Làm thế nào để lấy các mảnh da mực trong Dave the Diver? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Với hướng dẫn và mẹo của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng lấy Mảnh Da Mực trong Dave the Diver.

dave thợ lặn là một trò chơi khám phá thế giới mở rộng lớn. Tại đây, mục tiêu của bạn là săn các sinh vật biển và chế tạo tài nguyên cho một nhà hàng sushi. Điều này có thể được thực hiện bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ hoặc các nhiệm vụ NPC khác. Nhiệm vụ chính có sẵn vào ban ngày vì Dave phải quản lý nhà hàng của mình vào ban đêm. Nhưng một số nhiệm vụ luôn có sẵn.

Bạn có được mọi thứ cho Nhà hàng Sushi của Banco bằng cách săn lùng tất cả các sinh vật biển khi chúng mất rất nhiều tài nguyên quan trọng. Mỗi con cá sinh sản ở một vị trí trong Hố xanh. Mảnh Da Bạch Tuộc cũng là một vật phẩm quý hiếm và quan trọng.

Để có được tài nguyên này, bạn cần bắt một con cá có cùng tên và cũng có một số yêu cầu. Săn bạch tuộc là một nhiệm vụ khó khăn và tỷ lệ rơi vật phẩm này rất thấp. Nhưng một vài thủ thuật và thủ thuật sẽ giúp bạn lấy Leather Shard. Và hãy nhớ rằng, cho dù bạn bắt được Cá mập 3 sao, Cá mập cắt bánh quy, đánh bại Nữ hoàng Clione, vỏ thoát hiểm đều là những thứ tuyệt vời.

Các bước để mở khóa các mảnh da mực trong Dave the Diver

Mảnh Da Bạch Tuộc có thể được sử dụng để chế tạo một số Súng Blaster vũ khí. Đầu tiên, bạn cần săn Bạch tuộc ở độ sâu 50m-200m. Một con mực là một con mực cũng tạo ra mực. Bạn cũng có thể sử dụng Harpoons, Nets hoặc Hush Darts. Ngoài ra, bạn cần bắt một cái có xếp hạng 2 hoặc 3 sao. Điều này sẽ tăng cơ hội bạn nhận được Mảnh Da dễ dàng.

Có liên quan – Cách lấy Strand Fragment trong Destiny 2

Tránh giết Bạch tuộc và bạn có thể gây sát thương nhỏ hoặc bẫy sống chúng bằng lưới. Sau khi hoàn thành, bạn có cơ hội tuyệt vời để bắt được Bạch tuộc 3 sao. Cuối cùng, bạn sẽ được thưởng một Mảnh Da Bạch Tuộc.

Có liên quan – Hướng dẫn nhiệm vụ nghiên cứu Genshin Impact Monumental – Hướng dẫn, mẹo và thủ thuật

Bạn có thể sử dụng nó để nâng cấp vũ khí và những mảnh vỡ này cũng có thể được sử dụng để mở khóa Súng trường bắn tỉa Tranquilizer và Triple Axel. Sử dụng bộ đồ lặn của bạn và các thiết bị khác khi bắt chúng. Vũ khí Tranquilizer có độ chính xác cao, chỉ số sát thương và phạm vi là tốt. Chúng có thể được sử dụng cho tất cả các trận đấu trùm và các nhiệm vụ nhỏ khác trong trò chơi.

Bạn có thể sử dụng vũ khí để bắn hạ những sinh vật biển khác xuất hiện trong khi bẫy Bạch tuộc. Điều này cũng có thể được thực hiện vào ban ngày và ban đêm. Vị trí cũng không xa lắm. Bạn cần đảm bảo rằng Bạch Tuộc được xếp hạng 3 sao để tăng khả năng tỷ lệ rớt đồ.

Đó là cách bạn có thể nhận được Mảnh da bạch tuộc trong trò chơi. Điều này có thể được sử dụng để nâng cấp vũ khí và tạo ra đồ thủ công mới. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • Bản dựng Honkai Star Rail Asta – Hình nón ánh sáng, kỹ năng tốt nhất
  • Làm thế nào để hoàn thành Nhiệm vụ lang thang lộng gió của Honkai Star Rail?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *