Làm thế nào để đánh bại Terrormorphs ở Starfield? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Đánh bại những tên Khủng bố nguy hiểm ở Starfield có thể rất khó khăn. Vì vậy, hãy tìm hiểu một số mẹo, thủ thuật và cách khắc phục hàng đầu để vượt qua sinh vật tuyệt vời này.

Danh sách truy cập Hero Wars – Làm thế nào để có được…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Danh sách truy cập Hero Wars – Cách đánh bại các anh hùng meta

trường sao có 19 nhiệm vụ chính. Nhiệm vụ ban đầu có thể dễ dàng hoàn thành. Nhưng sau khi bạn hoàn thành 4 nhiệm vụ câu chuyện đầu tiên, thử thách thực sự sẽ bắt đầu từ đó. Starfield có kẻ thù như con người, người ngoài hành tinh và động vật. Người ngoài hành tinh là những sinh vật nguy hiểm mà bạn có thể tìm thấy trên mọi hành tinh. Một trong nhiều người ngoài hành tinh nguy hiểm là Terrormorphs. Những kẻ thù bốn chân này rất đáng sợ và có thể hạ gục bạn một cách dễ dàng.

Những kẻ khủng bố được nhìn thấy trên tất cả các hành tinh chính trong trò chơi. Những kẻ thù này trông giống những con nhện lớn và gây sát thương nặng. Kẻ khủng bố là kẻ thù lặp đi lặp lại và bạn sẽ gặp họ lần đầu tiên sau khi gia nhập phe UC Vanguard. Những kẻ khủng bố phun ra các cuộc tấn công bằng chất độc và axit. Vì vậy, bạn cần có được công trình tốt nhất hiện có trong Starfield để đánh bại kẻ thù khủng bố. Tìm ra chiến lược và chiến thuật để đánh bại bọn Terrormorphs ở đây.

Hướng dẫn & thủ thuật chiến đấu với kẻ khủng bố Starfield!

Những kẻ khủng bố có thể được tìm thấy trong Tau Ceti II và bạn có thể bắt đầu thử thách này trong quá trình tìm kiếm Grunt Job. Những kẻ khủng bố trông đầy đe dọa với 4 chân và chúng có thể giết chết bất cứ ai bằng một đòn tấn công quét mạnh mẽ. Nó có nhiều đòn tấn công và combo khác nhau để đánh bại kẻ thù. Nhưng khi tìm ra điểm yếu, bạn có thể vượt qua thử thách lớn này.

Những kẻ khủng bố ở Starfield

Có hai loại Terrormorph. Một người là dị thường và người kia là bạch tạng. Bạn sẽ phải đối mặt với cả hai tên Khủng bố trong các giai đoạn khác nhau của trò chơi. Những kẻ khủng bố tung ra các cuộc tấn công mạnh mẽ từ móng vuốt và chân của nó. Bạn cần sử dụng Máy đóng gói phản lực, Vũ khí hạng nặng, Vũ khí năng lượng và Lựu đạn như Lựu đạn Frag. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng vũ khí gây sát thương vật lý nặng.

Khủng bố tấn công từ cự ly gần, vì vậy bạn có thể liên tục di chuyển vào các địa điểm để gây nhầm lẫn và gây bất ngờ cho chúng. Nó sẽ phát động một đòn tấn công bằng móng vuốt mạnh mẽ và với một chiếc khiên, bạn có thể chống lại nó. Sử dụng chất nổ và vứt bỏ chúng để giảm sức khỏe của họ. Đảm bảo tất cả vũ khí và trang bị của bạn đều được nâng cấp đầy đủ.

Khủng bố được tăng cường với thanh HP đầy đủ trong mỗi giai đoạn. Những kẻ thù này trở nên hung hãn trong mỗi hiệp đấu, gây khó khăn cho nhà thám hiểm. Bạn có thể nhắm bắn vào đầu bằng súng ngắn hoặc súng trường tự động. Điều này sẽ dần dần tiêu hao sức chịu đựng và mức năng lượng của anh ta. Ngoài ra, bạn có thể chiêu mộ các NPC đồng đội và tấn công từ mọi phía.

Chiến lược là thay đổi vị trí của bạn thường xuyên để đánh lừa những kẻ khủng bố. Bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng, đặc quyền và bẫy. Với cách xây dựng và trang bị phù hợp, Terrormorphs sẽ là một sinh vật khác mà bạn có thể tiêu diệt mà không gặp vấn đề gì. Đánh bại tên khủng bố mang lại cho bạn rất nhiều XP và bạn sẽ mở khóa các nhiệm vụ mới. Những kẻ khủng bố thường nhổ axit và tránh đứng trong những vũng nước như vậy. Nó sẽ tiêu hao HP của bạn một cách nhanh chóng và khiến bạn dễ bị tổn thương.

Với nhiều đạn hơn trong túi, vũ khí của bạn có thể tung ra đòn tấn công lửa mỗi giây. Đừng bao giờ chậm lại khi tấn công tên trùm này. Một khi bạn cho chúng một cơ hội, tên khủng bố sẽ là cơn ác mộng đối với bạn và các thành viên trong đội của bạn. Bạn của bạn có thể tấn công từ một đầu và bạn có thể ở ngoài tầm bắn. Điều này đảm bảo rằng bạn không dễ bị tấn công bởi anh ta.

Tấn công từ xa và tiêu diệt tay chân của hắn trước. Sếp sẽ một lần nữa tung ra đòn tấn công bằng móng vuốt, nhưng bạn phải chống lại đòn tấn công của hắn. Sau khi chân của hắn bị tiêu diệt, hãy chuyển trọng tâm của bạn sang việc giết chết đầu hắn. Khi tất cả các bộ phận của cơ thể bị tổn thương, khủng bố sẽ trở nên mỏng manh. Bạn có thể giết anh ta vào cuối.

Đó là cách bạn có thể đánh bại Terrormorphs kẻ thù ở Starfield. Kẻ thù này có cấp độ trên 50. Bạn có thể nhận được một số vật phẩm như,

  • Chất xơ
  • chất độc
  • Đại lý trao đổi chất
  • Chất dinh dưỡng
  • gia vị
  • Thuốc an thần
  • Mẫu tế bào khủng bố

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc đánh bại Terrormorphs trường sao. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với những cập nhật thú vị hơn.

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để có được một con tàu Starfield?

Con tàu được yêu cầu phải đi đến hành tinh này. Starfield có hàng trăm con tàu mà bạn có thể có được bằng nhiều cách khác nhau. Cách tốt nhất là hoàn thành các nhiệm vụ phụ và mua chúng bằng tín dụng từ các nhà cung cấp tàu và kỹ thuật viên. Mỗi con tàu cho phép bạn chứa hàng hóa và tài nguyên. Việc du hành đến các hành tinh khác trở nên dễ dàng hơn với con tàu vũ trụ này.

Chế độ trò chơi New Plus của Starfield có miễn phí không?

Có, trò chơi mới + Starfield là một mod mới cho phép bạn mở khóa các vũ trụ mới trong trò chơi. Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ chính cuối cùng của câu chuyện, một chế độ trò chơi bổ sung mới sẽ có sẵn. Một số kỹ năng của bạn cũng sẽ được chuyển sang thế giới mới. Bạn có thể chơi các nhiệm vụ trong thế giới mới và tất cả bạn bè cũng sẽ ở các phiên bản khác nhau.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn tạo nhân vật Starfield – Đặc điểm, hình nền và hơn thế nữa
  • Cách tìm vũ khí tốt nhất trong Starfield
  • Cách tìm Bộ áo giáp và không gian tốt nhất ở Starfield

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *