săn bắn và khám phá. Bạn phải bắt cá và đánh bại tất cả các vùng biển các ông chủ cũng như cho các mục đích khác nhau như nâng cấp, công thức nấu ăn và nguyên liệu. Có rất nhiều vật liệu mà Dave có thể thu thập dưới dạng vật phẩm rơi ra từ tất cả các sinh vật biển. Vây Trevally khổng lồ là một nguyên liệu thiết yếu mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp vũ khí và trang bị. Hiện tại, vật phẩm này rơi ra từ cá và không có cách nào khác để có được Giant Trevally Fin vào lúc này.

Vây Trevally Khổng Lồ là một tài nguyên rất hiếm trong Dave the Diver. Trang bị này sẽ có tác dụng nâng cấp nhiều trang bị. Nó được tìm thấy ở giữa vị trí Blue Hole. Thay vì tốn tiền nâng cấp vũ khí, bạn có thể sử dụng Trevally Fin cũng được. Cá Trevally khổng lồ có thể được săn lùng để chế biến tại nhà hàng Bancho Sushi. Và hãy nhớ rằng, cho dù bạn bắt được Cá mập 3 sao, Cá mập cắt bánh quy, đánh bại Nữ hoàng Clione, vỏ thoát hiểm đều là những thứ tuyệt vời. Đây là tất cả về cách thu thập Giant Trevally Fin trong Dave the Diver một cách dễ dàng lời khuyên và thủ thuật.

Làm thế nào để có được vây cá khổng lồ trong Dave the Diver

Hướng dẫn mặt nạ lặn cơ bản — …

Vui lòng bật JavaScript

Hướng dẫn mặt nạ lặn cơ bản — Sản phẩm tốt nhất năm 2019

Bạn cần tìm và giết Cá Trevally Khổng Lồ để lấy nguyên liệu Vây của nó. Vị trí chỉ cách Hố Xanh sâu khoảng 50-130m. Chọn bộ đồ lặn của bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn có một bình oxy đầy đủ. Khi bạn đi xuống độ sâu 70m, trước tiên bạn sẽ nhìn thấy một sinh vật khác. Sau đó, Giant Trevally xuất hiện. Bạn sẽ chạm trán với nhiều sinh vật và sử dụng vũ khí để tiêu diệt những kẻ xâm phạm nhiệm vụ của bạn.

Giant Trevally đánh rất chậm và nó có một thanh hp rất lớn. Bạn cần sử dụng súng bắn tỉa hoặc vũ khí tốt nhất để gây sát thương lớn. Harpoons cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để bắt những sinh vật này. Với vũ khí này, bạn có thể dễ dàng chiếm ưu thế trong cuộc chiến chống lại cá Trevally khổng lồ.

Có liên quan – Vũ khí tốt nhất cho Shenhe trong Genshin Impact

Trevally khổng lồ không độc, nhưng lượng máu lớn của nó sẽ thử thách sự kiên nhẫn và kỹ năng của bạn. Sử dụng vũ khí tốt nhất và tiêu diệt chúng. Sau khi hoàn thành, bạn có thể lấy hai nguyên liệu từ Giant Trevally. Giant Trevally đánh rơi nhiều nguyên liệu khác nhau và bạn sẽ nhận được Vây và Thịt. Bạn có thể sử dụng Vây để tăng cấp vũ khí và trang bị trong trò chơi và Thịt có thể được dùng làm nguyên liệu cho nhiều công thức nấu ăn khác nhau trong trò chơi. nhà hàng.

Có liên quan – Animal Crossing: New Horizons Hướng dẫn về cá

Đó là cách bạn có thể mở khóa Vây trevally khổng lồ trong Dave the Diver. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm và săn cá Trevally khổng lồ và nhận nguyên liệu dưới dạng giọt. Sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau trong nhà hàng Sushi và cũng tiến bộ nhanh hơn trong trò chơi. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • Bản dựng Honkai Star Rail Asta – Hình nón ánh sáng, kỹ năng tốt nhất
  • Làm thế nào để hoàn thành Nhiệm vụ lang thang lộng gió của Honkai Star Rail?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *