Làm thế nào để đánh bại Flaming Bull trong Sekiro

Esports

Blazing Bull trong Sekiro là cuộc chiến chống lại quyền lực. Tìm hiểu cách đánh bại ông chủ này trong Sekiro với hướng dẫn toàn diện của chúng tôi.

Trận đấu bò rực lửa của Sekiro là một trong những trận đấu khó khăn nhất mà bạn sẽ gặp phải trong trò chơi. Ông chủ Bull này khá tức giận và có thể khó đối phó.

Blazing Bull khác với bất kỳ con trùm nào khác mà bạn sẽ gặp trong trò chơi. Anh ta là một con quái vật to lớn màu vàng hút rất nhiều năng lượng của bạn. Thanh tư thế màu vàng của anh ta cạn kiệt tùy thuộc vào tốc độ bạn có thể gây sát thương cho anh ta. Mục tiêu chính của bạn là làm giảm sức sống hoặc sức khỏe của anh ta. Con boss này dần mất thế khi sử dụng năng lượng của nó.

Con bò lửa và chiếc rìu

Làm thế nào để đánh bại Blazing Bull trong Sekiro? Đây là cách bạn có thể đánh bại tên trùm bò tót giận dữ trong Sekiro. Thực hiện theo các bước như được đưa ra dưới đây.

Tiêu diệt đội quân của Blazing Bull

Bước đầu tiên của bạn để hoàn thành Nhiệm vụ này là đánh bại Đội quân Fire Ox trong khu vực mà bạn đã chiến đấu với nó. Khi bạn lần đầu tiên bước vào đấu trường, hãy tiêu diệt tất cả Kẻ thù ở gần cửa bằng Cú đâm sau lưng Deathstroke.

Vị trí của bạn giữa hai Kẻ thù khác và con bò may mắn và đi về phía trước khi con bò may mắn xuất hiện từ Nơi ẩn náu của nó. Vị trí này muốn bạn giết cả hai hoặc giết một trong số họ. Nếu nó không giết được chúng, đừng cố gắng giết Fire Ox ngay lập tức. Hãy chắc chắn giữ khoảng cách với tất cả Kẻ thù của bạn và những kẻ yếu sẽ chết sớm.

Binh đoàn Hỏa ngưu
Binh đoàn Hỏa ngưu

Bây giờ bạn có thể xóa đấu trường. Blazing Bull khá hung dữ khi hành động và nhanh nhẹn, vì vậy bạn cũng phải nhanh nhẹn. Giữ khoảng cách của bạn và chạy xung quanh chiến trường. Hãy để Con bò lửa phá hủy Tháp San Francis bằng gỗ. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều khoảng trống hơn để chạy tự do cho giai đoạn tiếp theo của cuộc chiến.

Bạn có thể sử dụng Pháo hoa Shinobi sẽ giúp bạn có tác dụng vừa phải trong cuộc chiến. Điều này có thể cung cấp cho bạn một thời gian sau đứng bò phước lành. Tuy nhiên, đừng hoàn toàn tin tưởng vào vũ khí này vì nó chỉ có thể tồn tại rất lâu.

Đợi cho đến khi Bull dừng lại để đổi hướng và chạy phía sau anh ta, sau đó sử dụng pháo shinobi. Đợi cho đến khi con bò đực dừng lại để đổi hướng và sau đó khi ở phía sau nó và sử dụng pháo shinobi một lần nữa.

Đuổi theo con bò tót đang cháy ở Sekiro

Đuổi theo con bò lửa

Một thời để nhớ rằng đừng để Bull đuổi theo bạn. Thay vào đó, bạn đuổi theo nó và đảm bảo rằng bạn đang nhanh Blazing Bull chạy đua với lửa ở một đầu và đầu kia không cháy. Bây giờ hãy đuổi theo con không sáng và dùng kiếm chém vào lưng nó.

Khóa con bò lửa và chạy xung quanh nó. Bạn chỉ cần bám vào cái không sáng và đi vòng qua nó bất kể nó xoay bạn theo hướng nào. Chỉ cần đảm bảo giữ khoảng cách và chạy xung quanh anh ta vì Blazing Bull giờ chỉ tức giận và nổi cơn thịnh nộ. Giữ may mắn của bạn xung quanh, và xem chuyển động của mình. Tấn công con bò đực một lần nữa khi nó quay đầu hoặc dừng lại.

Bạn phải tiếp tục đi theo con bò may mắn vì nó sẽ dừng lại một lúc để đổi hướng. Nó cũng sẽ đâm vào tường và quay tròn. Thu hẹp khoảng cách và cắt khi nó hướng về phía di chuyển và đi theo nó khi nó chạy. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để hạ gục anh ta, tuy nhiên đó không phải là một cuộc chiến ngắn mà là một cuộc chiến năng lượng.

Blazing Bull sẽ phá hủy tất cả các cấu trúc bằng gỗ trong đấu trường khi nó tức giận, vì vậy bạn có thể tận dụng điều đó bằng cách tạo khoảng trống cho mình trong cuộc chiến này. Nó tức giận và khi nổi cơn thịnh nộ, nó sẽ không chạy theo một hướng nhất định, vì vậy nếu nó không phá hủy bất cứ thứ gì xung quanh nó, bạn có thể làm điều đó bằng cách chạy xung quanh các công trình và Bò tót. Hãy nhớ rằng bạn là mục tiêu của con bò tót nên nó sẽ cho bạn pho mát mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần đảm bảo cho phép bạn bắt đầu chạy ngay khi anh ta sắp tiếp xúc với bất kỳ cấu trúc nào sắp bị phá hủy và bạn đang ở gần anh ta.

Hãy chắc chắn rằng bạn tránh xa đầu anh ấy khi anh ấy đang bốc cháy. Ở phía sau anh ta và bạn có thể bịt miệng anh ta nếu bạn muốn như đã đề cập ở trên. Khi bạn thấy mình ở phía trước đầu anh ta, hãy sử dụng nút và nhấn càng xa đầu anh ta càng tốt để lộ Lưng anh ta. Bạn cũng có thể hạ cánh các cuộc tấn công khác bằng cách né tránh các bước của mình. Khi bạn đã gây đủ sát thương, Blazing Bull sẽ vượt qua và tự thu thập trong vài giây. Đây là cơ hội để bạn thực hiện một vài cú xoay người ba hoặc bốn lần rồi dừng lại.

Giới thiệu về rìu

Sekiro Shadows Die Twice là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát hành vào năm 2019 bởi Fromsoftware. Trò chơi kể về cuộc phiêu lưu của một Shinobi được biết đến với cái tên Sói khi anh ta tìm cách trả thù Gia tộc Samurai đã giam cầm anh ta và bắt cóc Chúa của anh ta. Trò chơi nhấn mạnh bối cảnh hư cấu của Nhật Bản trong thời kỳ Sengoku và lấy cảm hứng từ thần thoại và triết học Phật giáo.

Trò chơi có thể chơi từ góc nhìn người thứ ba và có cơ chế hành động tốt. Bao gồm nâng cấp thiết bị cây kỹ năng và tùy chỉnh khả năng hạn chế. Sekiro có một thanh Katan chiến đấu mà bạn có thể sử dụng để tấn công bất kỳ tư thế và sự cân bằng nào của kẻ thù. Điều này cũng đi kèm, hãy chơi bằng nhiều công cụ khác nhau để giúp họ chiến đấu và Thám hiểm.

Nhìn chung, trò chơi có một tính năng hay cho phép người chơi loại bỏ kẻ thù ngay lập tức nếu chúng có thể vào trong phạm vi mà không bị phát hiện. Trò chơi có sẵn để chơi trên PlayStation 4, PC và Xbox One.

Đó là tất cả những gì cần thiết để chiến đấu với Fire Bull ở Sekiro.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Vũ khí tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom – Tất cả vũ khí theo cấp
  • Hướng dẫn câu lạc bộ đêm trực tuyến GTA – Nâng cấp, Cách kiếm tiền và hơn thế nữa
  • Cách mở khóa Cece’s Shop trong Zelda: Tears of the Kingdom

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *