Làm thế nào để đánh bại Judge Cleric, The Radiant Sentinel trong Lords of the Fallen? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Chiến đấu để giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại Giáo sĩ Thẩm phán trong Lords of the Fallen. Sau đó, tìm hiểu các biện pháp và chiến thuật tốt nhất để đánh bại tên trùm này từ hướng dẫn của chúng tôi.

Chúa tể mùa thu có một số thử thách đáng kinh ngạc chống lại các sinh vật và trùm. Mỗi trận chiến sẽ là một bài kiểm tra kỹ năng và việc vượt qua từng thử thách đòi hỏi một chiến lược riêng. Judge Cleric, Radiant Sentinel là một tên trùm lớn được tìm thấy ở The Empyrean. Anh ta là một người bảo vệ mạnh mẽ và xuất hiện dưới hai hình thức. Judge Cleric sử dụng các đòn tấn công Holy và Fire và bạn cần chúng bộ áo giáp tốt nhất để vượt qua combo của mình.

Những lính canh này sử dụng mũi tên, giáo và kiếm. Anh ta chủ yếu sẽ sử dụng các đòn tấn công xoay người để chống lại kẻ thù. Bạn có thể sử dụng Trừng phạt, Độc và Hỏa thánh để chống lại và vô hiệu hóa các đòn tấn công của hắn. Những thử thách chống lại Thẩm phán có thể khó khăn nếu bạn không đỡ được đòn tấn công của hắn. Judge Cleric không có điểm yếu và bạn có thể kết hợp vũ khí của mình với các hiệu ứng trạng thái để giành chiến thắng trong trận chiến này. Tất cả đều xoay quanh cuộc chiến của trùm Judge Cleric trong Lords of the Fallen với một số thủ thuật và chiến lược để đánh bại hắn.

Hakim Ulama bước vào Chúa tể mùa thu Hướng dẫn đánh trùm

Để tìm Giáo sĩ Thẩm phán, hãy đến Di tích Lorelo trong The Empyrean. Trận chiến bắt đầu trong một pháo đài. Đây là một địa điểm rất lớn, bạn có thể chạy đến bất kỳ phần nào một cách nhanh chóng. Để chống lại Judge Cleric Radiant Sentinel, bạn có thể sử dụng phép thuật này, Aura of Fortitude. Nên sử dụng các vật phẩm dùng một lần, Trừng phạt và Mắt lửa cùng với áo giáp mạnh. Đây là cách tiêu diệt trùm theo hai giai đoạn,

Đánh trùm

Giai đoạn 1

Cleric Judge trong Lords of the Fallen sẽ bắt đầu bằng đòn tấn công xoay người. Thanh kiếm dài và khỏe nên bạn có thể phản công ngay từ giai đoạn một. Sử dụng một ngọn giáo có hiệu ứng trúng đích để tiêu hao thanh 2 hp của anh ta. Ngay khi bạn bắt đầu tấn công, hắn sẽ phóng ra sát thương thánh nặng nề và sẽ có một mũi tên bắn xuống đất. Bạn nên tránh đi lại ở nơi đó.

Một cơn mưa mũi tên thánh có thể nguy hiểm và anh ta sẽ niệm phép, tốt hơn hết là nên lùi lại và tấn công trong thời gian này. Ông chủ sẽ tiếp tục lao về phía trước và vung kiếm. Anh ta sẽ sử dụng cả thanh kiếm và ngọn giáo với lá cờ. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng Trừng phạt và Lửa.

Sử dụng phép thuật của bạn để vô hiệu hóa các cuộc tấn công của anh ta. Mỗi lần anh ta quay lại, một đòn tấn công lớn sẽ ập đến. Đây là một đòn tấn công cận chiến mạnh mẽ. Một lần nữa, anh ta sẽ phát động đòn tấn công AoE bằng sóng xung kích. Một quả cầu pha lê màu vàng phát sáng sẽ được ném vào bạn và quả cầu này có thể bị chặn lại.

IMG 20231026 113208
kẻ thù

Một số đòn tấn công của anh ta sẽ gây sát thương Wither và điều này sẽ làm giảm HP của bạn. Ở giai đoạn cuối của giai đoạn đầu tiên, anh ta sẽ phóng một loạt mũi tên khác và bạn có thể lùi lại một lát để phản đòn. Với điều này, trận chiến bước vào giai đoạn cuối cùng.

Giai đoạn 2

Judge Cleric trong Lords of the Fallen trở nên hung hãn và sẽ lấy lại thanh máu của mình. Anh ta sẽ bắt đầu bằng một đòn tấn công AoE bùng nổ mạnh mẽ. AoE hệ Lửa này sẽ đốt cháy bất kỳ ai trong vòng tròn và nó tạo ra một vụ nổ ngay lập tức. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn ở lại phía sau và chạy theo hướng khác. Tấn công anh ta từ mọi phía và điều này sẽ bỏ qua cơn thịnh nộ của anh ta. Anh ta sẽ bắt đầu mất năng lượng và bạn có thể khai thác tình huống này.

Lãnh chúa của các thẩm phán sa ngã
Thẩm phán học giả

Anh ta sẽ kết hợp đòn tấn công Holy Fire vào Ngọn giáo của mình và vung nó một cách dữ dội, bạn có thể phản công bằng cách sử dụng các phép thuật với Muối thánh. Anh ta sẽ phát động một cuộc tấn công cận chiến, sau đó là một cú ném lửa. Anh ta sẽ đâm thanh kiếm của mình bằng lửa và vung nó thật mạnh, bạn có thể ngăn anh ta lại. Đòn tấn công cuối cùng của anh ta sẽ bị tấn công bởi một chùm tia và đây là một đòn tấn công hỏa lực mạnh mẽ khác có thể bị chặn lại.

Cuối cùng, anh ta sẽ phóng ra một quả cầu lửa pha lê và toàn bộ khu vực chuyển sang màu đỏ và bốc cháy. Phá vỡ viên pha lê và tấn công anh ta từ mọi phía. Hãy cầm khiên tiến về phía trước và tung ra đòn tấn công mạnh mẽ để hạ gục hắn. Khởi động các cuộc tấn công liên tục để vô hiệu hóa sức khỏe và năng lượng của anh ta.

Ở giai đoạn cuối, bạn cần tránh bước vào vòng lửa và tránh đòn tấn công hỏa lực AoE của hắn. Sau khi bạn vượt qua được điều này và tiêu hao sức chịu đựng của anh ta, trận chiến sẽ kết thúc và bạn có thể nhận phần thưởng của mình dưới dạng vật phẩm rơi.

Hakim Ulama bước vào Chúa tể mùa thu Phần thưởng

Đây là những gì bạn nhận được khi đánh bại Radiant Sentinel của LotF,

  • Lễ kỷ niệm Sentinel Radiant, Umbral Scouring và Vestige Seed Cleric Judge

Đánh bại Giáo sĩ Thẩm phán, Radiant Sentinel trong Lords of the Fallen đòi hỏi phải có chiến lược và phản đòn này. Judge Cleric là một kẻ thù hung hãn và có lối chơi độc đáo. Anh ta sẽ dựa vào sát thương thánh trong giai đoạn đầu và sẽ tấn công bằng lửa trong giai đoạn cuối. Hãy áp dụng thủ thuật này và giành chiến thắng trong cuộc đấu trùm này.

Các câu hỏi thường gặp

Lords of the Fallen 2023 có gì khác so với các phiên bản trước?

Lords of the Fallen 2023 là phần tiếp theo và bắt đầu muộn hơn 1000 năm so với phần trước. Thử thách sẽ phức tạp và vũ khí cận chiến mới đã được tiết lộ. LotF 2023 sẽ là một game giả tưởng đen tối hỗ trợ hai người chơi ở chế độ co-op. Game nhập vai này có hình ảnh tuyệt vời và một câu chuyện thú vị. Vào vai một nhà thám hiểm và bắt đầu hành trình tiêu diệt lũ quỷ trong tự nhiên.

Mất bao lâu để đánh bại Lords of the Fallen?

Lords of the Fallen có nhiều nhiệm vụ cốt truyện và trận đánh trùm. Để đánh bại trò chơi, bạn cần dành ít nhất 30 giờ và điều này chỉ có thể được thực hiện với những công trình và trang bị tốt nhất trong kho của bạn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Làm thế nào để giải thoát Người phụ nữ bị hóa đá trong Lords of the Fallen?
  • Lords of the Fallen vs Dark Souls: Cái nào tốt hơn?
  • Lords of the Fallen: Cách làm chủ hệ thống chiến đấu và máy đo tư thế

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *