Làm thế nào để đánh bại Klaus trong Dave the Diver? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Bạn có thể dễ dàng đánh bại Klaus trong Dave the Diver bằng các mẹo và thủ thuật đơn giản của chúng tôi. Tìm hiểu các loại vũ khí và chiến lược tốt nhất ở đây trong hướng dẫn của chúng tôi.

Thợ lặn Dave, trò chơi khám phá đại dương rộng lớn có các tính năng và nội dung độc đáo. Có rất nhiều nhiệm vụ và trận đánh trùm dành cho Dave. Anh ấy cần hoàn thành tất cả các nhiệm vụ vì điều này giúp anh ấy kiếm được nhiều lợi nhuận hơn cho nhà hàng Bancho Sushi của mình vào ban đêm. Phần lớn các nhiệm vụ có thể được hoàn thành trong ngày. Một số trận đánh trùm cũng diễn ra ở vị trí Blue Hole vào ban đêm.

Klaus, Cá mập trắng lớn là một sinh vật biển nguy hiểm. Dave phải đánh bại và giết Klaus cho một nhiệm vụ phụ. Nhiệm vụ Time of Vengeance cung cấp cho bạn quyền truy cập vào điều này tìm kiếm. Bạn cần gặp một bà già tên là Clara để nhận nhiệm vụ này. Klaus, Cá mập trắng lớn xuất hiện ở Vortex. Tìm ra Vortex là một thử thách khó khăn và điều này hướng dẫn vị trí giúp bạn tìm thấy nó.

Khi đến được Vortex, bạn có thể tương tác với Klaus và bắt đầu thử thách. Vortex, một con cá mập, giết chồng của Clara bằng cách tạo ra Xoáy nước. Bây giờ, anh ta trả thù Klaus ở cùng một địa điểm Vortex. Và hãy nhớ rằng, cho dù bạn bắt được Cá mập 3 sao, Cá mập cắt bánh quy, đánh bại Nữ hoàng Clione, vỏ thoát hiểm đều là những thứ tuyệt vời. Đó là tất cả về trận đấu với trùm Klaus và mẹo để đánh bại Klaus trong Dave the Diver.

Mẹo để đánh bại Klaus trong Dave the Diver

Monster Hunter Tri: Cách đánh bại Bar…

Vui lòng bật JavaScript

Monster Hunter Tri: Cách đánh bại Barroth

Klaus là một con cá mập mạnh mẽ. Bạn cần sử dụng một số vũ khí Tranquilizer mạnh mẽ cùng với khẩu súng Harpoon. Phi tiêu Hush, Súng và các vũ khí tầm xa khác cũng có thể được sử dụng. Vũ khí cận chiến không hoạt động tốt với The Great White Shark. Các mẹo tốt nhất để đánh bại Klaus là ở đây.

ông già Noel
Có liên quan – Dịch vụ trò chơi trên đám mây tốt nhất – Tương lai của trò chơi?

Klaus tấn công nhanh hơn và có thể rút cạn sinh lực của bạn ngay lập tức. Nằm xuống và tấn công luôn tốt hơn kỹ thuật trốn tránh thông thường. Nạp oxy và đạn thường xuyên. Bạn có thể tìm thấy các rương kho báu dưới nước và mở chúng để mở khóa một số vũ khí.

Klaus lao về phía trước và sẽ cố cắn Dave. Bạn có thể né tránh và phản công bằng vũ khí tầm xa. Nó cũng sẽ tạo ra một Xoáy nước sau đó và bạn cần đứng sau phạm vi của nó và tiếp tục tấn công. Cuối cùng, Clara sẽ giáng đòn cuối cùng cho Klaus và điều này cũng sẽ hoàn thành nhiệm vụ.

Chiến lược là khởi động các cuộc tấn công tầm xa và trang bị thêm đạn và bình dưỡng khí. Hoàn thành thử thách này cho Clara và nhận tiền bạc Mà còn. Sử dụng nó để nâng cấp hoặc mua công thức nấu ăn cho nhà hàng Sushi.

Có liên quan – Giải thích về Tín dụng Vương quốc Valorant – Cách nhận, Skins và hơn thế nữa

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc đánh bại Klaus trong Dave the Diver. Thực hiện theo các mẹo và chiến lược này để vượt qua thử thách của Klaus. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • Bản dựng Honkai Star Rail Asta – Hình nón ánh sáng, kỹ năng tốt nhất
  • Làm thế nào để hoàn thành Nhiệm vụ lang thang lộng gió của Honkai Star Rail?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *