Làm thế nào để đánh bại Elias Boss trong Diablo 4?

Esports

Bạn có thể dễ dàng đánh bại trùm Elias trong Diablo 4 bằng các mẹo và thủ thuật đơn giản của chúng tôi. Tìm hiểu các quầy, chiến lược và di chuyển tốt nhất ở đây.

Diablo 4, một game nhập vai hành động đen tối là một cuộc phiêu lưu lớn. Bạn phải khám phá nhiều ngục tối khác nhau và hoàn thành nhiệm vụ. Có nhiều nhiệm vụ theo các hành động khác nhau. Đến nay, trò chơi có 10 hành động cùng với các trận đánh trùm. Các trận đánh trùm là bắt buộc và bạn có thể tăng cấp nhanh chóng bằng cách hoàn thành chúng. Các trận đánh trùm cũng thưởng cho bạn chiến lợi phẩm và một số tài nguyên độc quyền. Bạn có thể nhận được trang bị, hiệu ứng tiền thưởng và hơn thế nữa bằng cách hoàn thành các trận đánh trùm.

Liên quan – Hướng dẫn đá quý ổ cắm Diablo 4 – Mẹo và thủ thuật

Các thử thách đánh trùm diễn ra ở năm địa điểm chính trên bản đồ Diablo 4. Elias là trùm chính. Bạn có thể đánh bại con trùm này trong nhiệm vụ Màn 3 của trò chơi. Diablo 4 Act 3, Piercing the Veil giao nhiệm vụ cho người chơi chiến đấu với Elias nguy hiểm, trùm của Horadrim sa ngã. Đây là tất cả về hướng dẫn chiến đấu với Diablo 4 Boss cùng với một số mẹo và thủ thuật để đánh bại hắn trong trò chơi.

Liên quan – Cách mở khóa phụ kiện nhung hươu trong Resident Evil 4 Remake

Hướng dẫn chiến đấu với trùm Diablo 4 Elias – Mẹo và thủ thuật hay nhất

Trùm Elias sẽ xuất hiện nhiều lần trong các nhiệm vụ của trò chơi. Bạn có thể chiến đấu với hắn trong Màn 3 và 5. Bạn có thể bắt đầu với nhiệm vụ Màn 3 diễn ra gần ngôi đền. Bạn cũng có thể tìm thấy nó trong Black Tomb of Sankekur. Cuộc chiến chống lại ông chủ Elias này không phải là một lựa chọn. Elias mạnh về AoE và tầm xa. Anh ta cũng có một loạt các cuộc tấn công. Bạn cần trang bị những kỹ năng, vũ khí và áo giáp tốt nhất để đối đầu với Elias trong thử thách của Màn 3. Đây là hướng dẫn của chúng tôi để dễ dàng đánh bại và tiêu diệt Elias.

Giai đoạn đầu

Bạn có thể chơi cùng với Lorath. Tiếp cận Cánh hoa máu và tương tác để bắt đầu trận chiến. Con trùm bắn những viên đạn lớn vào đầu. Bạn có thể tiếp tục tránh chúng. Mỗi khi Elias giơ vũ khí lên, bạn có thể cảm thấy quả cầu lửa đang tiến về phía mình. Bạn chỉ có thể điện báo cuộc tấn công này. Ông chủ sẽ triệu tập một nhà vô địch khác tên là Champion of Lilith.

Elias

Con quỷ lớn này sẽ tiếp tục bắn tên lửa. Bạn có thể tiếp tục né tránh tất cả các cuộc tấn công của mình. Chỉ sử dụng vũ khí khi ông chủ đang đứng yên. Đánh bại các nhà vô địch khi chúng tiếp tục sinh sản hết lần này đến lần khác. Sử dụng thanh kiếm của bạn để tấn công và tiếp tục gây sát thương. Elias sẽ tăng thêm hp vì anh ta có thể triệu hồi vô số đợt tướng trong mỗi pha chiến đấu.

Sau đó, ông chủ sẽ sử dụng một câu thần chú mạnh mẽ, Crimson Ripple. Điều này có thể gây sát thương lớn và giảm HP của bạn. Trả lời bằng một câu thần chú hiệu quả. Tiếp tục tấn công và tránh di chuyển của mình. Trùm sẽ nhả nhiều đạn hơn và chiến lược duy nhất của bạn là tránh chúng. Bạn có thể chống lại các động thái khác của anh ấy trong giai đoạn đầu. Giai đoạn tiếp theo sẽ bắt đầu ngay khi Elias triệu hồi Nhà vô địch tiếp theo.

Giai đoạn cuối

Giai đoạn tiếp theo bắt đầu khi Elias kích hoạt một Nhà vô địch Lilith khác. Tương tác lại với Cánh hoa máu để bắt đầu thử thách cuối cùng. Anh ta sẽ gọi các nhóm và máy chủ để nhận các đơn vị của bạn. Bạn có thể chống lại các cuộc tấn công bằng vũ khí và sử dụng một số phép thuật. Ông chủ cũng sẽ giải phóng một số Ngôi sao năm cánh trên mặt đất và chúng sẽ phát nổ. Ở phía sau tầm với của anh ấy.

Anh ta cũng sẽ triệu tập người hầu của mình và ra mắt một người xin hàng rào máu. Bạn phải giết máu của những người hầu và những người cầu xin. Điều này sẽ làm Elias yếu đi và bạn có thể tiếp tục tấn công nhiều hơn trong thời gian này. Blood Homing Missiles, đòn tấn công cuối cùng của anh ta có thể sẽ tạo ra một làn sóng quả cầu máu. Bạn có thể di chuyển đến bất kỳ phần nào để tránh sát thương vì điều này có thể làm tiêu hao điểm hồi máu của bạn một cách nhanh chóng.

Sau đó, ông chủ sẽ triệu hồi thêm đạn. Bạn có thể trực tiếp đối phó với chúng bằng vũ khí của mình. Tiếp tục tấn công và Lorath sẽ hỗ trợ tốt trong giai đoạn cuối trận. Anh ta sẽ phát động một cuộc tấn công AoE và bạn có thể ở phía sau vòng tròn. Các cuộc tấn công của họ có thể giết chết bạn. Bạn có thể tấn công vào điểm yếu của anh ta và tập trung vào đầu anh ta. Tiếp tục tấn công và Elias sẽ gục ngã ngay khi thoát khỏi thanh hp. Sau đó, bạn có thể kết thúc trận chiến.

Đó là cách bạn có thể đánh bại và giết Elias trong Diablo 4. Bạn sẽ đối mặt với những tên trùm hùng mạnh ở nhiều cấp độ khác nhau của trò chơi. Nhưng chiến lược vẫn giữ nguyên để đánh bại anh ta. Với những thủ thuật và chiến lược này, bạn có thể dễ dàng hoàn thành cuộc chiến với trùm Elias trong Diablo 4. Bạn cần đánh bại Elias để tiếp tục nhiệm vụ chính của câu chuyện. Trong cả hai Công vụ 3 và 5, Elias sẽ vẫn chiếm ưu thế. Bạn có thể sử dụng chiến lược này để giết anh ta. Phần thưởng cho trận đánh trùm Elias bao gồm,

Phần thưởng – Điểm vàng và XP

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc đánh bại trùm Elias trong Diablo 4. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Cách chơi Pokemon Outlaw Mod – Mẹo và thủ thuật
  • Sonic Superstars Ngày phát hành, Nền tảng, Trò chơi
  • Cách đánh bại Ranrok Dragon trong Hogwarts Legacy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *