Làm thế nào để cứu Sazza trong Baldur’s Gate 3? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Đừng để Sazza đối mặt với nguy hiểm một mình trong Baldur’s Gate 3. Tìm hiểu cách cứu anh ấy với hướng dẫn chuyên môn của chúng tôi, đảm bảo nhiệm vụ giải cứu thành công.

Cổng Hói 3 Dòng nhiệm vụ NPC là một phần quan trọng trong câu chuyện chính của trò chơi. Nhiệm vụ này cung cấp điểm kinh nghiệm và tài nguyên tối đa như một phần thưởng. Nhiệm vụ NPC có sẵn từ chương một và bạn có thể mở khóa nó sau khi chiêu mộ bạn bè vào nhóm của mình. Sazza là một NPC và Goblin bị Tieflings giam giữ trong phòng giam.

Sazza bị mắc kẹt trong Nhà tù tạm thời của Trại yêu tinh. Bạn cần phải cứu anh ta để tránh ảnh hưởng của lời nguyền bên trong Druid Grove. Cứu Sazza cũng sẽ loại bỏ nòng nọc. Bạn phải gặp anh ta tại Trại yêu tinh và tiêu diệt những kẻ thù khác bao gồm cả Tieflings trước khi giải cứu anh ta. Sau khi giải cứu Sazza, bạn sẽ có thể gặp thủ lĩnh của trại yêu tinh và mở khóa thêm cốt truyện.

Tương tự như những người khác nhiệm vụ NPC, điều này chỉ có mục tiêu hạn chế. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được phần thưởng độc quyền sau khi giải thoát anh ta khỏi phòng giam. Bạn có thể trang bị một số vũ khí cận chiến và thuốc tiên để chiến đấu. Đây là cách bạn có thể cứu Sazza, Goblin và hoàn thành nó nhiệm vụ trong Baldur’s Gate 3.

Cách tốt nhất để cứu Sazza ở Baldur’s Gate 3!

Đi đến Shattered Sanctum từ phía đông bắc của Blighted Village. Đến Trại yêu tinh và tìm Sazza trong một nhà tù tạm bợ. Sazza, con yêu tinh bị nhốt bên trong và Tieflings đe dọa giết Sazza. Trước khi họ bắn anh ta, bạn cần hoàn thành một số kiểm tra hộp thoại và ngừng giết chóc.

sazza

Bạn cần hoàn thành bài kiểm tra Thuyết phục hoặc Đe dọa để tiến xa hơn. Hoàn thành tất cả các cuộc kiểm tra hộp thoại và phá hủy các phòng giam, đồng thời hộ tống Sazza ra khỏi khu rừng druid. Bạn phải đi xuống và đi theo một con đường bí mật để ra khỏi lồng.

Tiếp theo, bạn cần chấp nhận lời đề nghị của Sazza và gặp anh ấy thủ lĩnh yêu tinh chẳng hạn như Minthara và High Priests Gut. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy bộ mặt thật của Sazza và hắn sẽ tiết lộ thêm về ý định giết bạn. Tuy nhiên, một thủ lĩnh yêu tinh khác sẽ giúp bạn và phản bội anh ta. Bây giờ bạn sẽ còn lại một vài lựa chọn.

Bạn phải giết Sazza hoặc cứu anh ta sau này. Điều này sẽ mở khóa nhiều dòng nhiệm vụ hơn với nó. Ngoài ra, nếu chấp nhận lời đề nghị của thủ lĩnh Goblin Camp, bạn sẽ phải giết những Tiefling vô tội và những kẻ chạy trốn trong trại rừng druid bị mắc kẹt cùng nhau NPC Halsin.

Nếu bạn chọn kết thúc tốt hơn, bạn có thể phải chiến đấu với ba tên trùm yêu tinh và tiêu diệt chúng. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng Sazza không bị giết vì điều này có thể khiến hiệp sĩ phá vỡ lời thề của mình. Việc giải cứu Sazza cũng sẽ cung cấp cho bạn một vũ khí dao găm cực mạnh là Assassin’s Torch cùng với một số tài nguyên và trang bị quý hiếm.

vũ khí

Ngọn đuốc sát thủ là một vũ khí ma thuật hiếm gặp được sử dụng để tấn công bằng dao. Vũ khí dao găm này cũng đi kèm với việc tung xúc xắc +1d4. Deathly Slumber, đặc điểm của vũ khí có thể được sử dụng để gây sát thương hoại tử nặng cho tất cả các sinh vật đang ngủ.

Ngoài ra, tính năng này hoạt động tốt khi chống lại những sinh vật bị đánh gục. Vũ khí này cũng cung cấp bùa mê +1 và hành động Đòn đánh xuyên thấu cũng sẽ được mở khóa.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc giải cứu Sazza ở Baldur’s Gate 3. Hoàn thành nhiệm vụ này sẽ tiết lộ một số cốt truyện thú vị. Cách của bạn và câu chuyện trong Baldur’s Gate III sẽ phát triển dựa trên những lựa chọn bạn thực hiện về mặt này hàng đợi tìm kiếm.

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể chơi Baldur’s Gate 3 trên Nintendo Switch không?

Không, Baldur’s Gate 3 vẫn chưa có sẵn cho nền tảng Nintendo Switch. Trò chơi này gần đây đã được ra mắt cho PlayStation 5. Bây giờ bạn có thể chơi nó trên Xbox, PlayStation và PC. BG 3 cho Nintendo Switch có thể sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Thuốc tiên Baldur’s Gate III có miễn phí không?

Bạn có thể yêu cầu một số thành phần thuốc tiên làm phần thưởng nhiệm vụ. Một số bị kẻ thù đánh rơi và số còn lại có thể được mua từ tất cả thương nhân, thương nhân và NPC trong Baldur’s Gate 3. Ngoài ra, bạn cần trích xuất các công thức nấu ăn và tạo ra chúng trong Alchemy.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn Baldur’s Gate 3 – 10 mẹo khi truy cập sớm
  • Hướng dẫn man rợ của Baldur’s Gate 3 – Berserker vs Wildheart
  • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *