Làm thế nào để mở khóa Overwatch 2 Diablo Skin? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Lilith Moira là một trong những giao diện Diablo tốt nhất có được trong Overwatch 2. Ngoài ra, hãy biết danh sách các giao diện khác và cách lấy chúng.

canh chừng 2, Trò chơi chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi đã trở nên nổi tiếng với các trận chiến PvP 5v5. Overwatch 2, phần tiếp theo của Overwatch, đã trải qua 6 mùa giải thành công. Sân khấu được thiết lập cho Phần 7, Sự trỗi dậy của bóng tối. Các nhà sản xuất đã phát hành Battle Pass và bạn có thể mua các trang phục thần thoại và huyền thoại mới cùng với nhiều loại mỹ phẩm khác.

Điểm nổi bật chính của Overwatch 2 Season 7 chính là skin Diablo. Các nhà sản xuất đã hợp tác với Diablo và bạn có thể mở khóa các giao diện mang tính biểu tượng như Barbarian Zarya và Lilith Moira. Sẽ có hai phiên bản Battle Pass và phiên bản Ultimate cho phép truy cập vào mọi thứ và bạn cũng có thể tiếp tục lên Cấp 20.

Cả Overwatch 2 và Diablo đều đến từ nhóm Blizzard Entertainment. Các nhà phát triển hiện đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên với chiếc crossover mới thú vị này. Có được giao diện Diablo 4 trong Overwatch 2 thật dễ dàng nhưng tốn một vài đô la. Vì vậy, hãy tìm hiểu những giao diện Diablo 4 nào có sẵn canh chừng 2 và tìm hiểu chi phí của chúng trong hướng dẫn của chúng tôi tại đây.

Giao diện Diablo của Overwatch 2 và cách nhận chúng!

Overwatch 2 Season 7 lấy chủ đề Halloween và có những bổ sung mới cho trò chơi ngay từ bản đồ cho đến kỹ năng. Một số anh hùng đã được làm lại. Giao diện Diablo trong Overwatch 2 là một sự bổ sung bất ngờ. Đây là cách bạn có thể có được nó,

Da của Lilith Moira bước vào canh chừng 2

  • Da Lilith của Moira đi kèm với thẻ chiến đấu tối thượng. Sau khi mua nó, bạn sẽ nhận được skin Inarius Pharah và Pumpkin Spice Bastion.
  • Da Azmodan Wrecking Ball có thể được mở khóa bằng Battle Pass Premium
  • Da Imperius Reinhardt sẽ có sẵn để mua từ cửa hàng vật phẩm
  • Da Gilded Hunter Sombra sẽ có sẵn từ cửa hàng vật phẩm Halloween Terror Credits trong một thời gian giới hạn trong trò chơi

Đây là giao diện Diablo 4 độc quyền mới có trong Overwatch 2. Tất cả những gì bạn phải làm là mua thẻ chiến đấu và mở khóa giao diện cũng như trang phục mới.

Ngoài ra còn có một sự kiện Halloween Khủng bố mới, nơi bạn sẽ đối mặt với những tên trùm Diablo 4 nguy hiểm trong các trận chiến nhỏ. Hoàn thành các sự kiện trong trò chơi trong thời gian giới hạn để tối đa hóa phần thưởng và mỹ phẩm. Mua Battle Pass là điều cần thiết để đạt được cấp độ mới.

Giao diện Diablo 4 không có sẵn miễn phí hoặc dưới dạng phần thưởng chiến đấu. Bạn cần phải tiêu tiền hoặc có quyền truy cập vào thẻ chiến đấu để có được trang phục này cùng với các phần thưởng khác. Mùa giải mới diễn ra tại các địa điểm trên bản đồ Samoa bao gồm các bãi biển nhiệt đới, thành phố mới và các địa điểm núi lửa.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc mở khóa giao diện Diablo 4 trong Overwatch 2 Phần 7. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với những cập nhật thú vị hơn.

Các câu hỏi thường gặp

Overwatch 2 Phần 7 sắp ra mắt?

Overwatch 2 Phần 7, Rise of Darkness, đã được ra mắt. Bản đồ, địa điểm, giao diện, mỹ phẩm mới và nhiều tính năng khác đã được thêm vào nội dung trò chơi. Các anh hùng đã trải qua những thay đổi lớn và làm lại. Mọi anh hùng đều được tăng sức sát thương và một số nhân vật cũng bị loại bỏ.

Làm cách nào để nhận được Battle Pass Overwatch 2 Phần 7?

Bạn có thể mua phiên bản Battle Pass cơ bản hoặc Ultimate của Overwatch 2 Season 7. Pass cơ bản sẽ chỉ mở khóa các giao diện giới hạn, nhưng nếu bạn nhận được gói Ultimate, tất cả các giao diện và mỹ phẩm sẽ có sẵn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để nhận phần thưởng giải đấu trong Overwatch 2?
  • Top 5 tướng dễ chơi nhất trong Overwatch 2
  • Giải thích về lớp Diablo 4 – Chọn lớp nào

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *