Làm thế nào để giết thủ lĩnh yêu tinh trong Baldur’s Gate 3 FFO Sports Publishing Legal

Esports

Bạn đang cố gắng đánh bại thủ lĩnh của Trại yêu tinh Baldur’s Gate 3? Nếu có thì hãy tìm hiểu những thủ thuật để đánh bại kẻ thù này đây.

TikTok có bị cấm không? T là gì…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

TikTok có bị cấm không? Thông tin mới nhất về tin đồn này là gì?

Cổng Hói 3 là một game nhập vai đầy thử thách. Ở đây, sự phức tạp của mỗi câu chuyện đều dựa trên bạn tính cách và các NPC mà bạn thích. Bạn phải chiến đấu với nhiều loại kẻ thù khác nhau vì một số trong số chúng là mối đe dọa lớn đối với vị trí và NPC của nhiều chủng tộc. Druid Grove, địa điểm chính của Tieflings, luôn gặp rắc rối. Họ bị nguyền rủa bởi nhiều sinh vật thù địch. Mối đe dọa chính đối với Tieflings là thủ lĩnh của Trại yêu tinh.

Ba thủ lĩnh của Trại yêu tinh luôn gây rắc rối cho Tieflings và các NPC khác rừng druid. Bạn cần phải tiêu diệt cả ba Thủ lĩnh yêu tinh để tránh tất cả những điều này. Việc chiến đấu với các thủ lĩnh yêu tinh rất khó khăn và chúng sinh sản rất nhiều ở các ngôi làng Blighted. Mỗi kẻ thù trong số 3 kẻ thù yêu tinh này đều mạnh hơn và có kỹ năng mạnh mẽ. Sau đây là chiến lược và chiến thuật để đánh bại và tiêu diệt cả ba thủ lĩnh yêu tinh ở Baldur’s Gate 3.

Thử thách thủ lĩnh yêu tinh ở Baldur’s Gate 3 – Mẹo và chiến lược!

Vượt qua thủ lĩnh Goblin là một thử thách lớn. Vấn đề chính là họ liên tục triệu hồi yêu tinh và tay sai nhỏ củng cố đảng của họ. Ruột của Thượng Tế, Minthara và Dror Ragzlin là ba thủ lĩnh yêu tinh chính mà bạn cần tiêu diệt để giải phóng Tieflings.

Một trại yêu tinh xuất hiện ở phía tây Druid Grove. Bạn cần phải hoàn thành các bài kiểm tra thuyết phục ở mọi nơi để giảm bớt độ khó và cuối cùng là tiến vào Goblin Tempe, Shattered Sanctum để có thể tham gia các thử thách chống lại cả ba kẻ thù.

Trước khi chiến đấu với yêu tinh, hãy đảm bảo bạn nghỉ ngơi thật lâu. Ngoài ra, hãy nâng cấp các vị trí phép thuật của bạn, nhận vũ khí tốt nhất và uống thuốc bổ máu. Lấy tất cả vũ khí cận chiến và tầm xa cùng với một số phép thuật AoE. Đây là cách bạn có thể dễ dàng đánh bại cả ba tên trùm yêu tinh,

Thủ lĩnh yêu tinh

Ruột

Thử thách yêu tinh đầu tiên sẽ là chống lại High Priest, Gut. Giết Gut thì dễ, nhưng hãy đảm bảo bạn không nói cho những người còn lại trong trại biết. Khi anh ta gõ trống, toàn bộ trại yêu tinh sẽ được cảnh báo và Gut cũng sẽ bị quân đội của anh ta đánh thức. Điều này sẽ khiến phe bạn gặp khó khăn trong việc chống lại những đòn tấn công chết người của hắn. Có một lựa chọn để tránh cuộc chiến chống lại Gut.

Tại đây, bạn cần cử một thành viên trong nhóm của mình uống lọ thuốc độc do anh ta đưa cho. Bạn cần để anh ta điều tra ký sinh trùng của bạn và bạn cùng Gut cần đến Chambers. Anh ấy sẽ chấp nhận bạn là Con người thật của bạn và bạn có thể vượt qua thử thách của anh ấy theo cách này. Một cách khác là chiến đấu với hắn trong căn phòng bí mật của hắn và việc này sẽ dễ dàng hơn mong đợi.

Bạn phải đánh bại Gut, yêu tinh của hắn và yêu tinh. Yêu tinh của anh ta sẽ trở nên thù địch và bạn có thể tải lại trò chơi hoặc phá hủy trống một lần nữa để tránh phải chiến đấu với nhiều yêu tinh hơn trong thử thách. Sử dụng vũ khí cận chiến mạnh mẽ và các trạng thái bệnh như im lặng để khiến anh ta choáng váng. Tàng hình cũng hiệu quả và bạn có thể lén lút và đánh lén kẻ thù.

Điều này sẽ khiến anh ta dễ bị tổn thương và bạn có thể tránh phải chiến đấu với những yêu tinh khác. Sử dụng phép thuật lửa hoặc chất độc và kết hợp chúng với vũ khí cận chiến. Thực hiện ba đòn tấn công liên tiếp phía sau anh ta để làm choáng anh ta. Gây thêm sát thương khi bị choáng. Tiếp tục với chiến lược và kết thúc trận chiến mà không báo trước cho trận sắp tới. Sau khi bạn đánh bại Gut, trận chiến tiếp theo sẽ là chống lại Minthara.

Minthara

Minthara triệu tập nhiều yêu tinh trong giai đoạn đầu. Con yêu tinh này đánh trống để triệu tập quân đội của mình. Bạn có thể phá hủy những chiếc trống vì điều này sẽ làm giảm yêu tinh. Sau khi đập trống, bạn có thể bắt đầu thử thách trong phòng có số lượng thành viên hạn chế trong nhóm. Minthara là một hiệp sĩ và tầm bảo vệ của cô ấy mạnh hơn. Anh ta có nhiều phép thuật mạnh mẽ và sức mạnh của anh ta rất lớn. Tuy nhiên, Minthara luôn có chỉ số Trí tuệ và Thể chất thấp.

Khi bạn tương tác với Minthara, cô ấy sẽ bày tỏ mong muốn phá hủy khu rừng. Lựa chọn của bạn là giúp đỡ và phản bội anh ta, hoặc chiến đấu và giết anh ta ngay tại chỗ. Để đánh bại Minthara, bạn cần sử dụng vũ khí tầm xa như dao găm, kiếm hoặc chùy hạng nặng. Gây sát thương nặng và làm choáng hắn bằng hiệu ứng khống chế đám đông.

Bạn có thể sử dụng phép thuật AoE để làm choáng anh ta. Minthara sẽ tấn công mạnh mẽ ở giai đoạn cuối. Tránh các cuộc tấn công của anh ta và sử dụng kỹ năng của bạn để giết anh ta. Sau khi đánh bại Minthara, bạn sẽ phải chiến đấu với thủ lĩnh cuối cùng của Trại yêu tinh, Dror Ragzlin.

Tiến sĩ Ragzlin

Thủ lĩnh yêu tinh cuối cùng là Dror. Dror là kẻ thù mạnh nhất của trại yêu tinh. Đánh bại Dror sẽ cải thiện kỹ năng của bạn và một câu chuyện mới sẽ mở ra trong mỗi màn của Baldur’s Gate III.

Tìm phòng của Dror Ragzlin gần căn phòng bí mật của Minthara hơn. Đánh bại Drod mà không cần chiến đấu là điều gần như không thể. Bạn cần nhốt nó vào lỗ bằng Void Bulb. Điều này đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và thay vào đó bạn có thể tiến hành giết anh ta trong thử thách.

Bạn có thể chiêu mộ Halsin cho trận chiến này để củng cố đội của mình. Vượt qua bài kiểm tra Thuyết phục ban đầu để đạt được lợi thế. Dror Ragzlin là một Hobgoblin và bạn có thể thấy hắn đang trò chuyện với Dead Mind Flayer. Dror được hỗ trợ bởi những con yêu tinh nhỏ và kỹ năng phép thuật của chúng.

Sẽ có rất nhiều kẻ thù và ngay khi bạn định tấn công Dror, mọi người đều tỉnh dậy. Bạn phải sử dụng môi trường để tạo lợi thế cho mình trong tình huống khó khăn này. Bạn có thể đặt bẫy hoặc đẩy thùng. Trận chiến sẽ diễn ra theo lượt và bạn phải đẩy lùi toàn bộ kẻ thù trong thời gian nhanh chóng.

Trước tiên hãy loại bỏ lũ yêu tinh và điều này khiến Dror trở nên dễ vỡ. Sử dụng kỹ năng của bạn và khởi động các cuộc tấn công từ mỗi đầu. Dror yếu đi khi bạn bắt đầu cạn kiệt thanh HP của anh ta. Sử dụng vũ khí nổ và sử dụng phép thuật aoe. Bạn có thể cố gắng đẩy Dror xuống Vực thẳm, nhưng điều này khiến toàn bộ trại trở nên thù địch.

Bạn có thể sử dụng dao găm và tấn công lén lút. Cuộc tấn công cận chiến này có thể làm anh ta ngạc nhiên. Ngoài ra, hãy sử dụng phép thuật im lặng. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp kiểm tra im lặng. Dror thường sẽ chạy đến từng khu vực. Anh ta sẽ cố gắng ngồi lên ngai vàng của mình, nhưng bạn phải tiếp tục tấn công anh ta từ một đầu.

Tuyển dụng các đơn vị lớp druid và triệu hồi sừng và quỷ lùn để được giúp đỡ. Các nhân vật Druid cung cấp thêm hướng dẫn chống lại loại Yêu tinh này và họ cũng sẽ hướng dẫn bạn trong suốt trận chiến. Dror sẽ hung hãn hơn ở giai đoạn cuối. Chơi thông minh và sử dụng hiệu ứng trạng thái bệnh tật để làm chậm tiến độ của anh ta. Một khi bạn đánh sập hết trống, anh ấy sẽ một mình càu nhàu để được giúp đỡ thêm.

Nếu bạn vẫn đang vật lộn để đánh bại Dror, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ tất cả những con nhện lớn trong chính ngôi đền, nhưng để làm được điều này, bạn cần phải mở khóa một câu thần chú có tên Nói chuyện với Động vật từ trường Bói toán. Các NPC đồng hành như Shadowheart hoặc Halsin cũng có thể được tuyển dụng nếu bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của họ như một màn dạo đầu cho thử thách trùm yêu tinh này.

Vượt qua thử thách chống lại Dror Ragzlin và hoàn thành nhiệm vụ của Trại yêu tinh. Sau khi đánh bại cả ba thủ lĩnh, bạn sẽ giải cứu Tieflings và Druid Grove khỏi trại yêu tinh. Bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm huyền thoại, vũ khí và bùa chú như một phần thưởng. Ngoài ra, bạn có thể thuê thêm NPC và bạn bè từ Tieflings.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc đánh bại thủ lĩnh Goblin Camp Cổng Hói 3. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với những cập nhật thú vị hơn.

Các câu hỏi thường gặp

Các pháp sư có tốt trong Baldur’s Gate III không?

Pháp sư là những anh hùng phép thuật của bạn. Họ có khả năng tuyệt vời và có thể gây sát thương lớn. Điều tuyệt vời nhất khi chơi như một pháp sư trong Baldur’s Gate 3 là bạn có quyền truy cập vào tất cả các loại phép thuật và cuộn giấy. Pháp sư là những phép thuật phức tạp và gây bất ngờ cho kẻ thù bằng khả năng kiểm soát đám đông và hiệu ứng trạng thái xấu. Bạn có thể ghép nối các pháp sư với giáo sĩ và tu sĩ.

Làm cách nào để sử dụng Mod trong Baldur’s Gate 3?

Bạn cần tải xuống bất kỳ trình quản lý mod nào. Vortex Mod Manager được nhiều người chơi sử dụng cho Baldur’s Gate 3. Ngoài ra, bạn cần tải xuống và giải nén các file zip đó vào thư mục BG 3. Cuối cùng, bạn có thể kích hoạt và sử dụng chúng trong trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn Baldur’s Gate 3 – 10 mẹo khi truy cập sớm
  • Hướng dẫn man rợ của Baldur’s Gate 3 – Berserker vs Wildheart
  • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *