Làm thế nào để đánh bại Rhino trong Spider-Man Miles Morales?

Esports

Trang bị cho mình một số thông tin ẩn về Rhino và điểm yếu của nó và sử dụng chúng để chiến thắng những kẻ thù hùng mạnh trong Người Nhện Miles Morales này.

Spider-Man Miles Morales, phiên bản phụ của Marvel’s Spiderman là một game phiêu lưu hành động của Insomniac Games và Sony Interactive Entertainment. Miles đóng vai chính và anh cũng là Người nhện thứ hai trong phiên bản này. Hành trình của Miles bắt đầu ở Harlem và cách anh ta đối phó với kẻ thù của mình do Tinkerer dẫn đầu chính là nội dung cốt truyện.

Có liên quan – Clash of Clans Thử thách cai ngục yêu tinh

Miles Morales là một nhân vật nổi tiếng và đây là một phiên bản Người nhện hoàn toàn khác chỉ tập trung vào cuộc sống của anh ta. Có nhiều tính năng trong Spider-Man Miles Morales và một số yếu tố lối chơi từ người tiền nhiệm của nó cũng được giữ lại. Có rất nhiều nhiệm vụ và bạn có thể khám phá toàn bộ thế giới mở của New York. Ngoài ra còn có các trận đấu trùm trong trò chơi.

Rhino là trùm chính trong Spider-Man Miles Morales và là trùm đầu tiên bạn có thể đối mặt. Đây là cách bạn có thể hoàn thành cuộc chiến với trùm Người Nhện Miles Morales Rhino và đánh bại hắn dễ dàng trong trò chơi.

Mẹo và thủ thuật để đánh bại tê giác trong Người nhện của Miles Morales

Tê giác mạnh hơn trong phòng thủ. Anh ấy cũng có rất nhiều đòn tấn công tích điện. Bạn cần trang bị một số vũ khí, khiên, khiên nếu có. Các con trùm cũng mặc áo giáp chỉ có thể bị phá vỡ sau nhiều lần tấn công. Đây là hướng dẫn và chiến lược của chúng tôi để đánh bại Rhino trong Người Nhện của Miles Morales,

Giai đoạn 1

Con tê giác sẽ bắt đầu bằng một đòn tấn công và bạn có thể né nó lúc đầu. Anh ta cũng lao về phía trước và tung ra một cuộc tấn công tàn khốc. Sử dụng một đòn tấn công bằng chất độc để phá vỡ lá chắn của anh ta trước và sau đó bạn có thể tập trung vào việc tấn công. Khi áo giáp của anh ta bị hư hại, bạn có thể phản công và đẩy anh ta vào tường.

Trùm tê giác người nhện

Điều này cũng sẽ làm anh ta choáng váng một lúc và bạn có thể gây sát thương nhiều hơn trong thời gian chờ đợi. Sử dụng các cuộc tấn công bình thường và kết hợp với các cuộc tấn công Venom mạnh mẽ đó. Điều này sẽ gây sát thương x2 cho anh ta. Rhino sẽ cố gắng giẫm nát Miles và bạn có thể nhanh chóng di chuyển sang bên trái của mình. Tê giác sẽ ném bất cứ thứ gì gần khu vực của chúng. Anh ta có thể ném đồ vật, cấu trúc, phương tiện và hơn thế nữa. Bạn chỉ có thể chặn hoặc tránh chúng. Bạn có thể sử dụng một số khả năng của Morales và trận đấu trùm sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo khi anh ta hết máu.

Giai đoạn 2

Tê giác cũng sẽ tiếp tục ném đồ vật và xe tăng. Sử dụng chất độc tấn công xe tăng và phương tiện của anh ta, điều này sẽ làm anh ta choáng váng và bạn có thể khiến anh ta dễ bị tổn thương trong một thời gian. Bạn cũng có thể sử dụng một đòn tấn công và làm choáng anh ta. Ông chủ sẽ ném các phương tiện và tung ra nhiều cuộc tấn công hơn.

Bạn phải tránh các cuộc tấn công của mình và giải phóng các cuộc tấn công độc hơn. Nếu HP của Morales thấp, bạn có thể hồi phục nhiều máu hơn và tiếp tục tấn công. Tiếp tục tấn công và giữ cho anh ta choáng váng. Bất cứ khi nào anh ta bị choáng, bạn có thể phản công. Đó là cách cuộc chiến diễn ra và trận đánh trùm sẽ kết thúc ngay khi đoạn phim cắt cảnh xuất hiện.

Đây là những chiến lược và thủ thuật hiệu quả để đánh bại Rhino trong Miles Morales. Bạn sẽ đấu với anh ta trong các giai đoạn khác nhau của trò chơi. Lúc đầu, bạn có thể chơi ở các cấp độ chế độ khó thông thường trước khi chuyển sang chế độ khó. Tê giác trở nên hung dữ và nguy hiểm hơn ở những cấp độ khó cao hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Pokemon Unite Season 16 Battlepass – Da, Tính năng và hơn thế nữa
  • 10 game hay nhất giống như Getting Over It
  • Cách đánh bại tê giác trong Cyberpunk 2077

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *