Làm thế nào để đánh bại Nữ hoàng Cloone trong Dave the Diver? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Hòa mình vào những trận chiến hoành tráng và chinh phục Nữ hoàng Clione trong Dave the Diver. Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp các mẹo và chiến lược cần thiết để giúp bạn đánh bại kẻ thù ghê gớm này và giành chiến thắng.

Thợ lặn Dave là một trò chơi khám phá biển tuyệt vời. Tại đây, bạn đóng vai Dave và điều hành nhà hàng. Bạn cũng phải hoàn thành các nhiệm vụ vào ban ngày và quản lý nhà hàng của mình vào ban đêm. Bạn có thể bắt hơn 200 sinh vật biển và chuẩn bị một số công thức nấu ăn ngon. Phục vụ họ và nhận tiền vàng trong nhà hàng.

Dave the Diver có nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ đầy thử thách. Dave phải quản lý mọi thứ để kiếm lợi nhuận tại nhà hàng. Anh ta có thể hoàn thành một số nhiệm vụ của NPC và kiếm tiền cũng như các tài nguyên quan trọng khác. Tất cả điều này có thể được thực hiện ngày hôm đó. Bạn phải đánh bại Clione, Nữ hoàng trong một trận đánh trùm. Điều này có thể được lấy từ Maki, một trong những khách hàng của nhà hàng Bancho Sushi. Bạn cũng có thể biến anh ấy thành của bạn nhân viên sau khi kết thúc một tìm kiếm.

Nhiệm vụ này hoàn toàn là bắt một số Cliones, những sinh vật biển nhỏ và sau đó sẵn sàng cho một trận đấu trùm tuyệt vời chống lại Nữ hoàng Clione. Bạn cũng sẽ nhận được một số phần thưởng khi đánh bại nữ hoàng. Đó là tất cả về cuộc chiến với trùm Clione Queen và các bước để đánh bại cô ta trong Dave the Diver.

Dave the Diver Cloone Queen Boss Fight – Mẹo và thủ thuật

Cik Rachel (Cik Rachel) – Net Worth…

Vui lòng bật JavaScript

Cô Rachel (Cô Rachel) – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

nữ hoàng của cloone

Maki sẽ đến với tư cách là khách hàng lúc đầu. Bạn có thể mở khóa các nhiệm vụ và thậm chí sử dụng Bug Net của anh ấy để bắt tất cả các Cliones nhỏ. Cliones có thể được tìm thấy dưới lòng đất và trong vòng 150mm. Bạn cũng có thể sử dụng một bộ đồ lặn. Lặn xuống nước và bắt 5 Klions. Ngoài ra, bạn cần dự kiến ​​xung quanh các sinh vật biển khác như sứa vì chúng có thể sinh sản ở đó. Sử dụng những gì bạn có vũ khí và bắn chúng nếu cần thiết.

Một khi bạn giết sinh vật, bạn sẽ ở trên một chiếc thuyền. Sau đó, bạn sẽ hạ cánh ở một nơi mới để chiến đấu với Nữ hoàng Clione. Đây là cách bạn có thể đánh bại Nữ hoàng Cloone.

Lời khuyên để đánh bại Clione Queen – Clione Queen là một con trùm biển. Anh ta tung ra các đòn tấn công cận chiến, quả cầu độc và thậm chí cả gai ra khỏi đầu. Tất cả đều là những đòn tấn công bằng chất độc và bạn có thể né tránh hoặc chặn chúng. Bạn có thể sử dụng Red Sniper Rifles cùng với Harpoons để đối phó với các chuyển động của anh ta.

Có liên quan – Dự án Roblox Danh sách xếp hạng bang hội Mugetsu – Tất cả các cấp bậc bang hội

Clione sẽ sử dụng đòn tấn công lướt và điều này có thể gây sát thương và dọn sạch Dave rất nhiều. Đảm bảo ở phía sau khu vực của anh ta và sử dụng vũ khí tầm xa để tấn công tốt hơn. Tiếp tục tấn công anh ta và một cú đánh đầu hoàn hảo có thể nhanh chóng làm cạn kiệt năng lượng của Clione. Điều này cũng có thể gây sát thương lớn và bạn sẽ có thể kết thúc trận chiến nhanh chóng.

Có liên quan – Pokemon hệ lửa tốt nhất mọi thời đại

Đó là cách bạn có thể đánh bại Trùm Clione trong Dave the Diver và nhận được cả phần thưởng là Khung ảnh. Bạn có thể tặng quà cho Mika và mời anh ấy tham gia Nhà hàng Sushi Banco.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Thợ lặn Dave Hướng dẫn và nhiệm vụ chiến đấu với trùm Cloone Queen. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • Fortnite x FNAF Collab – Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay
  • Đội hình tốt nhất cho Eula trong Genshin Impact

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *