Làm thế nào để hoàn thành Dave the Diver Tìm kiếm Rong biển Collector Quest? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Với hướng dẫn Dave the Diver của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy Tsuchi và hoàn thành nhiệm vụ Tìm người thu thập rong biển.

Thợ lặn Dave có nhiều nhiệm vụ đầy thử thách. Nhiệm vụ này cũng mang lại cho Dave một số phần thưởng và tài nguyên hữu ích. Bạn có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ nhỏ và mở khóa những phần thưởng lớn. Bằng cách này, bạn cũng có thể tiến bộ nhanh hơn trong các chương và câu chuyện chính Thợ lặn Dave.

Có một số NPC tìm kiếm và bạn phải hoàn thành 3 nhiệm vụ cho NPC Mima. Một nhiệm vụ đầy thử thách giao cho Dave nhiệm vụ tìm kiếm Người thu gom rong biển. Bạn cần đến Làng Orang Laut và tìm NPC Mima. Nhà hàng của anh ấy đang trong tình trạng nguy kịch và bạn cần giúp anh ấy tìm một Người thu gom rong biển tên là Tsuchi. Điều này cũng sẽ giúp Mima đối phó với tình huống phức tạp của mình. Đây là tất cả về Tìm Người Thu thập Rong biển trong Dave the Diver và cách hoàn thành nhiệm vụ này.

Dave the Diver Tìm kiếm Hướng dẫn và Hướng dẫn Nhiệm vụ Người thu thập Rong biển!

Khi bạn đã tìm thấy mọi thứ từ NPC Mima, bạn sẽ cần phải rời khỏi Marine Village và tìm đường vào Blue Hole.

Bạn cần bơi dưới nước và tiếp tục đi về phía bên trái. Bơi xa hơn và đi về phía xa bên phải. Bạn sẽ có thể nhìn thấy Hầm Hầm và tại đây bạn cũng có thể thấy một số Sâu Bướm. Bạn có thể sử dụng Đèn UV và tiến xa hơn mà không làm phiền những sinh vật biển này.

Vị trí

Tiếp theo, bạn cần đi về phía hang động và cũng tìm Jellyfish Shard. Đi về phía con đường cũng bao gồm giao dịch Sứa này. Cuối cùng, bơi về phía bên trái và tìm lối vào dẫn đến Nhà Tsuchi.

Có liên quan – Tất cả các công thức thủ công ở Thung lũng Dreamlight của Disney

Gặp Tsuchi và anh ấy sẽ nói với bạn rằng Thú cưng, Rùa, đang cố gắng nhổ ra thứ gì đó mà anh ấy đã ăn. Bạn phải giúp chú rùa và vượt qua thử thách này. Tiếp tục nhấn vào nút phím cách cho đến khi nó đẩy vật liệu ra. Sau khi hoàn thành, Tsuchi cùng với Dona, Pet (Rùa) sẽ thu thập thêm Rong biển cho Mima. Khi Tsuchi cảm ơn bạn vì sự giúp đỡ kịp thời, bạn có thể quay lại gặp NPC Mima và hoàn thành thử thách.

Bạn sẽ nhận được một số tiền vàng và Bei như một phần thưởng. Khi bạn hoàn thành 2 nhiệm vụ đầu tiên của NPC Mima, Giao hộp cơm trưa và Lắp ráp ống của Mima, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ này khi NPC Mima cố gắng thu thập các công thức nấu ăn.

Có liên quan – Vị trí nhân vật NPC của Fortnite – Cách tìm chúng

Đó là cách bạn có thể tìm thấy Tsuchi và hoàn thành Nhiệm vụ thu thập rong biển Thợ lặn Dave một cách dễ dàng.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • Làm thế nào để hoàn thành Nhiệm vụ lang thang lộng gió của Honkai Star Rail?
  • Hướng dẫn và mẹo cho người mới bắt đầu lời tiên tri Ezetta

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *