Làm thế nào để lấy được tấm gương biến mất trong Baldur’s Gate 3? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Tấm gương mất mát trong Baldur’s Gate 3 sẽ tăng thuộc tính của bạn. Bạn có thể mở khóa tính năng này ở màn thứ ba sau khi chiêu mộ Shadowheart vào nhóm của mình.

Mỗi hành động và câu chuyện trong Cổng Hói 3 cung cấp các nhiệm vụ, phần thưởng và tài nguyên mới. Các chìa khóa để tìm ra vũ khí tốt nhấtVật phẩm huyền thoại trong Baldur’s Gate 3 là khám phá các địa điểm và đánh bại kẻ thù và các ông chủ. Có rất nhiều vật phẩm bí ẩn trong Baldur’s Gate III. Một trong số đó là Tấm Gương Biến Mất hiện diện trong mọi hành động. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ có thể khai thác vật phẩm bộ nhớ quan trọng này ở màn cuối cùng của trò chơi. Sau khi chiêu mộ được Shadowheart, bạn sẽ mở khóa được Mirror of Loss trong màn đầu tiên.

Bạn có thể mở khóa toàn bộ sức mạnh của Mirror of Loss trong màn thứ ba vì bạn không có quyền truy cập để tương tác với nó ngay lập tức. Mirror of Loss có một số ký ức cung cấp chỉ số +1 hoặc +2 cho nhân vật của bạn. Nhưng một khi bạn nhận được các phép bổ trợ, sẽ có một bản sửa lỗi trên các chỉ số khác của bạn. Nhưng việc tìm kiếm những ký ức này có thể là một thách thức. Vì vậy, hãy tìm ra cách tốt nhất để mở Tấm Gương Mất Mát trong Cổng Hói 3 đây.

Các bước để mở khóa Baldur’s Gate 3 Mirror of Loss!

Tấm gương mất mát

Mở khóa Gương Vanishing khó hơn nuôi vàng hoặc nhận vũ khí huyền thoại trong Baldur’s Gate 3. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là chiêu mộ Shadowheart vào nhóm của mình. Sau đó, bạn sẽ cần hoàn thành một số nhiệm vụ đồng hành ở địa điểm Underdark. Ngoài ra, bạn cần mở khóa Gauntlet of Shar để có quyền truy cập vào vật phẩm này.

Sau khi đến cảnh thứ 3, bạn có thể đến Sảnh Mất mát. Trước khi bước vào căn phòng bí mật, bạn cần tìm Ngưỡng biến mất và mở rương kho báu. Tiếp tục đi xa hơn và đưa một số vàng để vào căn phòng có Gương Mất mát.

Đi vào Hall of Loss và bạn có thể tìm thấy Mirror of Loss ở cuối. Tương tác với Mirror và mở khóa ký ức của nó. Bạn cần phải kiểm tra gương và điều tra nó. Ngoài ra, bạn cần phải cầu nguyện.

Dưới đây là số liệu thống kê bạn nhận được từ Mirror of Loss,

  • Ký ức về hạnh phúc và sự kiên trì – +1 Uy Tín, -2 Trí Tuệ
  • Ký ức tuổi trẻ của bạn – +1 Trí Tuệ, -2 Sức Mạnh
  • Ký ức về sức mạnh của bạn – +1 Sức Mạnh, -2 Trí Tuệ
  • Gửi kiến ​​thức của bạn từ sách – +1 Uy Tín, -2 Trí Tuệ

Chỉ số này chỉ có thể được mở khóa sau khi bạn hoàn thành kiểm tra Arcana gần Ngôi nhà đau khổ. Hãy nhớ rằng, Mirror of Loss chỉ có thể truy cập được từ màn 3. Hãy sử dụng nó để nhận chỉ số khi đánh mất người khác.

Để có được những vật phẩm quý hiếm như Mirror of Loss là rất khó khăn. Bạn cần phải hoàn thành một cái mới câu chuyệntiến bộ trong mọi hành động và kết bạn với tất cả bạn bè để có quyền truy cập vào loại tài nguyên này. Đàm phán với NPC luôn khó khăn, nhưng bạn có thể mở khóa các tài nguyên độc quyền mới bằng cách hoàn thành nhiệm vụ của họ.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc mở khóa Mirror of Loss và sử dụng nó trong Baldur’s Gate 3. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với những cập nhật thú vị hơn. Cổng Hói 3 chế độ chơi muộn sẽ có em kết thúc tốt nhất.

Các câu hỏi thường gặp

Có bao nhiêu cấp độ trong BG 3?

Cho đến nay, bạn có thể hoàn thành 12 cấp độ trong Baldur’s Gate 3. Có 3 cảnh và một số chương trong câu chuyện chính của trò chơi. Có khả năng có câu chuyện và lối chơi mới trong các bản cập nhật bản vá sắp tới.

Cần chơi ở chế độ nhiều người chơi BG 3?

Bạn cũng có thể thử chơi solo, nhưng bạn sẽ có được lợi thế trong chế độ co-op. Ngoài ra, chơi trong một nhóm sẽ mang lại cho bạn nhiều điểm kinh nghiệm hơn và các thử thách của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn Baldur’s Gate 3 – 10 mẹo khi truy cập sớm
  • Hướng dẫn man rợ của Baldur’s Gate 3 – Berserker vs Wildheart
  • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *