Làm thế nào để đánh bại Spacer Scum trong Starfield? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Để đánh bại kẻ thù Starfield Spacer Scum, bạn cần có một vũ khí cận chiến mạnh mẽ. Ngoài ra, hãy tìm địa điểm và quầy để đánh bại tên trùm này.

thuộc về Starfield Nhiệm vụ chính của câu chuyện giao nhiệm vụ cho người chơi tiêu diệt nhiều loại kẻ thù khác nhau trong hệ thống sao. Trên mỗi hành tinh, bạn sẽ gặp hàng trăm kẻ thù. Spacer là một tên tội phạm hoạt động ở nơi phe Crimson Armada hoạt động. Spacers làm việc theo các nhóm khác nhau trên mỗi hành tinh. Rất khó để tìm ra vị trí của chúng vì những tên tội phạm này rất giỏi và có những kỹ năng ẩn giấu tốt nhất.

Spacer Scum là một trong những thành viên giấu tên của tổ chức Spacers. Băng đảng Spacer Scum rất giỏi trong việc trộm cắp và cướp người. Để ngăn chặn sự phát triển của chúng, bạn cần phải tìm và tiêu diệt chúng ngay lập tức. Nhưng thật khó để theo dõi mọi loại kẻ thù ngoài không gian trên hành tinh.

Spacer Scum sử dụng những vũ khí mạnh mẽ như Legendary Bridger và Fiscal Quarter. Kẻ thù ở Spacer thường có cấp độ 30 và chúng cũng rơi ra XP. Đánh bại Spacer Scum sẽ giúp bạn tiến bộ trong câu chuyện chính. Đó là tất cả về kẻ thù của Spacer Scum và cách đánh bại chúng trong Starfield.

Lời khuyên tốt nhất để đánh bại Spacer Scum ở Starfield

Bạn có thể tìm thấy Spacer Scum trên hành tinh nơi Hạm đội Crimson hoạt động. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng trong các trạm vũ trụ, tiền đồn nghiên cứu và các trạm sao bị bỏ hoang trên Altair. NPC Space Scum chạy nhanh hơn và sử dụng vũ khí hạng nặng như Arc Welder. Họ cũng sử dụng các loại cận chiến và laser.

Vị trí của kẻ thù

Bạn có thể chống lại chúng bằng vũ khí cận chiến mạnh mẽ. Bất kỳ vũ khí đạn đạo hạng nặng nào cùng với lựu đạn và súng phóng lựu đều sẽ rất tuyệt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng súng trường tầm xa vì những kẻ thù này thường ở xa khu vực của bạn hơn.

Để đánh bại Spacer Scum, bạn cần mặc bộ áo giáp tốt nhất và sử dụng các kỹ năng của mình. Ẩn sau bức tường vì kiểm lâm này có thể phát động một cuộc tấn công mạnh mẽ. Mục tiêu duy nhất của chúng là cướp tài nguyên nên bạn phải chống đỡ được các đòn tấn công của chúng mà không bị thiệt hại nhiều. Ưu điểm là Spacer Scum không có nhiều hp nên bạn có thể tung đòn tấn công từ phía sau và gây bất ngờ cho chúng.

Thay đổi vị trí của bạn thường xuyên và theo dõi kẻ thù. Sử dụng kỹ năng tàng hình của bạn để lừa chúng và tấn công bất cứ khi nào chúng bắt đầu chạy. Khi bạn phát động một cuộc tấn công, hãy lùi lại một bước và ẩn mình. Điều này sẽ giúp việc đánh bại Spacer Scum dễ dàng hơn.

Kẻ thù Spacer Scum là tội phạm và chúng rất giỏi vượt qua chiến đấu. Vì vậy, bạn phải sử dụng các chiến lược khác nhau và giành chiến thắng trong thử thách. Bắn cuộc tấn công của bạn và thay đổi vị trí của bạn. Đây là cách tốt nhất để đánh bại các spacers.

Một khi kẻ địch mất hp, bạn có thể chiến thắng thử thách. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một số xp, digipicks và nhiều phần thưởng hơn dưới dạng giọt.

Đó là cách bạn có thể đánh bại kẻ thù Spacer Scum trong Starfield. Cũng giống như những kẻ thù khác, bạn cũng có thể đánh bại những NPC này. Nhưng điểm khác biệt là bạn phải thay đổi chiến lược và đánh lừa đối thủ.

Spacers là những tên tội phạm khét tiếng và mục tiêu chính của chúng là tiêu diệt phe Crimson Armada. Bạn có thể tránh được một thảm họa lớn bằng cách phá hủy toàn bộ miếng đệm trong nhiệm vụ phụ. Nhiều ông chủ nhỏ làm việc theo tổ chức Spacer. Spacers hoạt động với số lượng nhỏ và họ là một nhóm độc lập. Spacers sở hữu nhiều tàu ở các khu vực khác nhau.

Các câu hỏi thường gặp

Có cần thiết phải xây dựng một tiền đồn ở Starfield không?

Có, tiền đồn là cần thiết và bạn có thể xây dựng chúng trên các hành tinh có nguồn tài nguyên cao. Tiền đồn và căn cứ của Starfield có thể được sử dụng để lưu trữ tài nguyên và thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể lưu trữ vũ khí và tuyển dụng NPC. Bạn cần xây dựng trạm thủy thủ đoàn trước khi thuê thuyền viên tại các tiền đồn.

Bạn có thể tuyển dụng NPC trong Starfield không?

Có, bạn sẽ gặp NPC Starfield ngay từ đầu. Sau khi hoàn thành một số mục tiêu hoặc nhiệm vụ, bạn sẽ có thể tuyển họ vào nhóm của mình. NPC không tồn tại được lâu vì bạn có thể loại họ khỏi nhóm của mình sau khi công việc của họ hoàn thành. NPC cung cấp các kỹ năng khác nhau như tàng hình và nhặt rác.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Cách tốt nhất để chơi Fortnite trên máy Mac
  • Những khẩu súng Nerf Fortnite tốt nhất năm 2023
  • Bản đồ và mã kinh dị Fortnite

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *