Làm thế nào để đánh bại Cocolia trong Honkai Star Rail? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Đấu tranh để đánh bại Cocolia trên Honkai Star Rail? Hướng dẫn của chúng tôi bao gồm các thủ thuật và bộ đếm tốt nhất để vượt qua thử thách lớn này.

Có nhiều ông chủ đến Honkai Star Rail. Bạn có thể chiến đấu với con trùm này trong các nhiệm vụ Trailblaze, Adventure và Companion. Echo of War là một thử thách mà bạn có thể truy cập sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ Trailblaze. Trong Echo of War, bạn chiến đấu với một số trùm trò chơi mạnh mẽ. Hiện có một số thử thách Echo of War.

End of the Eternal Freeze là một trong những thử thách của Echo of War. Tại đây, bạn chiến đấu với Cocolia, Mẹ của sự lừa dối. Anh ấy đến từ Everwinter Hill trên Hành tinh Jarilo-VI. Yêu cầu để chiến đấu với Cocolia là hoàn thành nhiệm vụ “In the Dangerous Muddy Swamp” và đạt được Trailblazer cấp 24. Tất cả là về cuộc chiến với trùm Cocolia và cách bạn có thể đánh bại nó trong Honkai Star Rail. Tìm hiểu quá lời khuyên trước khi bắt đầu thử thách.

Mẹo và thủ thuật để đánh bại Cocolia trong Honkai Star Rail

Khi bạn hoàn thành các yêu cầu, bạn sẽ có quyền truy cập vào trận đấu trùm Cocolia. Anh ta có hai hình dạng và thử thách này sẽ là bài kiểm tra sức mạnh và trí thông minh của bạn. Cocolia gây sát thương Băng và cô ấy cũng rất miễn nhiễm với các loại Tưởng tượng.

Bạn có thể chiến đấu với Cocolia bằng các đơn vị Lửa, Ánh sáng và Lượng tử. Anh ta có thể đóng băng kẻ thù và làm choáng chúng bằng nhiều đòn tấn công khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng các đơn vị Lửa Trailblazer và các nhân vật Tia chớp khác.

Hướng dẫn Boss Singularity – Cách xác định…

Vui lòng bật JavaScript

Hướng dẫn Boss Singularity – Cách đánh bại Quái vật Tàu hỏa

Bạn cũng có thể đi với Ở lại hoặc Himeko. thanh que, Linh hồn, hoặc Silver Wolf có thể là dps phụ của bạn. Các đơn vị khác có thể là Tingyun, Bailu hoặc Arlan. Cuối cùng, bạn có thể đi với người chữa lành tốt nhất.

Giai đoạn 1

Cocolia gây sát thương bằng băng và cô ấy kết hợp băng và tuyết để đóng băng đối thủ. Cocolia cũng là một đơn vị AoE xuất sắc. Nhân vật của bạn cũng sẽ biến thành một dạng lửa bảo quản và điều này giúp bạn gây sát thương nhiều hơn cho anh ta. Tiếp tục tấn công anh ta và cũng sử dụng lá chắn để tránh mất hp. Thay đổi kỹ năng của bạn liên tục và làm anh ấy ngạc nhiên. Gây sát thương lửa lớn trong lượt của bạn.

Có liên quan – Làm thế nào để chụp ảnh tại Honkai Star Rail?

Anh ta có thể bẫy các đơn vị của bạn bằng các đòn khóa. Cocolia khóa kẻ thù ở gần và cô ấy cũng sẽ đóng băng chúng trong một thời gian. Bạn có thể phản công và chế nhạo anh ta bằng các kỹ năng nguyên tố lửa. Tập trung vào điện thoại của anh ấy và sử dụng siêu kỹ năng của bạn mọi lúc. Anh ta không dễ bị giết.

Ông trùm Cocolia

Cocolia cũng triệu hồi các đơn vị nhỏ và chúng rất dễ bị tổn thương do hỏa hoạn. Nếu bạn thất bại ở bất cứ đâu, bạn có thể mang vào ngày 7 tháng 3 bởi vì anh ta có sát thương lửa lớn và bộ của anh ta cũng bao gồm các kỹ năng và nón ánh sáng tốt nhất.

Giai đoạn 2

Cocolia sẽ xuất hiện dưới dạng chữa cháy. Đơn vị của bạn cũng có quyền truy cập tương tự. Tránh các cuộc tấn công AoE của anh ta và anh ta sẽ gây thiệt hại tưởng tượng trong giai đoạn này. Cocolia cũng được tăng tốc rất nhiều. Bạn cũng có thể triệu hồi Engine of Creation, một robot khổng lồ giống như sinh vật hoặc máy xây dựng mà bạn có thể sử dụng để phản công các bước di chuyển của nó. Các bước di chuyển trở nên khó khăn hơn và bạn phải tiếp tục với cùng một kế hoạch.

Tiếp tục tấn công anh ta và chuyển đổi đơn vị của bạn. Nếu một đơn vị có ít hp hơn, bạn có thể dừng nó trong giây lát. Đồng thời sử dụng một kỹ năng thưởng có thể gây sát thương lửa lớn cho Cocolia. Đây là chiến lược tốt nhất để đánh bại Cocolia và bạn có thể kết thúc trận chiến khi sức khỏe của cô ấy về 0.

Đó là cách bạn có thể đánh bại Cocolia, Mẹ của sự lừa dối trong Honkai Star Rail. Bạn sẽ nhận được một số phần thưởng khi hoàn thành thử thách Echo of War này.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • Đội hình xuất sắc nhất trong Honkai Star Rail
  • Honkai Star Rail vs Genshin Impact – Cái nào tốt hơn?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *