Làm thế nào để đánh bại Frost Talus trong Zelda Tears of the Kingdom? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Chuẩn bị tinh thần cho thử thách băng giá khi chúng tôi hướng dẫn bạn cách đánh bại Frost Talus ghê gớm trong Zelda: Tears of the Kingdom.

Có nhiều ông chủ nhỏ Zelda: Nước mắt vương quốc. Liên kết phải đánh bại chúng trong nhiều ngôi đền khác nhau và các nhiệm vụ khác. sương giá mái taluy là ông chủ nhỏ chính mà bạn có thể tìm thấy trên khắp Cao nguyên Gerudo, Núi Lanayru và Dãy núi Hebra. Frost Talus có ngoại hình khác thường khi trông giống như tảng đá đóng băng và cũng có thể đột ngột biến thành quái thú. Một tảng băng khổng lồ đầy băng và đóng băng. Bạn cần trang bị bộ áo giáp và thiết bị tốt nhất để làm tan băng và đánh bại trùm.

Địa điểm tốt nhất để đánh bại trùm băng là ở Hebra East Summit North. Đây có thể là hướng về vị trí phía tây nam của dãy núi Hebra. Bạn có thể tìm thấy vị trí chính xác từ phần Pha lê của Dãy núi Bắc Hebra bên dưới Đền Sisuran. Bạn cũng có thể đến Cao nguyên Gerudo và đánh bại chúng. Đây là tất cả về Legend of Zelda Tears of the Kingdom Frost Cuộc chiến trùm Talus hướng dẫn và lời khuyên.

Vị trí Talus băng giá

Đánh bại Phù thủy Quạ – Castleva…

Vui lòng bật JavaScript

Đánh bại Phù thủy Quạ – Castlevania Lords of Shadow Walkential

Bạn cũng có thể tìm thêm các hướng dẫn liên quan bao gồm Tất cả các vị trí đền thờ, Trùm nước mắt khó nhất của Vương quốc và một số Bí quyết chống lạnh.

Mẹo và thủ thuật để đánh bại Frost Talus trong Zelda Tears of the Kingdom

Khi bạn đến địa điểm được đánh dấu, trùm sẽ xuất hiện ngay lập tức. Frost Talus thường đập đầu xuống đất để tung đòn tấn công bằng băng. Bạn cần phải có Master Sword, Captain III Reaper, Mighty Zonaite Longsword, Spear, Arrows và Snowquil Armor Set. Bạn cũng có thể sử dụng Trái cây lửa, Bí quyết chống lạnh và các phép bổ trợ, cũng như nhiều thiết bị khác. Frost Talus mạnh hơn các trùm Talus bình thường khác. Không cung tên nào giúp được bạn vì bạn cần rất nhiều vật phẩm và tài nguyên.

Giai đoạn 1

Frost Talus tung ra các đòn tấn công bằng băng và cả hiệu ứng Frostbite. Bạn có thể phản công bằng các đòn tấn công lửa và kết hợp cả trái cây lửa. Điều này sẽ gây ra thiệt hại lớn. Các con trùm cũng sẽ sử dụng vũ khí để tấn công. Bạn có thể tránh các đòn tấn công AoE của anh ta và leo lên phía sau anh ta. Phá hủy điểm yếu của nó, Ore, bằng cách trèo lên lưng nó. Con trùm chạm đất để tung ra một loạt đòn tấn công và bạn có thể sử dụng các mũi tên có xích. Sử dụng một thanh kiếm tầm xa và nó giúp gây sát thương nhiều hơn. Tránh các cuộc tấn công của anh ta và bạn cũng sẽ nhanh chóng được đưa đến giai đoạn cuối cùng.

Nước mắt của Zelda Vương quốc băng giá Talus
Frost Talus trong Tears of the Kingdom

Giai đoạn 2

Bạn phải làm tan chảy tất cả các cuộc tấn công băng của mình. Frost Talus sẽ thường tung ra các đòn tấn công bằng lửa và nó cũng sẽ kết hợp với tê cóng. Sử dụng kỹ năng thu hồi khi cần thiết vì bạn có thể chống lại các cuộc tấn công của anh ta một cách dễ dàng. Khi bạn nấu chảy quặng, trận chiến sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nó cũng đóng băng lại và tái tạo nhiều băng hơn sau mỗi lần bạn bị choáng.

Sử dụng mũi tên để phản công cuộc tấn công băng của ông chủ. Ở phía sau phạm vi của anh ấy và đảm bảo theo dõi mức độ sức khỏe và sức chịu đựng của bạn. Nó sẽ sử dụng cánh tay của mình một lần nữa và tung ra một đòn tấn công. Bạn có thể sử dụng kiếm và ngòi nổ với bất kỳ hiệu ứng có sẵn nào. Leo lên phía sau anh ta và bắn một loạt mũi tên, điều này sẽ nhanh chóng tiêu hao Frost Talus. Tiếp tục tấn công và bạn có thể hoàn thành thử thách ngay lập tức. Frost Talus cũng rơi ra một số phần thưởng như Frost Talus Heart, Flint, Opal, Sapphire, Diamond, v.v.

Đó là cách bạn có thể đánh bại trùm nhỏ Frost Talus ở mỗi địa điểm. Với những mẹo và thủ thuật này, bạn có thể vượt qua cuộc tấn công Frost Talus và giành chiến thắng trong thử thách. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Zelda Tears of the Kingdom.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Danh sách xếp hạng Apex Legends – Nhân vật xuất sắc nhất trong trò chơi
  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • Cách chơi Fortnite trên Amazon Luna – Pickaxe Edge tốc độ miễn phí

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *