Làm thế nào để hoàn thành Thử thách DreamSnaps tại Disney Dreamlight Valley? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Bạn có thể chụp những bức ảnh đầy màu sắc và giành phần thưởng tại Disney Dreamlight Valley thông qua tính năng DreamSnaps mới. Cuộn xuống để tìm hiểu mọi thứ.

Thung lũng ánh sáng trong mơ của Disney, trò chơi phiêu lưu giả lập cuộc sống đầy màu sắc có một số nội dung và tính năng tuyệt vời. Cập nhật nội dung mới nhất và nhiệm vụ Disney Dreamlight Valley mới. Công chúa Vanellope là vị khách mới nhất đến ngôi làng. Ngoài ra còn có tính năng Dreamsnaps mới cho phép bạn chụp một số bức ảnh tuyệt vời. DreamSnaps là một thử thách mới và tất cả là để thể hiện kỹ năng chụp ảnh của bạn. Bạn có thể chụp những bức ảnh đầy màu sắc trong và xung quanh thung lũng.

Bạn cũng có thể đăng ảnh này lên mạng và các nhân vật Disney khác có thể bình chọn cho bức ảnh đẹp nhất. Ảnh DreamSnaps cách thức tính năng là một bổ sung tuyệt vời và bạn có thể thu thập Moonstones.

Để truy cập tính năng DreamSnaps, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ kết bạn cơ bản của Công chúa Vanellope. Đó là tất cả về thử thách DreamSnaps của Disney Dreamlight Valley và cách bạn có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ mới.

Disney Dreamlight Valley DreamSnaps Challenge – Hướng dẫn và Mẹo

DreamSnaps

Disney Dreamlight Valley đã đưa ra một chế độ trò chơi ảnh mới hứa hẹn sẽ là một sự kiện thú vị. Sau khi xây nhà cho Vanellope, bạn có thể truy cập DreamSnaps từ tab sự kiện. Bạn có thể tìm thấy chủ đề và các yêu cầu đối với thử thách chế độ ảnh từ chính tab sự kiện.

Người chơi phải nhấp vào hình ảnh của đồ nội thất, cửa ra vào, quần áo, v.v. Bạn có thể chọn bất kỳ đồ nội thất hoặc quần áo nào từ Scrooge McDuck và lọc nó trước khi chụp ảnh. Hãy nỗ lực hết mình và bạn có thể kiếm được nhiều phiếu bầu hơn. Luôn đảm bảo rằng bạn chụp những bức ảnh khiến những người dân làng khác quan tâm.

Có liên quan – Mã Disney Dreamlight Valley – Phần thưởng miễn phí

Bạn cũng có thể tùy chỉnh và lọc ảnh của mình từ tab. Khi mọi thứ đã hoàn tất, bạn có thể gửi tất cả các thiết kế. Nếu ảnh của bạn phù hợp với các yêu cầu của bản mod DreamSnaps thì ảnh đó sẽ được gửi. Nếu không, bạn có thể đợi thử thách tuần sau. Thử thách tính năng DreamSnaps sẽ được phát trực tiếp vào Thứ Tư hàng tuần. Bạn cũng có thể bình chọn cho các bức ảnh khác từ chính tab sự kiện.

Ban đầu, bạn có thể hoàn thành các thử thách mod đồ nội thất và tủ quần áo. Nếu bức ảnh của bạn đẹp, thì bạn sẽ nhận được những phần thưởng như Bụi Pixel, Đồ nội thất, Vật phẩm Quần áo và Đá Mặt trăng từ cửa hàng của Scrooge McDuck. Sau khi bỏ phiếu xong, bạn có thể kiểm tra hộp thư trong trò chơi để biết về việc bỏ phiếu và bạn cũng có thể nhận phần thưởng của mình.

Có liên quan –Disney Dreamlight Valley – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về chế độ thử thách chụp ảnh DreamSnaps tại Disney Dreamlight Valley. Hoàn thành thử thách và kiếm phần thưởng mới. Bạn có thể hoàn thành một tình bạn mới của Vanellope tìm kiếm trực tuyến và tăng xp tình bạn của bạn và nhận phần thưởng mới. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn và mẹo cho người mới bắt đầu lời tiên tri Ezetta
  • Giải thích về Fortnite Fmods – Mẹo và thủ thuật hay nhất để chơi!
  • Clash of Clans Town Hall 7 Căn cứ phòng thủ tốt nhất năm 2023!

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *