Làm thế nào để giúp Pandirna trong Baldur’s Gate 3? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Mở khóa các con đường để giúp Pandirna trong Baldur’s Gate 3. Hướng dẫn của chúng tôi nêu ra các bước và lựa chọn cần thực hiện để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của anh ấy.

Người chơi vào Cổng Hói 3 phải vượt qua một số thử thách khó khăn và nhiệm vụ phụ ở Druid Grove. Đặc biệt, hành động thực hiện một nhiệm vụ trong rừng rất cần thiết cho sự tiến bộ của bạn trong trò chơi. Trong Emerald Grove, bạn phải giúp đỡ một NPC tên Pandirna, người cũng bị hiệu ứng Tê liệt. Pandirna bị mắc kẹt ở Hollow trong một túp lều chứa đồ. Bạn cần tìm và tương tác với Chuột để tìm hiểu thêm về Pandirna.

Ngoài ra, bạn có thể mở khóa rương kho báu nơi Pandirna bị khóa. Nhưng trước đó nhận phần thưởng rương, bạn phải tìm Pandirna và thả cô ấy ra. Nhiệm vụ này rất dễ dàng và sẽ mở khóa nhiều câu chuyện hơn trong chương đầu tiên. Pandirna bị nhốt trong phòng đựng thức ăn gần túp lều chứa đồ và bạn có thể tìm ra vị trí chính xác sau khi gặp con chuột. Tất cả là về Pandirna Cổng Hói 3 và những lời khuyên để giúp anh ta trong nỗ lực này.

Hướng dẫn và hướng dẫn về nhiệm vụ Baldur’s Gate 3 Pandirna!

Pandirna

Đi đến khu rừng ngọc lục bảo và đến được Hollow. Ở đây bạn sẽ có thể nhìn thấy rất nhiều chuột. Tương tác với những người bị gãy răng. Bạn có thể sử dụng kỹ năng khôn ngoan của mình hoặc bất kỳ câu thần chú nói tiếng động vật nào để tương tác với chuột. Con chuột sẽ đưa bạn tới vị trí Pandirna đang bị mắc kẹt.

Pandirna sẽ được nhìn thấy trong phòng đựng thức ăn và cô ấy canh gác khu vực cất giữ. Bạn cần phải vượt qua bài kiểm tra Thuyết phục và Kỹ năng với các thành viên trong nhóm của mình để gặp anh ta. Bạn phải khóa cửa và sử dụng kỹ năng tàng hình để vào bên trong. Ngoài ra, hãy coi chừng những người bảo vệ gần nhà tù.

Khi bạn gặp Pandirna, cô ấy sẽ kể cho bạn nghe về tình trạng Tê liệt do uống phải một loại thuốc độc hại do dì Ethel đưa cho cô ấy để tăng cường sự nhanh nhẹn, lòng dũng cảm và sức mạnh. Nhưng điều này đã dẫn đến hậu quả tồi tệ và anh ấy mất khả năng di chuyển hoàn toàn. Phép thuật là cách duy nhất để chữa khỏi căn bệnh này.

Bạn có thể sử dụng một câu thần chú chữa bệnh phục hồi để chữa khỏi bệnh cho anh ấy và anh ấy sẽ cảm ơn sự giúp đỡ của bạn và để bạn ở lại với anh ấy trong túp lều chứa đồ. Phép thuật chữa lành nhỏ có thể được sử dụng để chữa lành chúng một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đã nghỉ ngơi thật lâu trước khi niệm phép. Pandirna sẽ yêu cầu bạn không chạm vào bất cứ thứ gì trong khu vực và điều này có thể khó khăn vì lũ chuột cũng cần phải mở rương kho báu. Bạn cần sử dụng lại kỹ năng tàng hình của mình và lẻn vào rương kho báu và mở khóa nó.

Rương chuột cung cấp rất nhiều phần thưởng như VàngKhóa tủ đựng thức ăn, các mặt hàng khác và hơn thế nữa.

Đó là cách bạn có thể giúp đỡ NPC Tiefling, Pandirna trong Baldur’s Gate 3. Sau khi giải cứu cô ấy, bạn sẽ có thể kết bạn với Tieflings và mở khóa thêm cốt truyện với họ.

Việc cứu Pandirna rất quan trọng trong màn đầu tiên vì nó giúp bạn tiến bộ trong câu chuyện. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được chơi thêm nhiệm vụ phụ liên quan đến Tieflings.

Các câu hỏi thường gặp

Pháp sư có phải là một lớp tốt trong Baldur’s Gate 3 không?

Pháp sư là những anh hùng phép thuật của bạn. Họ có khả năng tuyệt vời và có thể gây sát thương lớn. Điều tuyệt vời nhất khi chơi như một pháp sư trong Baldur’s Gate 3 là bạn có quyền truy cập vào tất cả các loại phép thuật và cuộn giấy. Pháp sư là những phép thuật phức tạp và gây bất ngờ cho kẻ thù bằng khả năng kiểm soát đám đông và hiệu ứng trạng thái xấu. Bạn có thể ghép nối các pháp sư với giáo sĩ và tu sĩ.

Bạn có thể sử dụng Mod trong Baldur’s Gate 3 không?

Nhiều người chơi đã bắt đầu sử dụng mod trong BG 3 vì không ai muốn chỉ chơi nội dung giới hạn. Các bản mod mở rộng cấp độ và chỉ số trong trò chơi của bạn và điều này khiến người chơi khó tránh khỏi những bản mod này. Nhưng việc sử dụng mod luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro và có thể tránh được.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn Baldur’s Gate 3 – 10 mẹo khi truy cập sớm
  • Hướng dẫn man rợ của Baldur’s Gate 3 – Berserker vs Wildheart
  • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *